Bốc thăm thuê căn hộ cuối cùng NƠXH EcoHome 3

26/08/2019 - 10:12 AM
Tất cả các khách hàng tham dự đều vui mừng khi ai đến bốc thăm cũng đều thuê được một căn hộ EcoHome 3.
 
Sáng 24/8/2019, gần 200 căn hộ cho thuê nhà ở xã hội (NƠXH) của tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã được Chủ đầu tư - Capital House tổ chức bốc thăm cho khách hàng. Lễ bốc thăm được tiến hành công khai, minh bạch, trước sự chứng kiến của toàn bộ khách hàng tham gia. Bộ phận Truyền thông của Tập đoàn đã ghi hình trực tiếp toàn bộ quá trình của lễ bốc thăm.
 

Quy trình bốc thăm mua căn hộ NƠXH EcoHome 3 được CĐT Capital House tổ chức công khai, minh bạch

 
Sau hơn một tháng kể từ khi Chủ đầu tư - Capital House thông báo về việc thu hồ sơ thuê những căn hộ cuối cùng của tòa NO2, NO3 - dự án EcoHome 3, đã có hơn 200 hồ sơ đăng ký thuê căn hộ gửi về Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Capital House.
 
Sau thời gian chấm điểm chặt chẽ và công bằng, đã có 190 hồ sơ đủ điều kiện đăng ký thuê căn hộ EcoHome 3, Chủ đầu tư tiến hành tổ chức bốc thăm căn hộ cho những khách hàng đủ điều kiện thuê căn hộ. 
 
Cũng như quy trình nghiêm ngặt trong đợt bốc thăm mua căn hộ nhà ở xã hội EcoHome 3 – Tòa NO2, NO3 được Capital House tổ chức vào tháng 5/2019, khách hàng đến bốc thăm thuê căn hộ EcoHome 3 đều phải mang bản gốc chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân, giấy mời tham dự bốc thăm… Ban tổ chức cũng quy định rõ người tham dự bốc thăm là người đứng tên trên đơn đăng ký hoặc người được ủy quyền theo quy định của pháp luật.
 
Sau khi khách hàng làm thủ tục đăng ký với nhân viên lấy mã hồ sơ, tiếp tục qua bộ phận kiểm soát để vào khu vực bốc thăm, Ban tổ chức thông báo quy chế bốc thăm. 
 
  Khách hàng hàng ra ký biên bản xác nhận căn hộ của mình sau khi thực hiện bốc thăm 
 
Các khách hàng tham dự đều vui vẻ và tin tưởng về quy trình nghiêm ngặt và minh bạch của chủ đầu tư. “Tôi đã bốc vào phiếu trắng trong đợt bốc thăm mua căn hộ NƠXH EcoHome 3 của Công ty. Nhưng tôi tin tưởng vào chất lượng và uy tín của chủ đầu tư, nên khi thấy thông báo tiếp tục thu hồ sơ căn hộ cho thuê, tôi đã đăng ký và hôm nay bốc vào căn thuê mua tầng đẹp, tôi rất hài lòng và vui mừng,” một vị khách hàng nam chia sẻ. 
 
Thuê mua NOXH được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định là giải pháp tài chính phù hợp cho người thu nhập thấp, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở sau 5 năm đi thuê cho khách hàng thuộc phân khúc này. Việc chủ đầu tư Capital House thông báo thu hồ sơ thuê mua NOXH EcoHome 3 đã giúp hàng trăm khách hàng có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu căn hộ tiện nghi, không gian sống an lành ấm cúng, hiện đại cho gia đình.
 
Sau lễ bốc thăm căn hộ NOXH EcoHome 3,  hầu hết quỹ căn bán và cho thuê NƠXH để bán của hai tòa NO2 và NO3 đã có chủ sở hữu. Trong khi dự án EcoHome 3 vẫn tiếp tục được mở bán gần 30 căn hộ thương mại đẹp nhất dự án sắp được tung ra thị trường. 
 
    Tòa NO2, NO3 dự án EcoHome 3 hiện nay đã thi công đến tầng 12, dự kiến Quý III/2020 bàn giao căn hộ cho khách hàng
 
Với vị trí thuận lợi, cảnh quan đẹp và nhiều tiện ích và đặc biệt EcoHome 3 – Tòa NO2, NO3 còn được nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới cấp. 
 
Tính đến ngày 25/8, tiến độ dự án EcoHomme 3 đã thi công xong tầng 11. Dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2020.

