(Báo Đắk Lắk) EcoCity Premia đón đầu xu hướng phát triển của Buôn Ma Thuột

24/04/2020 - 08:10 AM
Với định hướng phát triển Buôn Ma Thuột trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên với hạ tầng đồng bộ và đảm nhiệm chức năng đầu mối trên nhiều lĩnh vực, những năm qua, chính quyền tỉnh Đắk Lắk đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, "trải thảm đỏ" thu hút doanh nghiệp đầu tư, trong đó, bất động sản là một lĩnh vực được chú trọng.
 
Cơ hội trong lĩnh vực bất động sản

Buôn Ma Thuột được định hướng trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên là lợi thế đặc biệt của tỉnh Đắk Lắk. Theo đó, Buôn Ma Thuột trở thành trung tâm công nghiệp chế biến các loại nông sản thế mạnh và đặc hữu của Đắk Lắk và Tây Nguyên; phát triển ngành công nghiệp năng lượng tái tạo; nông nghiệp đô thị, sinh thái, nông nghiệp công nghệ cao gắn với phát triển du lịch. Dự kiến, nơi đây sẽ thành một trong những trung tâm dịch vụ hàng đầu Tây Nguyên, đủ điều kiện để phát triển mạnh thương mại, logistics, thu hút khách du lịch.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông cũng được đặc biệt ưu tiên thông qua hoạt động đẩy nhanh tiến độ đầu tư các công trình, dự án mang tính động lực, trọng tâm như: Vành đai phía Đông, vành đai phía Tây 2, nâng cấp mở rộng Quốc lộ 29, xây dựng đường cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang, dự án đường sắt Buôn Ma Thuột – Tuy Hòa, phát triển cảng hàng không Buôn Ma Thuột thành cảng hàng không quốc tế…

Phối cảnh dãy shophouse mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh –  dự án khu  đô thị  coCity Premia Buôn Ma Thuột.
Phối cảnh dãy shophouse mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh – dự án khu đô thị coCity Premia Buôn Ma Thuột.

Sở hữu vị trí, tiềm năng, lợi thế vượt trội trong khu vực, cùng với những nỗ lực của chính quyền địa phương trong cải cách thủ tục hành chính tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi, thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột đang đứng trước những thời cơ lớn để phát triển bùng nổ, đặc biệt là phân khúc cao cấp để đón đầu xu hướng.

Thực tế cho thấy, vài năm trở lại đây, một số doanh nghiệp lớn đã xây dựng các dự án tổ hợp khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, khu vui chơi giải trí..., tiêu biểu như dự án khu đô thị EcoCity Premia của Tập đoàn Capital House. Điều này cho thấy, Buôn Ma Thuột bước đầu trở thành “sân chơi” hấp dẫn của giới địa ốc.

EcoCity Premia đón đầu quy hoạch phát triển của Buôn Ma Thuột

Dự án Khu đô thị EcoCity Premia nằm ở ngay cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Buôn Ma Thuột, trên 2 tuyến đường huyết mạch là Nguyễn Chí Thanh và Hà Huy Tập, kết nối thẳng vào trung tâm thành phố. Đây được đánh giá là một vị trí đón đầu xu hướng phát triển và đô thị hóa trong định hướng quy hoạch và mở rộng Buôn Ma Thuột đến năm 2020, tầm nhìn 2025.

Theo Quyết định của Chính phủ năm 2014 về việc Phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Buôn Ma Thuột đến năm 2025, Buôn Ma Thuột sẽ phát triển bốn khu đô thị mới gắn với các chức năng chuyên ngành, trong đó có quy hoạch phát triển khu đô thị mới phía Đông Bắc, quy mô khoảng 488 ha, với kiến trúc hiện đại, kết hợp với kiến trúc truyền thống, hình thành đô thị cửa ngõ.

Quyết định cũng nêu rõ, Buôn Ma Thuột sẽ phát triển các trung tâm thương mại lớn tại các đô thị thương mại khu vực cửa ngõ phía Bắc, cửa ngõ phía Nam thành phố và đường Đông - Tây...

