Bốc thăm thuê căn hộ cuối cùng NƠXH EcoHome 3

26/08/2019 - 10:12 AM
Tất cả các khách hàng tham dự đều vui mừng khi ai đến bốc thăm cũng đều thuê được một căn hộ EcoHome 3.
 
Sáng 24/8/2019, gần 200 căn hộ cho thuê nhà ở xã hội (NƠXH) của tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã được Chủ đầu tư - Capital House tổ chức bốc thăm cho khách hàng. Lễ bốc thăm được tiến hành công khai, minh bạch, trước sự chứng kiến của toàn bộ khách hàng tham gia. Bộ phận Truyền thông của Tập đoàn đã ghi hình trực tiếp toàn bộ quá trình của lễ bốc thăm.
 

Quy trình bốc thăm mua căn hộ NƠXH EcoHome 3 được CĐT Capital House tổ chức công khai, minh bạch

 
Sau hơn một tháng kể từ khi Chủ đầu tư - Capital House thông báo về việc thu hồ sơ thuê những căn hộ cuối cùng của tòa NO2, NO3 - dự án EcoHome 3, đã có hơn 200 hồ sơ đăng ký thuê căn hộ gửi về Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Capital House.
 
Sau thời gian chấm điểm chặt chẽ và công bằng, đã có 190 hồ sơ đủ điều kiện đăng ký thuê căn hộ EcoHome 3, Chủ đầu tư tiến hành tổ chức bốc thăm căn hộ cho những khách hàng đủ điều kiện thuê căn hộ. 
 
Cũng như quy trình nghiêm ngặt trong đợt bốc thăm mua căn hộ nhà ở xã hội EcoHome 3 – Tòa NO2, NO3 được Capital House tổ chức vào tháng 5/2019, khách hàng đến bốc thăm thuê căn hộ EcoHome 3 đều phải mang bản gốc chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân, giấy mời tham dự bốc thăm… Ban tổ chức cũng quy định rõ người tham dự bốc thăm là người đứng tên trên đơn đăng ký hoặc người được ủy quyền theo quy định của pháp luật.
 
Sau khi khách hàng làm thủ tục đăng ký với nhân viên lấy mã hồ sơ, tiếp tục qua bộ phận kiểm soát để vào khu vực bốc thăm, Ban tổ chức thông báo quy chế bốc thăm. 
 
  Khách hàng hàng ra ký biên bản xác nhận căn hộ của mình sau khi thực hiện bốc thăm 
 
Các khách hàng tham dự đều vui vẻ và tin tưởng về quy trình nghiêm ngặt và minh bạch của chủ đầu tư. “Tôi đã bốc vào phiếu trắng trong đợt bốc thăm mua căn hộ NƠXH EcoHome 3 của Công ty. Nhưng tôi tin tưởng vào chất lượng và uy tín của chủ đầu tư, nên khi thấy thông báo tiếp tục thu hồ sơ căn hộ cho thuê, tôi đã đăng ký và hôm nay bốc vào căn thuê mua tầng đẹp, tôi rất hài lòng và vui mừng,” một vị khách hàng nam chia sẻ. 
 
Thuê mua NOXH được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định là giải pháp tài chính phù hợp cho người thu nhập thấp, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở sau 5 năm đi thuê cho khách hàng thuộc phân khúc này. Việc chủ đầu tư Capital House thông báo thu hồ sơ thuê mua NOXH EcoHome 3 đã giúp hàng trăm khách hàng có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu căn hộ tiện nghi, không gian sống an lành ấm cúng, hiện đại cho gia đình.
 
Sau lễ bốc thăm căn hộ NOXH EcoHome 3,  hầu hết quỹ căn bán và cho thuê NƠXH để bán của hai tòa NO2 và NO3 đã có chủ sở hữu. Trong khi dự án EcoHome 3 vẫn tiếp tục được mở bán gần 30 căn hộ thương mại đẹp nhất dự án sắp được tung ra thị trường. 
 
    Tòa NO2, NO3 dự án EcoHome 3 hiện nay đã thi công đến tầng 12, dự kiến Quý III/2020 bàn giao căn hộ cho khách hàng
 
Với vị trí thuận lợi, cảnh quan đẹp và nhiều tiện ích và đặc biệt EcoHome 3 – Tòa NO2, NO3 còn được nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới cấp. 
 
Tính đến ngày 25/8, tiến độ dự án EcoHomme 3 đã thi công xong tầng 11. Dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2020.

