Bộ Từ điển GENECO

20/02/2020 - 02:37 PM

Nhằm giúp các thành viên của Tập đoàn hiểu rõ các hành vi cốt lõi thể hiện trong công việc và cuộc sống, hình thành và phát triển giá trị văn hóa “Xanh”, Capital House mới đây đã ra mắt Bộ từ điển GENECO nhân dịp 15 năm hình thành và phát triển Tập đoàn. 

 
Mỗi thành viên CHG đều là đại diện cho Generation Eco (Thế hệ Eco), mang trong mình GEN Eco (ADN Eco) với văn hóa XANH đặc trưng.
Bộ từ điển GENECO bao gồm mô tả các hành vi cốt lõi của người CHGers, quy định tiêu chuẩn nhận thức chung và cách hành xử đúng đắn trong công việc và cuộc sống. GENECO bao gồm 3 giá trị nền tảng: Ecology (Sinh thái), Economical (Hiệu quả, tiết kiệm), EcoLife (Cân bằng).
Với ý nghĩa là sinh thái, ECOLOGY đòi hỏi các thành viên CHG Hiểu biết tổ chức về văn hóa, lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu, cơ cấu và hệ thống chính sách của tổ chức để vận dụng hiệu quả vào công việc. Đồng thời, Đổi mới không ngừng: Tư duy cởi mở, liên tục nghiên cứu phát triển và ứng dụng các kỹ năng, phương thức, công cụ làm việc, phương pháp tiếp cận/giải pháp công nghệ.
Để thực hiện tiêu chí Hiệu quả, tiết kiệm của ECONOMICAL, các thành viên đảm bảo công việc đạt Chất lượng tối ưu: Đảm bảo chất lượng và không ngừng theo dõi, tìm cách nâng cao hiệu quả chất lượng công việc để đạt được thành tích tốt nhất theo định hướng GenEco. Sử dụng hiệu quả tài nguyên, tăng cường công năng sử dụng, vận dụng tối ưu nguồn nhân lực và công nghệ. Bên cạnh đó, CBVN Tập đoàn nâng cao tinh thần Làm việc đội nhóm: Phối hợp hiệu quả với các cá nhân để đạt được mục tiêu chung thông qua ý thức trách nhiệm cá nhân, tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, cởi mở tiếp thu và chấp nhận sự khác biệt.
Không chỉ nâng cao hiệu quả công việc, hiểu biết về Tập đoàn, thành viên CHG được phát triển khả năng bản thân, định hướng và lan tỏa tới khách hàng sứ mệnh Kiến tạo cuộc sống xanh qua nền tảng ECOLIFE. Phát triển con người Capital House: Được làm việc trong môi trường học tập và phát triển liên tục của tổ chức thông qua chia sẻ và lan toả GENECO trong các lĩnh vực chuyên môn, chủ động tiếp cận và ứng dụng kiến thức, công nghệ tiên tiến vào công việc. 
Cùng với đó, CBNV sẽ Định hướng khách hàng: Coi khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, tạo ra và duy trì sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.
Ngoài những nội dung của Bộ từ điển GENECO, CHGers còn được bổ sung “dưỡng chất” từ các giá trị cốt lõi Trí – Tín – Đồng – Tâm – Kiên của Capital House. Mỗi thành viên CHGer sẽ hiện thực hóa bộ giá trị hành vi cốt lõi qua hành động, thay đổi hành vi với chính bản thân mình, với đồng nghiệp, khách hàng và tổ chức.
Việc ra mắt Bộ từ điển GENECO nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn giai đoạn 2019-2023, cùng tầm nhìn Capital House là thương hiệu bất động sản tiên phong trong kiến tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng. 
“Hy vọng rằng, mỗi thành viên đều tạo nên những giá trị Xanh CHG - Quy hoạch thiết kế xanh, Quản lý dự án xanh, Thi công xanh, Dịch vụ xanh, Vận hành xanh và Con người xanh - thành một khối thống nhất Capital House thực hiện mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”.
Việc Capital House ra mắt Bộ từ điển GENECO mục đích cuối cùng vẫn là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng, tiện ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại. CHG là Người đồng hành tin cậy, mang lại lợi ích tối đa cho các đối tác, cổ đông cùng những giá trị đầu tư lâu dài và bền vững. Là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính nhân văn và cơ hội phát triển nghề nghiệp,” ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Capital House chia sẻ.
 
