Capital House bàn giao đợt 2 thiết bị TDTT cho quận Bắc Từ Liêm

15/11/2019 - 11:00 AM
Sáng 14/11, Tập đoàn Capital House phối hợp UBND quận Bắc Từ Liêm bàn giao gần 100 thiết bị thể dục thể thao tại 5 điểm trên địa bàn các phường Thượng Cát và Phú Diễn.
 
Trong ngày tiếp nhận bàn giao và nghiệm thu các thiết bị thể dục thể thao (TDTT) từ Capital House, người dân tại hai phường Thượng Cát và Phú Diễn rất phấn khởi và cảm nhận rõ hơn tinh thần gắn kết giao lưu, tăng cường luyện tập TDTT để nâng cao sức khỏe, cùng nhau xây dựng chất lượng cuộc sống ở xóm làng, khu phố ngày càng tốt hơn.
 
“Từ ngày phường Thượng Cát phối hợp với chi hội phụ nữ dọn dẹp tại các điểm văn hóa của phường như sân bóng, ao giếng và được Tập đoàn Capital House tài trợ thiết bị TDTT, người dân rất phấn khởi vì có chỗ luyện tập TDTT tăng cường sức khỏe, khuôn viên cũng được chỉnh trang đẹp lên rất nhiều, chúng tôi thấy rất vui”. Đó là chia sẻ của cô Hợp – Chi hội Phụ nữ - đại diện cho người dân phường Thượng Cát trong ngày nhận bàn giao thiết bị TDTT từ Tập đoàn Capital House.
 
Chị Hà - Cán bộ phường Thượng Cát cho biết, với dân số hơn 10.000 người, nhưng có tới 8 địa điểm được lắp đặt các thiết bị TDTT, UBND Phường cũng như người dân ở đây rất vui mừng và cảm ơn UBND quận Bắc Từ Liêm và Nhà tài trợ Capital House. Nhờ có việc phát triển xã hội hóa theo định hướng của Thành phố Hà Nội và quận Bắc Từ Liêm, tinh thần, sức khỏe của người dân ở đây được nâng lên rõ rệt. Điển hình là các sân vận động, nhà văn hóa trước đây cỏ mọc um tùm, là nơi người dân bỏ rác bừa bãi gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường. 
 
“Từ ngày lắp đặt các thiết bị TDTT, cứ buổi sáng sớm và cuối giờ chiều, rất đông người dân ở các độ tuổi, từ các em nhỏ cho đến người cao tuổi đều ra luyện tập. Đồng thời, các khu tập TDTT cũng rất sạch sẽ và đẹp đẽ nên người dân tự ý thức không vất rác ở những khu vực này nữa, ý thức và dân trí của người dân cũng được nâng lên,” chị Hà chia sẻ. 
 
Chia sẻ về mục đích của việc tài trợ thiết bị TDTT này, đại diện Tập đoàn Capital House cho biết: “Chúng tôi thấy người dân ở đây phấn khởi và hào hứng luyện tập thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, cùng nhau xây dựng không gian sống xanh và sạch đẹp. Là một chủ đầu tư bất động sản với sứ mệnh ‘Kiến tạo cuộc sống xanh’ cho cộng đồng, chúng tôi rất vui và mong muốn làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng và xã hội”. 
 
Trước đó, UBND quận Bắc Từ Liêm đã phát động đến các doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận về việc xã hội hóa tại các vùng nông thôn nhằm thay đổi diện mạo và rút ngắn khoảng cách với các địa bàn ở khu vực trung tâm của Thành phố Hà Nội bằng các hoạt động thiết thực như triển khai lắp đặt các thiết bị TDTT. Tập đoàn Capital House nhận thấy, đây là một chương trình nhiều ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng nên đã tài trợ 267 thiết bị TDTT người lớn và trẻ em với tổng số tiền trị giá 4,2 tỷ đồng tại 17 điểm vui chơi trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.”
 
Để ghi nhận những đóng góp của Capital House, tháng 8 vừa qua, UBND quận Bắc Từ Liêm đã ra Quyết định khen thưởng cho Tập đoàn vì có thành tích trong công tác hỗ trợ chương trình đẩy mạnh xã hội hóa nông thôn mới năm 2019.
 
Với nhiều hoạt động chung tay giúp đỡ cộng đồng thời gian qua như chương trình khuyến học, các hoạt động thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, người có công với cách mạng… Capital House đã tự hào khi lan tỏa những giá trị sống xanh, tốt đẹp tới cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng. Từ ngày lắp đặt các thiết bị TDTT của Capital House tài trợ, các điểm văn hóa, thể thao tại các phường Thượng Cát, Phú Diễn được vệ sinh sạch sẽ, ngập tràn sắc hoa.
 
