Bộ Từ điển GENECO

20/02/2020 - 02:37 PM

Nhằm giúp các thành viên của Tập đoàn hiểu rõ các hành vi cốt lõi thể hiện trong công việc và cuộc sống, hình thành và phát triển giá trị văn hóa “Xanh”, Capital House mới đây đã ra mắt Bộ từ điển GENECO nhân dịp 15 năm hình thành và phát triển Tập đoàn. 

 
Mỗi thành viên CHG đều là đại diện cho Generation Eco (Thế hệ Eco), mang trong mình GEN Eco (ADN Eco) với văn hóa XANH đặc trưng.
Bộ từ điển GENECO bao gồm mô tả các hành vi cốt lõi của người CHGers, quy định tiêu chuẩn nhận thức chung và cách hành xử đúng đắn trong công việc và cuộc sống. GENECO bao gồm 3 giá trị nền tảng: Ecology (Sinh thái), Economical (Hiệu quả, tiết kiệm), EcoLife (Cân bằng).
Với ý nghĩa là sinh thái, ECOLOGY đòi hỏi các thành viên CHG Hiểu biết tổ chức về văn hóa, lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu, cơ cấu và hệ thống chính sách của tổ chức để vận dụng hiệu quả vào công việc. Đồng thời, Đổi mới không ngừng: Tư duy cởi mở, liên tục nghiên cứu phát triển và ứng dụng các kỹ năng, phương thức, công cụ làm việc, phương pháp tiếp cận/giải pháp công nghệ.
Để thực hiện tiêu chí Hiệu quả, tiết kiệm của ECONOMICAL, các thành viên đảm bảo công việc đạt Chất lượng tối ưu: Đảm bảo chất lượng và không ngừng theo dõi, tìm cách nâng cao hiệu quả chất lượng công việc để đạt được thành tích tốt nhất theo định hướng GenEco. Sử dụng hiệu quả tài nguyên, tăng cường công năng sử dụng, vận dụng tối ưu nguồn nhân lực và công nghệ. Bên cạnh đó, CBVN Tập đoàn nâng cao tinh thần Làm việc đội nhóm: Phối hợp hiệu quả với các cá nhân để đạt được mục tiêu chung thông qua ý thức trách nhiệm cá nhân, tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, cởi mở tiếp thu và chấp nhận sự khác biệt.
Không chỉ nâng cao hiệu quả công việc, hiểu biết về Tập đoàn, thành viên CHG được phát triển khả năng bản thân, định hướng và lan tỏa tới khách hàng sứ mệnh Kiến tạo cuộc sống xanh qua nền tảng ECOLIFE. Phát triển con người Capital House: Được làm việc trong môi trường học tập và phát triển liên tục của tổ chức thông qua chia sẻ và lan toả GENECO trong các lĩnh vực chuyên môn, chủ động tiếp cận và ứng dụng kiến thức, công nghệ tiên tiến vào công việc. 
Cùng với đó, CBNV sẽ Định hướng khách hàng: Coi khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, tạo ra và duy trì sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.
Ngoài những nội dung của Bộ từ điển GENECO, CHGers còn được bổ sung “dưỡng chất” từ các giá trị cốt lõi Trí – Tín – Đồng – Tâm – Kiên của Capital House. Mỗi thành viên CHGer sẽ hiện thực hóa bộ giá trị hành vi cốt lõi qua hành động, thay đổi hành vi với chính bản thân mình, với đồng nghiệp, khách hàng và tổ chức.
Việc ra mắt Bộ từ điển GENECO nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn giai đoạn 2019-2023, cùng tầm nhìn Capital House là thương hiệu bất động sản tiên phong trong kiến tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng. 
“Hy vọng rằng, mỗi thành viên đều tạo nên những giá trị Xanh CHG - Quy hoạch thiết kế xanh, Quản lý dự án xanh, Thi công xanh, Dịch vụ xanh, Vận hành xanh và Con người xanh - thành một khối thống nhất Capital House thực hiện mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”.
Việc Capital House ra mắt Bộ từ điển GENECO mục đích cuối cùng vẫn là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng, tiện ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại. CHG là Người đồng hành tin cậy, mang lại lợi ích tối đa cho các đối tác, cổ đông cùng những giá trị đầu tư lâu dài và bền vững. Là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính nhân văn và cơ hội phát triển nghề nghiệp,” ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Capital House chia sẻ.
 
 
 
 
“Để những hành vi giá trị cốt lõi thực sự tạo ra điều khác biệt, chúng ta cần phải dũng cảm vượt qua rào cản của chính bản thân. Vì sự thay đổi chỉ thực sự có giá trị khi được thể hiện bằng HÀNH ĐỘNG” – Chủ tịch ĐỖ ĐỨC ĐẠT.
Phỏng vấn đại diện các lĩnh vực đầu tư
 