Một số hình ảnh ấn tượng trong Lễ bốc thăm căn hộ NOXH EcoHome 3
                  Quy trình bốc thăm căn hộ cho thuê được tiến hành công khai, minh bạch và được ghi hình trực tiếp tại sự kiện


 Khách hàng rất vui và hồ hởi khi bốc thăm được căn hộ như mong muốn.

 
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TB điều chỉnh Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ cho thuê đợt 2 NOXH EcoHome 3
2019
18/09
TB điều chỉnh Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ cho thuê đợt 2 NOXH EcoHome 3
Thông báo điều chỉnh Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ cho thuê (đặt cọc cho thuê) nhà ở xã hội đợt 2 thuộc Dự án Khu nhà ở Ecohome 3 tại ô đất ký hiệu B11-HH2 Khu Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
TB Tiếp nhận hồ sơ thuê, mua NOXH EcoHome 2
2019
18/09
TB Tiếp nhận hồ sơ thuê, mua NOXH EcoHome 2
Thông báo hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ bán nhà ở xã hội (đợt 2), và cho thuê nhà ở xã hội (đợt 6) tại Dự án Khu nhà ở xã hội
Căn hộ cửa ngõ phía Tây Hà Nội chỉ từ 1,5 tỷ đồng
2019
13/09
Căn hộ cửa ngõ phía Tây Hà Nội chỉ từ 1,5 tỷ đồng
Nằm gần kề khu đô thị quốc tế CIPUTRA, Khu đô thị Ngoại giao đoàn, Khu đô thị Star Lake, dự án EcoHome 3 thừa hưởng trọn tiện ích công cộng đồng bộ như công viên Hòa Bình, công viên Ngoại Giao đoàn; trường học, trung tâm thương mại và trung tâm vui chơi – thể thao…
(Vnexpress) Capital House cho thuê căn hộ xã hội EcoHome 3
2019
30/07
(Vnexpress) Capital House cho thuê căn hộ xã hội EcoHome 3
Phương án được chủ đầu tư kỳ vọng giải bài toán tài chính cho nhiều gia đình chưa có điều kiện sở hữu một căn hộ tại Hà Nội.
Gần 100 khách hàng đặt cọc ngay tại lễ mở bán căn hộ EcoHome 3
2019
22/07
Gần 100 khách hàng đặt cọc ngay tại lễ mở bán căn hộ EcoHome 3
Với vị trí và “tiện ích kép” vượt trội cùng với sự đầu tư bài bản, tận tâm, dự án EcoHome 3 – Tòa NO2 và NO3 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, gần 100 giao dịch đã được chốt thành công ngay tại lễ mở bán quỹ căn thương mại diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội.
CHG ARMY CHALLENGE 2019 - Ấn tượng thăng hoa, ngập tràn cảm xúc
2019
19/07
CHG ARMY CHALLENGE 2019 - Ấn tượng thăng hoa, ngập tràn cảm xúc
Với chủ đề “Quân đội”, các thành viên CHG là những chiến sỹ với tinh thần chiến binh cùng nhau lên đường nhập ngũ, cùng nhau vượt qua thử thách và cùng nhau đón nhận thành công. CHG Army Challenge 2019 đã mang tới các thành viên CHG những ấn tượng khó phai, những bài học ý nghĩa và tràn ngập cảm xúc.
(CafeF) Tưng bừng Lễ mở bán căn hộ thương mại EcoHome 3
2019
11/07
(CafeF) Tưng bừng Lễ mở bán căn hộ thương mại EcoHome 3
Sáng ngày 14/7 tới, chủ đầu tư Capital House sẽ tổ chức Lễ mở bán căn hô thương mại EcoHome 3, chính thức tung ra thị trường 100 căn hộ đẹp nhất tòa NO2, NO3 sau một thời gian đông đảo khách hàng quan tâm chờ đợi.
Giải mã sức hút dự án EcoHome 3
2019
27/06
Giải mã sức hút dự án EcoHome 3
Vừa thông báo mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã một lần nữa tạo nên sức hấp dẫn trên thị trường bất động sản tại thủ đô Hà Nội khi có hàng nghìn khách hàng quan tâm.
(Báo Đầu tư) Lộ diện đại lý chính thức phân phối dự án hot EcoHome 3
2019
21/06
(Báo Đầu tư) Lộ diện đại lý chính thức phân phối dự án "hot" EcoHome 3
Sáng nay (21/6), Chủ đầu tư Capital House đã tổ chức Lễ ký kết và công bố đại lý phân phối căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, Dự án EcoHome 3.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799