 
 
 
“Để những hành vi giá trị cốt lõi thực sự tạo ra điều khác biệt, chúng ta cần phải dũng cảm vượt qua rào cản của chính bản thân. Vì sự thay đổi chỉ thực sự có giá trị khi được thể hiện bằng HÀNH ĐỘNG” – Chủ tịch ĐỖ ĐỨC ĐẠT.
Phỏng vấn đại diện các lĩnh vực đầu tư
 
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

(Vnexpress) Người mua nhà EcoLife Riverside Quy Nhơn nhận nhiều ưu đãi
2020
26/03
(Vnexpress) Người mua nhà EcoLife Riverside Quy Nhơn nhận nhiều ưu đãi
(Vnexpress) Khách hàng sẽ hưởng lãi suất vay ưu đãi 0%, quà tặng sức khỏe, chiết khấu cao... từ chủ đầu tư khi mua căn hộ dự án trong thời gian này.
Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside tháng 3/2020
2020
18/03
Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside tháng 3/2020
EcoLife Riverside đã thi công xong cốt pha, cốt thép dầm sàn tầng 4 của dự án, vượt tiến độ 1,5 tháng so với kế hoạch.
 Cập nhật tiến độ dự án EcoHome 3 tháng 3/2020
2020
11/03
Cập nhật tiến độ dự án EcoHome 3 tháng 3/2020
Capital House xin thông báo đến quý khách tiến độ xây dựng tháng 3/2020 của dự án EcoHome 3 (tòa NO2, NO3)
(Dân trí) Capital House phát triển hai dòng sản phẩm EcoLife và EcoHome tại Quy Nhơn
2020
09/03
(Dân trí) Capital House phát triển hai dòng sản phẩm EcoLife và EcoHome tại Quy Nhơn
(Dân trí) Tập đoàn Capital House đã có bước chuyển mình đầy ấn tượng trong thời gian gần đây khi mở rộng thị trường ra ngoài Hà Nội bằng việc phát triển dòng sản phẩm nhà ở EcoLife và EcoHome tại Quy Nhơn.
(CafeF) EcoLife Riverside Quy Nhơn – Không gian sống xanh giữa lòng thành phố
2020
03/03
(CafeF) EcoLife Riverside Quy Nhơn – Không gian sống xanh giữa lòng thành phố
Dự án Tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư EcoLife Riverside đang được Tập đoàn Capital House triển khai tại Quy Nhơn mở ra xu hướng xây dựng các không gian sống chuẩn xanh quốc tế cho thành phố.
Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside đến cuối tháng 2/2020
2020
24/02
Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside đến cuối tháng 2/2020
EcoLife Riverside đã thi công xong nền tầng 1 của dự án, vượt tiến độ hơn 1 tháng so với kế hoạch. Đơn vị thi công là nhà thầu CNX uy tín, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các công trình tầm cỡ.
“Mua nhà rinh lộc” chung cư EcoLife Riverside Quy Nhơn
2020
22/02
“Mua nhà rinh lộc” chung cư EcoLife Riverside Quy Nhơn
Khách hàng dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn sẽ nhận quà tặng lộc Xuân 2020 trị giá 10 triệu đồng/căn hộ theo chương trình “Ưu đãi lộc Xuân 2020”.
Cập nhật tiến độ dự án EcoHome 3 tháng 2/2020
2020
21/02
Cập nhật tiến độ dự án EcoHome 3 tháng 2/2020
Capital House trân trọng thông báo đến Quý khách tiến độ xây dựng dự án EcoHome 3 (NO2, NO3) tháng 2/2020
Thông báo tiếp nhận hồ sơ thuê, mua NOXH EcoHome 3
2020
13/02
Thông báo tiếp nhận hồ sơ thuê, mua NOXH EcoHome 3
Thông báo tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội đợt 2 Dự án Ecohome 3 tại ô đất ký hiệu B11-HH2 Khu Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Capital House chào xuân Canh Tý 2020
2020
06/02
Capital House chào xuân Canh Tý 2020
Ngày 3/2 tại trụ sở của Tập đoàn, Capital House tổ chức Gặp mặt đầu Xuân với sự tham gia của hơn 200 thành viên là Ban Lãnh đạo, CBQL phòng/ban, các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBNV Văn phòng Tập đoàn.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799