Lĩnh vực đầu tư

Capital House là một Tập đoàn phát triển đa ngành với lĩnh vực cốt lõi là đầu tư bất động sản

(Đầu tư) Capital House nhận chứng chỉ xanh LOTUS hạng vàng cho Genesis School

Sáng 12/6, tại Hà Nội, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) đã trao chứng nhận LOTUS hạng vàng – giai đoạn hoàn công cho Trường Mầm non và Tiểu học Genesis của Tập đoàn Capital House tại Khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội – Đường Nguyễn Văn Huyên mới. Với sự kiện này, Genesis School đã trở thành dự án trường học đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ LOTUS hạng vàng.

(KTĐT) Khách hàng vui mừng sở hữu căn hộ cuối cùng NƠXH EcoHome 3

Sáng ngày 6/6/2019, hơn 100 căn hộ Nhà ở xã hội (NƠXH) của tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã được Chủ đầu tư Capital House tổ chức bốc thăm cho khách hàng có Phiếu ưu tiên quyền mua. Buổi bốc thăm được tổ chức công khai, minh bạch; tất cả khách hàng tham dự đều không giấu nổi niềm vui khi được sở hữu một căn hộ EcoHome 3.

Thông báo bảng giá chi tiết Nhà ở xã hội Tòa NO2 và NO3 thuộc Dự án Khu nhà ở EcoHome 3

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đồ ("Chủ đầu tư") xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm, tin tưởng và Chủ đầu tư và lựa chọn căn hộ Khu nhà ở EcoHome 3 làm tổ ấm cho gia đình mình trong thời gian tới.

Capital House khánh thành điểm trường mầm non Huổi Đá tại Điện Biên

Đầu tháng 5/2019, Chương trình từ thiện Từ Bi Tâm thay mặt cho CBNV Tập đoàn Capital House, Hội cư dân EcoLife Capitol, EcoHome 1 và EcoHome 2 đã khánh thành và bàn giao điểm trường tiểu học Huổi Đá, Mường Nhé, tỉnh Điện Biên trong sự vui mừng của thầy trò và người dân nơi đây.

EcoLife Capitol được bình chọn là dự án đáng sống năm 2019

Sáng 16/5 tại Diễn đàn Bất động sản 2019 diễn ra ở Hà Nội, dự án EcoLife Capitol của Tập đoàn Capital House đã được bình chọn là “Dự án đáng sống năm 2019”.

(Xây dựng) Bốc thăm căn hộ EcoHome 3: Ngày hội vui của nhiều người dân Thủ đô

(Xây dựng) - Sáng 08/5, Cty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đã tổ chức lễ bốc thăm vị trí căn hộ đối với các khách hàng có quyền mua và đăng ký mua căn hộ 2 phòng ngủ, dự án nhà ở xã hội EcoHome 3 - Tòa NO2 và NO3. Sự kiện như một ngày hội chung vui của nhiều người dân Thủ đô đang mong chờ một chốn an cư.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799