Capital House cất cánh trong năm 2019

31/01/2019 - 08:21 AM
Đường băng đã sẵn sàng, mục tiêu cũng rõ ràng, Capital House sẽ “cất cánh” trong năm 2019.
 
Với chủ đề “Cất cánh”, ngày 26/1/2019 tại Trung tâm sự kiện CTM Palace, Hà Nội, Capital House đã tổ chức lễ tổng kết năm 2018 và công bố định hướng, kế hoạch năm 2019. Tại sự kiện, CBNV Capital House đã được tham gia vào một chương trình nhiều ý nghĩa, giàu tính sáng tạo được lấy cảm hứng từ hình ảnh cất cánh của chiếc máy bay Capital House.
 
CẤT CÁNH là câu chuyện kể về chặng đường 14 năm hình thành và phát triển, Capital House đã đồng hành cùng giấc mơ của nhiều khách hàng. Bước sang tuổi 15, với bề dày kinh nghiệm và nền tảng vững chắc có được từ sự nỗ lực bền bỉ, nghị lực vươn lên mạnh mẽ, CapitalHouse sẽ cùng với tập thể CBNV và khách hàng chắp cánh cho những giấc mơ ngày một vươn xa. 
 
Với phần múa mở đầu sôi động của vũ đoàn đến từ hệ thống giáo dục GCA, khán giả cảm nhận như mình là những hành khách chuẩn bị được các tiếp viên tiếp đón và đưa lên chiếc máy bay mang nhãn hiệu Capital House chuẩn bị cất cánh đến một hành trình mới cao và xa. Tiếp theo, thay mặt Ban lãnh đạo Capital House, Ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ những thành quả đạt được trong năm 2018 và kế hoạch phát triển trong năm 2019 của Capital House.
 
“Mọi thứ đã rõ ràng cho một hành trình thuận lợi trong năm 2019. Đây là lúc phù hợp nhất để chúng ta cùng nâng ly chúc mừng cho hành trình 2018 đã qua và chào đón hành trình cất cánh 2019,” ông Đạt phát biểu. 
 
Lễ tổng kết năm 2018 cũng là lần đầu tiên Tập đoàn ca của Capital House được ra mắt với lời bài hát và giai điệu như là lời hứa, lời cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Capital House với khách hàng, đối tác sẽ kiên định với con đường đã chọn – con đường “Kiến tạo cuộc sống xanh”.
 
Bên cạnh đó, để ghi nhận những cá nhân, tập thể đã nỗ lực trong suốt một năm qua, góp phần quan trọng tạo nên những thành quả cho Tập đoàn, Ban lãnh đạo đã giành tặng những lời tri ân và trao bằng khen cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm 2018. 
 
Chương trình Teambuilding tổng kết cuối năm có sự khác biệt so với mọi năm, khi các đội cùng phối hợp xây dựng một vở kịch xuyên suốt, đầy tính sáng tạo và nhiều cảm xúc. Các lĩnh vực chuyên môn của các phòng ban, P&Ls đã được các diễn viên không chuyên đến từ các đội Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ diễn xuất đa dạng từ các vai sâu lắng đến những vai hài hước, khiến cảm xúc của khán giả đi theo những cung bậc khác nhau, từ vui vẻ, sâu lắng đến vỡ òa cảm xúc ở phần kết thúc của vở kịch.
 
Phần công bố kết quả Teambuilding 2018 và phần chuyển giao cho BTC Teambuilding năm 2019 đã khép lại buổi lễ tổng kết năm 2018. Dư âm đọng lại trong mỗi CBNV Tập đoàn là niềm vui xen lẫn niềm tự hào cùng với tinh thần sẵn sàng cho một năm cất cánh.
 
Dưới đây là chùm ảnh ấn tượng tại sự kiện:
Màn mở đầu chương trình tổng kết năm 2018 ấn tượng với màn trình diễn của phi hành đoàn Capital House

Ông Đỗ Đức Đạt - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Capital House tổng kết thành quả năm 2018 và định hướng phát triển trong năm 2019BLĐ Tập đoàn Capital House trao bằng khen cho những cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc trong năm 2018

"Tập đoàn ca" lần đầu được ra mắt trong sự kiện Tổng kết năm 2018

Ban Lãnh đạo cùng nâng ly chúc mừng thắng lợi từ những thành quà trong năm vừa qua và khởi động cất cánh trong năm 2019
Những phần trình diễn văn nghệ sôi động, đặc sawscs đến từ CBNV Tập đoàn Capital House


Những CBNV Capital House may mắn khi bốc thăm được những phần quà ý nghĩa và có giá trị
Khép lại chương trình là phần trao giải Teambuilding 2018 và nghi thức chuyển giao BTC Teambuilding 2019

 
Bình luận Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799