Hiện, khu vực phía Bắc TP. Buôn Ma Thuột đã thực hiện xong quy hoạch phân khu.  Trong thời gian sắp tới, chính quyền nơi đây tiếp tục rà soát thực hiện điều chỉnh quy hoạch TP. Buôn Ma Thuột nói chung và phía Bắc TP. Buôn Ma Thuột tầm nhìn đến năm 2050.

TP. Buôn Ma Thuột đang trở thành “sân chơi” hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhất là phân khúc cao cấp.
TP. Buôn Ma Thuột đang trở thành “sân chơi” hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhất là phân khúc cao cấp.

Để TP. Buôn Ma Thuột thực sự trở thành đô thị hiện đại, văn minh, UBND thành phố đang tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm như đẩy mạnh công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch, phát triển hạ tầng giao thông, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội để Buôn Ma Thuột trở thành một đô thị đầu mối, kết nối thuận lợi với các trung tâm kinh tế - xã hội cấp vùng. Riêng ở khu vực phía Bắc TP. Buôn Ma Thuột, hiện thành phố đang tiếp tục thực hiện quy hoạch theo hướng phát triển đô thị xanh, đô thị thông minh, văn minh, hiện đại, gắn kết chặt chẽ giữa đô thị hóa… nhằm hai thác hiệu quả lợi thế cảnh quan thiên nhiên, sinh thái, giá trị văn hóa, tạo hình ảnh đô thị có bản sắc riêng.

 Sở hữu vị trí độc tôn nằm ngay cửa ngõ phía Bắc TP. Buôn Ma Thuột, dự án Khu đô thị EcoCity Premia có tổng diện tích 50 ha. Khởi nguồn từ khát vọng kiến tạo những giá trị mang hơi thở châu Âu giữa thành phố đại ngàn Buôn Ma Thuột, EcoCity Premia được xây dựng để trở thành một điểm đến lý tưởng cho cư dân và du khách muốn tìm kiếm một khoảng “trời Âu” riêng biệt giữa mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ.

Thông tin về dự án, liên hệ:

THÀNH ĐỒNG LAND: 098.1234569, VHS GROUP: 090.6829.999, TÂN LONG LAND: 0904.83.23.23, KHẢI HƯNG LAND: 0886.309.309,  BĐS LỘC SƠN HÀ: 0981.997.997