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

[CafeF] Chọn chung cư thay vì đất nền - Xu hướng mới của giới trẻ Quy Nhơn
2020
02/07
[CafeF] Chọn chung cư thay vì đất nền - Xu hướng mới của giới trẻ Quy Nhơn
Trong khi người già vẫn yêu thích mua nhà đất nền thì người trẻ lại có xu hướng lựa chọn chung cư vì nhiều lợi ích mà các thế hệ trước đó chưa được trải nghiệm. Người trẻ Quy Nhơn cũng không nằm ngoài suy nghĩ đó.
[VietnamNet] EcoLife Riverside Quy Nhơn tiếp tục thi công vượt tiến độ
2020
25/06
[VietnamNet] EcoLife Riverside Quy Nhơn tiếp tục thi công vượt tiến độ
Dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn duy trì tốc độ xây dựng ổn định, đúng quy trình, vượt tiến độ so với cam kết, cho thấy tiềm lực tài chính, năng lực triển khai cũng như uy tín của chủ đầu tư Capital House. EcoLife Riverside tiếp tục vượt tiến độ
[CafeF] Đầu tư vào khu đô thị đồng bộ tại Buôn Ma Thuột đang trở thành xu hướng mới
2020
22/06
[CafeF] Đầu tư vào khu đô thị đồng bộ tại Buôn Ma Thuột đang trở thành xu hướng mới
Toàn tỉnh Đắk Lắk đã thu hút được 55 dự án trong năm 2019, nổi bật trong đó có các khu đô thị đồng bộ, quy mô lớn tập trung tại TP. Buôn Ma Thuột.
[VnExpress] Tiềm năng đầu tư vào khu đô thị đồng bộ tại Buôn Ma Thuột
2020
22/06
[VnExpress] Tiềm năng đầu tư vào khu đô thị đồng bộ tại Buôn Ma Thuột
Chính sách hút vốn đầu từ và đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng giúp thành phố đón đầu xu hướng phát triển bất động sản. Giới địa ốc đánh giá, Buôn Ma Thuột hiện là một trong những thị trường giàu tiềm năng để phát triển bất động sản, nhất là những dự án đô thị đồng bộ, đa dạng tiện ích. Nhờ kinh tế phát triển, chính sách thuận lợi và hạ tầng đồng bộ, nơi đây xuất hiện ngày càng nhiều dự án quy mô lớn.
(Báo Bình Định) Ðô thị mới bên dòng Hà Thanh (Quy Nhơn) đang dần thành hình
2020
18/06
(Báo Bình Định) Ðô thị mới bên dòng Hà Thanh (Quy Nhơn) đang dần thành hình
Con sông Hà Thanh hiền hòa đang ngày ngày chứng kiến khu vực phía Bắc thành phố biển Quy Nhơn thay da đổi thịt. Từng dấu vết của cụm công nghiệp sạch Nhơn Bình được thay thế bởi những mảnh ghép của khu đô thị kiểu mới đang dần thành hình…
[VnExpress] Capital House xây nhà ở xã hội chuẩn xanh quốc tế tại Quy Nhơn
2020
10/06
[VnExpress] Capital House xây nhà ở xã hội chuẩn xanh quốc tế tại Quy Nhơn
EcoHome Nhơn Bình là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế và có quy mô lớn nhất tại Bình Định với tiện ích đồng bộ. Dự án nhà ở xã hội EcoHome Nhơn Bình nằm tại phường Nhơn Bình, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 4km và cạnh khu dân cư Đông Chợ Dinh. Bao quanh dự án là loạt đường quy hoạch lộ giới có chiều rộng 20-32m, thuận tiện di chuyển ra khu vực xung quanh.
[Dân trí] Bất động sản cao cấp Buôn Ma Thuột: Địa hạt màu mỡ chờ khai phá
2020
10/06
[Dân trí] Bất động sản cao cấp Buôn Ma Thuột: Địa hạt màu mỡ chờ khai phá
Buôn Ma Thuột – thủ phủ của vùng đất Tây Nguyên đại ngàn đang từng ngày đổi mới và khẳng định vị thế của một vùng đất giàu tiềm năng cho các dự án bất động sản cao cấp.
[VnExpress] 400 người tìm hiểu căn hộ mẫu EcoLife Riverside Quy Nhơn
2020
10/06
[VnExpress] 400 người tìm hiểu căn hộ mẫu EcoLife Riverside Quy Nhơn
0 giao dịch thành công và hàng chục quà tặng với tổng giá trị tới 300 triệu đồng được trao cho người tham dự sự kiện hôm 7/6.
[VietnamNet] Căn hộ chung cư Quy Nhơn - xu hướng homestay kiểu mới
2020
10/06
[VietnamNet] Căn hộ chung cư Quy Nhơn - xu hướng homestay kiểu mới
Không chỉ được sống tiện nghi như khách sạn mà còn sinh hoạt thoải mái như ở nhà, đó là lý do để homestay tại các căn hộ chung cư đang ngày càng thịnh hành ở các thành phố du lịch nổi tiếng, trong đó có Quy Nhơn. Tăng trưởng du lịch tạo đà cho homestay phát triển
[CafeF] EcoLife Riverside Quy Nhơn: “Mưa” quà tặng và ưu đãi lớn dịp khai trương nhà mẫu
2020
10/06
[CafeF] EcoLife Riverside Quy Nhơn: “Mưa” quà tặng và ưu đãi lớn dịp khai trương nhà mẫu
Nhân dịp khai trương căn hộ mẫu dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn, chủ đầu tư đã tung ra các gói quà tặng và ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua căn hộ dự án trong thời gian từ 27/5-26/7.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799