Một số hình ảnh ấn tượng trong Lễ bốc thăm căn hộ NOXH EcoHome 3
                  Quy trình bốc thăm căn hộ cho thuê được tiến hành công khai, minh bạch và được ghi hình trực tiếp tại sự kiện


 Khách hàng rất vui và hồ hởi khi bốc thăm được căn hộ như mong muốn.

 
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Chính sách bán hàng căn hộ dự án Ecolife Tây Hồ tháng 3/2020
2020
04/04
Chính sách bán hàng căn hộ dự án Ecolife Tây Hồ tháng 3/2020
Công ty Thủ Đô xin thông báo đến Quý khách hàng chính sách ưu đãi khi đặt mua căn hộ Dự án Ecolife Tây Hồ từ tháng 3/2020.
Muôn vàn lợi ích thực khi chọn EcoLife Tây Hồ - chung cư đã bàn giao tại Hà Nội
2020
02/04
Muôn vàn lợi ích thực khi chọn EcoLife Tây Hồ - chung cư đã bàn giao tại Hà Nội
Nhận ngay sổ hồng, có thể trải nghiệm thực tế môi trường sống, tiện ích cảnh quan, về ở ngay… đó là các lợi ích hàng đầu khiến cho những người có nhu cầu thực về nhà ở tại đô thị lớn như Hà Nội ưu tiên lựa chọn căn hộ chung cư đã bàn giao sử dụng.
(Vnexpress) 5 đại lý phân phối dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột
2020
30/03
(Vnexpress) 5 đại lý phân phối dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột
(Vnexpress) Thành Đồng Land, Khải Hưng Corp., Tân Long Land, VHS Group và Lộc Sơn Hà ký hợp tác với CHG Homes để giới thiệu sản phẩm tới khách tiềm năng.
(Vnexpress) Người mua nhà EcoLife Riverside Quy Nhơn nhận nhiều ưu đãi
2020
26/03
(Vnexpress) Người mua nhà EcoLife Riverside Quy Nhơn nhận nhiều ưu đãi
(Vnexpress) Khách hàng sẽ hưởng lãi suất vay ưu đãi 0%, quà tặng sức khỏe, chiết khấu cao... từ chủ đầu tư khi mua căn hộ dự án trong thời gian này.
Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside tháng 3/2020
2020
18/03
Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside tháng 3/2020
EcoLife Riverside đã thi công xong cốt pha, cốt thép dầm sàn tầng 4 của dự án, vượt tiến độ 1,5 tháng so với kế hoạch.
 Cập nhật tiến độ dự án EcoHome 3 tháng 3/2020
2020
11/03
Cập nhật tiến độ dự án EcoHome 3 tháng 3/2020
Capital House xin thông báo đến quý khách tiến độ xây dựng tháng 3/2020 của dự án EcoHome 3 (tòa NO2, NO3)
(Dân trí) Capital House phát triển hai dòng sản phẩm EcoLife và EcoHome tại Quy Nhơn
2020
09/03
(Dân trí) Capital House phát triển hai dòng sản phẩm EcoLife và EcoHome tại Quy Nhơn
(Dân trí) Tập đoàn Capital House đã có bước chuyển mình đầy ấn tượng trong thời gian gần đây khi mở rộng thị trường ra ngoài Hà Nội bằng việc phát triển dòng sản phẩm nhà ở EcoLife và EcoHome tại Quy Nhơn.
(CafeF) EcoLife Riverside Quy Nhơn – Không gian sống xanh giữa lòng thành phố
2020
03/03
(CafeF) EcoLife Riverside Quy Nhơn – Không gian sống xanh giữa lòng thành phố
Dự án Tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư EcoLife Riverside đang được Tập đoàn Capital House triển khai tại Quy Nhơn mở ra xu hướng xây dựng các không gian sống chuẩn xanh quốc tế cho thành phố.
Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside đến cuối tháng 2/2020
2020
24/02
Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside đến cuối tháng 2/2020
EcoLife Riverside đã thi công xong nền tầng 1 của dự án, vượt tiến độ hơn 1 tháng so với kế hoạch. Đơn vị thi công là nhà thầu CNX uy tín, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các công trình tầm cỡ.
“Mua nhà rinh lộc” chung cư EcoLife Riverside Quy Nhơn
2020
22/02
“Mua nhà rinh lộc” chung cư EcoLife Riverside Quy Nhơn
Khách hàng dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn sẽ nhận quà tặng lộc Xuân 2020 trị giá 10 triệu đồng/căn hộ theo chương trình “Ưu đãi lộc Xuân 2020”.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799