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

[CafeF] Chọn chung cư thay vì đất nền - Xu hướng mới của giới trẻ Quy Nhơn
2020
02/07
[CafeF] Chọn chung cư thay vì đất nền - Xu hướng mới của giới trẻ Quy Nhơn
Trong khi người già vẫn yêu thích mua nhà đất nền thì người trẻ lại có xu hướng lựa chọn chung cư vì nhiều lợi ích mà các thế hệ trước đó chưa được trải nghiệm. Người trẻ Quy Nhơn cũng không nằm ngoài suy nghĩ đó.
[VietnamNet] EcoLife Riverside Quy Nhơn tiếp tục thi công vượt tiến độ
2020
25/06
[VietnamNet] EcoLife Riverside Quy Nhơn tiếp tục thi công vượt tiến độ
Dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn duy trì tốc độ xây dựng ổn định, đúng quy trình, vượt tiến độ so với cam kết, cho thấy tiềm lực tài chính, năng lực triển khai cũng như uy tín của chủ đầu tư Capital House. EcoLife Riverside tiếp tục vượt tiến độ
[CafeF] Đầu tư vào khu đô thị đồng bộ tại Buôn Ma Thuột đang trở thành xu hướng mới
2020
22/06
[CafeF] Đầu tư vào khu đô thị đồng bộ tại Buôn Ma Thuột đang trở thành xu hướng mới
Toàn tỉnh Đắk Lắk đã thu hút được 55 dự án trong năm 2019, nổi bật trong đó có các khu đô thị đồng bộ, quy mô lớn tập trung tại TP. Buôn Ma Thuột.
[VnExpress] Tiềm năng đầu tư vào khu đô thị đồng bộ tại Buôn Ma Thuột
2020
22/06
[VnExpress] Tiềm năng đầu tư vào khu đô thị đồng bộ tại Buôn Ma Thuột
Chính sách hút vốn đầu từ và đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng giúp thành phố đón đầu xu hướng phát triển bất động sản. Giới địa ốc đánh giá, Buôn Ma Thuột hiện là một trong những thị trường giàu tiềm năng để phát triển bất động sản, nhất là những dự án đô thị đồng bộ, đa dạng tiện ích. Nhờ kinh tế phát triển, chính sách thuận lợi và hạ tầng đồng bộ, nơi đây xuất hiện ngày càng nhiều dự án quy mô lớn.
(Báo Bình Định) Ðô thị mới bên dòng Hà Thanh (Quy Nhơn) đang dần thành hình
2020
18/06
(Báo Bình Định) Ðô thị mới bên dòng Hà Thanh (Quy Nhơn) đang dần thành hình
Con sông Hà Thanh hiền hòa đang ngày ngày chứng kiến khu vực phía Bắc thành phố biển Quy Nhơn thay da đổi thịt. Từng dấu vết của cụm công nghiệp sạch Nhơn Bình được thay thế bởi những mảnh ghép của khu đô thị kiểu mới đang dần thành hình…
[VnExpress] Capital House xây nhà ở xã hội chuẩn xanh quốc tế tại Quy Nhơn
2020
10/06
[VnExpress] Capital House xây nhà ở xã hội chuẩn xanh quốc tế tại Quy Nhơn
EcoHome Nhơn Bình là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế và có quy mô lớn nhất tại Bình Định với tiện ích đồng bộ. Dự án nhà ở xã hội EcoHome Nhơn Bình nằm tại phường Nhơn Bình, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 4km và cạnh khu dân cư Đông Chợ Dinh. Bao quanh dự án là loạt đường quy hoạch lộ giới có chiều rộng 20-32m, thuận tiện di chuyển ra khu vực xung quanh.
[Dân trí] Bất động sản cao cấp Buôn Ma Thuột: Địa hạt màu mỡ chờ khai phá
2020
10/06
[Dân trí] Bất động sản cao cấp Buôn Ma Thuột: Địa hạt màu mỡ chờ khai phá
Buôn Ma Thuột – thủ phủ của vùng đất Tây Nguyên đại ngàn đang từng ngày đổi mới và khẳng định vị thế của một vùng đất giàu tiềm năng cho các dự án bất động sản cao cấp.
[VnExpress] 400 người tìm hiểu căn hộ mẫu EcoLife Riverside Quy Nhơn
2020
10/06
[VnExpress] 400 người tìm hiểu căn hộ mẫu EcoLife Riverside Quy Nhơn
0 giao dịch thành công và hàng chục quà tặng với tổng giá trị tới 300 triệu đồng được trao cho người tham dự sự kiện hôm 7/6.
[VietnamNet] Căn hộ chung cư Quy Nhơn - xu hướng homestay kiểu mới
2020
10/06
[VietnamNet] Căn hộ chung cư Quy Nhơn - xu hướng homestay kiểu mới
Không chỉ được sống tiện nghi như khách sạn mà còn sinh hoạt thoải mái như ở nhà, đó là lý do để homestay tại các căn hộ chung cư đang ngày càng thịnh hành ở các thành phố du lịch nổi tiếng, trong đó có Quy Nhơn. Tăng trưởng du lịch tạo đà cho homestay phát triển
[CafeF] EcoLife Riverside Quy Nhơn: “Mưa” quà tặng và ưu đãi lớn dịp khai trương nhà mẫu
2020
10/06
[CafeF] EcoLife Riverside Quy Nhơn: “Mưa” quà tặng và ưu đãi lớn dịp khai trương nhà mẫu
Nhân dịp khai trương căn hộ mẫu dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn, chủ đầu tư đã tung ra các gói quà tặng và ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua căn hộ dự án trong thời gian từ 27/5-26/7.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799