ĐẦU TƯ GIÁO DỤC

ĐẦU TƯ GIÁO DỤC

Đầu tư giáo dục

Tập đoàn Capital House đầu tư lĩnh vực giáo dục với 2 thương hiệu GCA và Genesis với khát vọng tạo nên môi trường giáo dục xanh chuẩn mực, thân thiện môi trường. Là nơi trẻ em được nuôi dưỡng, vui chơi và học tập trong môi trường đề cao tính nhân văn và chú trọng phát triển nhân cách sống. Cùng với mô hình đào tạo chất lượng cao, các bé sẽ được phát triển năng lực và phẩm chất, có nền tảng vững chắc cho hành trình phát triển sau này, tạo nên một thế hệ sống xanh cho tương lai.

Hệ thống giáo dục GCA

Ra đời từ mong muốn phát triển tiện ích cho cư dân mua nhà tại các dự án chung cư của Tập đoàn Capital House, các trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục CGA không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu cư dân của các dự án này mà đã trở thành nơi thân thuộc, đáng tin cậy và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình tại Hà Nội khi lựa chọn nơi gửi gắm con cháu mình.

Đồng hành cùng các giá trị “Kiến tạo cuộc sống Xanh”, hệ thống giáo dục CGA không chỉ được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn công trình xanh, mà còn được tập trung đầu tư vào chương trình học, đội ngũ giáo viên, chế độ chăm sóc nuôi dưỡng nhằm đem lại một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ.

Hệ thống trường Genesis

Genesis là ngôi trường liên cấp chất lượng quốc tế được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn xanh LOTUS do Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) thẩm định và xét duyệt. Tọa lạc tại khu vực quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Genesis bắt đầu đi vào hoạt động từ năm học 2019 – 2020.

Trường Genesis là một sự khởi đầu mới với nhiều tâm huyết của những người đứng đầu Tập đoàn Capital House. Ban lãnh đạo Capital House dành cho Genesis sự đầu tư về nguồn lực tốt nhất với mong muốn ngôi trường sẽ là nơi đào tạo ra những lớp thanh thiếu niên Việt Nam không chỉ có ý thức học tập tốt, sống có trách nhiệm, ứng xử nhân văn, mà còn có tư duy và hành động xanh và bền vững.

Sự khác biệt của Genesis School từ triết lý, giá trị cốt lõi cho đến đến thiết kế trường học, chương trình đạo tạo đều hướng tới Giáo dục Xanh, cụ thể như: Không gian ngôi trường rộng mở, các công năng phù hợp với mục tiêu đào tạo, chú trọng công tác phát triển cá nhân cho học sinh, tôn trọng sự khác biệt, hướng nghiệp sớm, triết lý giáo dục “Khởi Nguyên xanh” và chương trình đào tạo Green STEM, xây dựng môi trường giáo dục đề cao tính nhân văn, giá trị thực từ các chương trình hợp tác quốc tế rộng mở.

Genesis school cũng đã chính thức ký kết hợp tác với Stanstead college – Trường nội trú độc lập gần 150 năm tuổi tại Canada. Đây là trường phổ thông và dự bị đại học uy tín của Bắc Mỹ - nơi đại đa số học sinh được các đại học lớn như Harvard, Yale, McGill, University of Toronto mời nhập học. Các em học sinh tốt nghiệp từ Genesis sẽ được đón đầu vào các năm tiếp theo của Stanstead. 

Ở bậc tiểu học, trong các năm tới, các em học sinh sẽ được học chương trình kết hợp giữa giáo trình chuẩn của bộ GDĐT Việt Nam và chương trình phổ thông Cambridge, Vương quốc Anh. 

Genesis School được kỳ vọng sẽ là nơi đào tạo nên những nhân tố trẻ làm hạt nhân, lan tỏa các giá trị sống xanh và bền vững tới cộng đồng.

 

Genesis School bắt đầu tuyển sinh bậc mầm non và tiểu học – mang thêm sự lựa chọn trường học chất lượng quốc tế đến cho cư dân

Hiện tại, trường mầm non Genesis đã bắt đầu tuyển sinh năm học 2019-2020.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống giáo dục GCA

Tầng 1- 3, Tòa A2, Ecolife Capitol, số 58, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3637 3675
Hotline: 094 884 2332
Email: info@capi.edu.vn

Website: https://gcavietnam.com/

Trường mầm non và tiểu học GENESIS

Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
📞039 586 4841
📧enquiry-genesis@chgroup.vn
👍http://www.facebook.com/genesis.hanoi
🔖http://www.gshanoi.edu.vn

 

Bình luận Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799