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Chủ đầu tư dự án căn hộ chuẩn xanh quốc tế đầu tiên tại Quy Nhơn là ai?
2019
04/12
Chủ đầu tư dự án căn hộ chuẩn xanh quốc tế đầu tiên tại Quy Nhơn là ai?
(Dân trí) Hơn một thập niên kiên định với “Hành trình xanh”, tên tuổi Capital House gắn với hàng loạt dự án đạt chuẩn quốc tế về công trình xanh. Khát vọng lan tỏa những giá trị sống xanh bền vững tới cộng đồng thôi thúc Capital House thực hiện một hành trình xa hơn, mang dự án xanh đến với miền đất Quy Nhơn đầy nắng và gió.
Hội chợ Eco Christmas Fair 2019 - Kết nối yêu thương
2019
29/11
Hội chợ Eco Christmas Fair 2019 - Kết nối yêu thương
Hội chợ Eco Christmas Fair 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 21-22/12/2019 bởi Chương trình Từ thiện Từ Bi Tâm, Công ty Quản lý tòa nhà ECH, Ban Quản trị cùng cư dân tại các khu chung cư của Tập đoàn Capital House.
Cư dân EcoHome, EcoLife tưng bừng ngày hội đổi pin cũ nhận quà tặng
2019
25/11
Cư dân EcoHome, EcoLife tưng bừng ngày hội đổi pin cũ nhận quà tặng
Sáng 24/11, Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH đã tổ chức hoạt động đổi pin cũ lấy quà tặng, cây xanh nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cư dân trong mỗi khu chung cư của Tập đoàn Capital House.
Capital House tiến hành quy trình phân loại rác thải tại nguồn ở EcoLife Tây Hồ
2019
08/11
Capital House tiến hành quy trình phân loại rác thải tại nguồn ở EcoLife Tây Hồ
Trong thời gian gần đây, người dân Hà Nội nói riêng, người dân trên cả nước nói chung đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, do đó chất lượng sống sụt giảm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần của người dân. Trước thực trạng đó, Tập đoàn Capital House phối hợp với Công ty CP Quản lý Tòa nhà ECH cùng BQT tại các cụm chung cư của Tập đoàn tiến hành các giải pháp bảo vệ môi trường như phân loại rác thải, thu gom rác độc hại nhằm mang lại cuộc sống an lành, hạnh phúc cho cư dân.
Tọa đàm chất lượng không khí cho cư dân tại EcoHome Phúc Lợi
2019
28/10
Tọa đàm chất lượng không khí cho cư dân tại EcoHome Phúc Lợi
Sáng 27/10, tại Nhà cộng đồng EcoHome Phúc Lợi, Tập đoàn Capital House phối hợp BQT, BQL tòa nhà, Tổ chức Live & Learn và PAM Air tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Ngày hội không khí sạch”, nhằm nâng cao nhận thức về chất lượng không khí cũng như cảnh báo cho cư dân để có biện pháp phòng chống.
(Đầu tư) Vì sao cư dân EcoLife Capitol yên tâm sống giữa điểm nóng ô nhiễm nước?
2019
28/10
(Đầu tư) Vì sao cư dân EcoLife Capitol yên tâm sống giữa "điểm nóng" ô nhiễm nước?
Những ngày qua, dù sống giữa "điểm nóng" về tình trạng ô nhiễm nguồn nước sạch sông Đà, cư dân chung cư EcoLife Capitol vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước sinh hoạt có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.
EcoLife Capitol – Công trình Xanh với giải pháp lọc nước vượt trội
2019
22/10
EcoLife Capitol – Công trình Xanh với giải pháp lọc nước vượt trội
Những ngày này, dù sống giữa ‘điểm nóng’ về tình trạng ô nhiễm nguồn nước sạch sông Đà, cư dân EcoLife Capitol vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước sinh hoạt và có thể uống trực tiếp ngay tại vòi nhờ sử dụng hệ thống màng siêu lọc UF (Ultra filtration).
EcoHome Nhơn Bình: Cơ hội vàng cho người thu nhập thấp ở Quy Nhơn
2019
17/10
EcoHome Nhơn Bình: Cơ hội vàng cho người thu nhập thấp ở Quy Nhơn
Dự án nhà ở xã hội EcoHome Nhơn Bình do Tập đoàn Capital House làm chủ đầu tư dự kiến cung cấp 1.380 căn hộ cho thị trường Quy Nhơn.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799