Lễ ra mắt Ban Tổng giám đốc Tập đoàn Capital House

23/07/2018 - 11:38 AM
Với mục tiêu kiện toàn bộ máy và phát triển công tác nhân sự nhằm đáp ứng các yêu cầu, mục tiêu phát triển trong thời gian tới, sáng 20/7, Tập đoàn Capital House tổ chức Lễ ra mắt Ban Tổng giám đốc.

Theo đó, ông Cù Anh Tuấn giữ chức Tổng giám đốc thay cho người tiền nhiệm là ông Đỗ Đức Đạt; Ông Trần Như Trung được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách khối Kinh doanh, Marketing & Truyền thông, Nghiên cứu & Phát triển (R&D); Ông Nguyễn Minh Nguyên – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Vận hành và Dịch vụ.
Ông Cù Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ
 
Trong không khí trang trọng và vui mừng của buổi lễ, ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Capital House đã tặng hoa chúc mừng Ban Tổng giám đốc mới. Với sự kiện này, Tập đoàn Capital House đã kiện toàn cơ cấu tổ chức với các vị trí chủ chốt là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và các Phó Tổng Giám đốc phụ trách các khối. Mỗi vị trí giữ một vai trò chiến lược khác nhau và được gắn kết vì mục tiêu chung xây dựng Capital House ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Tổng giám đốc Cù Anh Tuấn sinh năm 1972, tốt nghiệp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại Đại học Công nghệ Swinburne (Australia). Ông Tuấn từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo then chốt tại các công ty trong và ngoài nước như ABBank, Techcombank, Tổng công ty Đầu tư vốn nhà nước (SCIC), Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam; Công ty Viễn thông Motorola Việt Nam…
Ông Trần Như Trung - Phó Tổng giám đốc phụ trách khối Kinh doanh, Marketing & Truyền thông, Nghiên cứu & Phát triển (R&D); 
 
Phó Tổng giám đốc Trần Như Trung, sinh năm 1971, cũng từng giữ các vị trí then chốt tại nhiều công ty trong nước và nước ngoài, như: Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Giám đốc Savills Hà Nội… 
Ông Nguyễn Minh Nguyên – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Vận hành và Dịch vụ
 
Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nguyên, sinh năm 1977, từng có thời gian học tập, sinh sống ở nước ngoài và cũng từng giữ các vị trí quan trọng tại các tập đoàn lớn của nước ngoài, như Schindler, Bioseed Vietnam, Bureau Veritas…        
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Đỗ Đức Đạt bày tỏ sự vui mừng khi tìm được người kế nhiệm. Đồng thời, Chủ tịch cũng cho rằng, với kinh nghiệm dày dặn và đa dạng của các thành viên Ban Tổng giám đốc sẽ rất phù hợp cho chiến lược phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn tới. 
Ban Tổng giám đốc mới cũng cam kết dồn hết tâm sức và trí tuệ vì sự phát triển bền vững của Capital House, phấn đấu đưa Capital House trở thành doanh nghiệp bất động sản đi đầu trong phân khúc mà Tập đoàn đã lựa chọn. 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Chủ đầu tư dự án căn hộ chuẩn xanh quốc tế đầu tiên tại Quy Nhơn là ai?
2019
04/12
Chủ đầu tư dự án căn hộ chuẩn xanh quốc tế đầu tiên tại Quy Nhơn là ai?
(Dân trí) Hơn một thập niên kiên định với “Hành trình xanh”, tên tuổi Capital House gắn với hàng loạt dự án đạt chuẩn quốc tế về công trình xanh. Khát vọng lan tỏa những giá trị sống xanh bền vững tới cộng đồng thôi thúc Capital House thực hiện một hành trình xa hơn, mang dự án xanh đến với miền đất Quy Nhơn đầy nắng và gió.
Hội chợ Eco Christmas Fair 2019 - Kết nối yêu thương
2019
29/11
Hội chợ Eco Christmas Fair 2019 - Kết nối yêu thương
Hội chợ Eco Christmas Fair 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 21-22/12/2019 bởi Chương trình Từ thiện Từ Bi Tâm, Công ty Quản lý tòa nhà ECH, Ban Quản trị cùng cư dân tại các khu chung cư của Tập đoàn Capital House.
Cư dân EcoHome, EcoLife tưng bừng ngày hội đổi pin cũ nhận quà tặng
2019
25/11
Cư dân EcoHome, EcoLife tưng bừng ngày hội đổi pin cũ nhận quà tặng
Sáng 24/11, Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH đã tổ chức hoạt động đổi pin cũ lấy quà tặng, cây xanh nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cư dân trong mỗi khu chung cư của Tập đoàn Capital House.
Capital House bàn giao đợt 2 thiết bị TDTT cho quận Bắc Từ Liêm
2019
15/11
Capital House bàn giao đợt 2 thiết bị TDTT cho quận Bắc Từ Liêm
Sáng 14/11, Tập đoàn Capital House phối hợp UBND quận Bắc Từ Liêm bàn giao gần 100 thiết bị thể dục thể thao tại 5 điểm trên địa bàn các phường Thượng Cát và Phú Diễn.
Capital House tiến hành quy trình phân loại rác thải tại nguồn ở EcoLife Tây Hồ
2019
08/11
Capital House tiến hành quy trình phân loại rác thải tại nguồn ở EcoLife Tây Hồ
Trong thời gian gần đây, người dân Hà Nội nói riêng, người dân trên cả nước nói chung đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, do đó chất lượng sống sụt giảm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần của người dân. Trước thực trạng đó, Tập đoàn Capital House phối hợp với Công ty CP Quản lý Tòa nhà ECH cùng BQT tại các cụm chung cư của Tập đoàn tiến hành các giải pháp bảo vệ môi trường như phân loại rác thải, thu gom rác độc hại nhằm mang lại cuộc sống an lành, hạnh phúc cho cư dân.
Tọa đàm chất lượng không khí cho cư dân tại EcoHome Phúc Lợi
2019
28/10
Tọa đàm chất lượng không khí cho cư dân tại EcoHome Phúc Lợi
Sáng 27/10, tại Nhà cộng đồng EcoHome Phúc Lợi, Tập đoàn Capital House phối hợp BQT, BQL tòa nhà, Tổ chức Live & Learn và PAM Air tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Ngày hội không khí sạch”, nhằm nâng cao nhận thức về chất lượng không khí cũng như cảnh báo cho cư dân để có biện pháp phòng chống.
(Đầu tư) Vì sao cư dân EcoLife Capitol yên tâm sống giữa điểm nóng ô nhiễm nước?
2019
28/10
(Đầu tư) Vì sao cư dân EcoLife Capitol yên tâm sống giữa "điểm nóng" ô nhiễm nước?
Những ngày qua, dù sống giữa "điểm nóng" về tình trạng ô nhiễm nguồn nước sạch sông Đà, cư dân chung cư EcoLife Capitol vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước sinh hoạt có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.
EcoLife Capitol – Công trình Xanh với giải pháp lọc nước vượt trội
2019
22/10
EcoLife Capitol – Công trình Xanh với giải pháp lọc nước vượt trội
Những ngày này, dù sống giữa ‘điểm nóng’ về tình trạng ô nhiễm nguồn nước sạch sông Đà, cư dân EcoLife Capitol vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước sinh hoạt và có thể uống trực tiếp ngay tại vòi nhờ sử dụng hệ thống màng siêu lọc UF (Ultra filtration).
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799