Capital House kick off chương trình Thế hệ xanh ECO (We are GENECO)

24/08/2019 - 10:19 AM
Chiều 22/8, tại Sales Center - EcoLife Capitol, Ban Nhân sự, Marcom và R & D đã phối hợp tổ chức chương trình Kick off chủ đề “We are GENECO – Phát triển thế hệ Xanh ECO”, với sự tham gia của hơn 100 CBNV Tập đoàn cùng đại điện BLĐ các công ty thành viên.
 
Mở đầu sự kiện, chị Thanh Vân – GĐ Ban Nhân sự, MC duyên dáng của chương trình đã hướng dẫn các thành viên CHG truy cập phần mềm Mentimeter thông qua các room về giá trị Xanh CHG. Đây là phần mềm mới sẽ được áp dụng vào các khóa đào tạo, hội thảo nội bộ với mục đích truyền tải nội dung, thông điệp của Tập đoàn tới các CHGers một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
 
Tiếp đó, Anh Đỗ Đức Đạt - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã chia sẻ đầy tâm huyết về Giá trị Xanh, về ý nghĩa và mục đích của chương trình, đồng thời khích lệ các CHGers nỗ lực thay đổi bản thân từ việc nhỏ nhất để trở thành những thế hệ tương lai xanh CHG.
 
Trong phần giới thiệu những khái niệm về bộ giá trị Xanh của Tập đoàn trong từng lĩnh vực như Quy hoạch thiết kế Xanh, Quản lý dự án Xanh, Thi công Xanh, Dịch vụ Xanh, Vận Hành Xanh, con người Xanh, anh Trịnh Tùng Bách – GĐ Ban R&D đã kết hợp phần chia sẻ và hỏi đáp thông qua phần mềm Menti, qua đó đã trang bị những thông tin hữu ích, đơn giản nhất về giá trị xanh. Các thành viên tham gia cuộc thi tìm hiểu về giá trị xanh ngay trong chương trình qua phần mềm Menti tạo nên không khí vui vẻ, hào hứng.

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Trí, Tín, Đồng, Tâm, Kiên, nơi mỗi thành viên CHG là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực của mình, đồng thời những thành viên CHG cùng được thụ hưởng cuộc sống Xanh và góp phần xây dựng, lan tỏa giá trị Xanh tới cộng đồng. Bên cạnh đó, Mỗi thành viên CHG là đại diện cho Generation Eco | Thế hệ Eco, mang trong mình GEN Eco | ADN Eco, với văn hóa đặc trưng XANH 
 
Với sứ mệnh đó, CHG đã xây dựng bộ khái niệm giá trị Xanh trong các lĩnh vực của Tập đoàn. Thông qua đó, mỗi thành viên CHG sẽ biết làm những điều gì để Xanh và hướng tới Xanh như thế nào. Trên cơ sở đó, mỗi thành viên CHG sẽ áp dụng những giá trị Xanh vào trong công việc và cuộc sống, đồng thời góp phần xây dựng một thế hệ tương lai Xanh cho xã hội.

Những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện:

   Chị Lê Vân - Giám đốc nhân sự Capital House chia sẻ cách sử dụng phền mầm mentimeter áp dụng vào các chương trình truyền thông, đào tạo nội bộ của Tập đoàn

Ông Đỗ Đức Đạt - Chủ tịch HĐQT truyền cảm hứng tới các thành viên CHG để trờ thành những thệ hệ xanh ECO  Hơn 100 CBNV CHG hào hứng tham gia chương trình Kick off We are GENECO  BTC chương trình trao giải cho những CBNV xuất sắc trong cuộc thi minie game về Giá trị Xanh CHG
Với sứ mệnh của mình, những thế hệ Xanh ECO đang, sẽ đóng góp và lan tỏa giá trị Xanh của mình cho cộng đồng và xã hội.

 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

TB điều chỉnh Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ cho thuê đợt 2 NOXH EcoHome 3
2019
18/09
TB điều chỉnh Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ cho thuê đợt 2 NOXH EcoHome 3
Thông báo điều chỉnh Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ cho thuê (đặt cọc cho thuê) nhà ở xã hội đợt 2 thuộc Dự án Khu nhà ở Ecohome 3 tại ô đất ký hiệu B11-HH2 Khu Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
TB Tiếp nhận hồ sơ thuê, mua NOXH EcoHome 2
2019
18/09
TB Tiếp nhận hồ sơ thuê, mua NOXH EcoHome 2
Thông báo hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ bán nhà ở xã hội (đợt 2), và cho thuê nhà ở xã hội (đợt 6) tại Dự án Khu nhà ở xã hội
ECH đưa cư dân về với Tết Trung thu cổ truyền
2019
13/09
ECH đưa cư dân về với Tết Trung thu cổ truyền
Nhân dịp Tết trung thu 2019, ngày 08/9, Công ty CP Quản lý tòa nhà ECH phối hợp với các BQT tòa nhà đã tái hiện lại ngày Tết Trung thu cổ truyền, mang đậm màu sắc và hơi thở dân gian dành tặng cho cư dân tại các dự án của Tập đoàn Capital House - EcoLife Capitol, EcoLife Tây Hồ, EcoHome 1, EcoHome 2 và EcoHome Phúc Lợi.
Capital House áp dụng phần mềm CyHome vào vận hành chung cư EcoHome Phúc Lợi
2019
13/09
Capital House áp dụng phần mềm CyHome vào vận hành chung cư EcoHome Phúc Lợi
Nhằm tạo thuận lợi hơn trong việc kết nối giữa Ban quản trị, Ban quản lý và cư dân dự án EcoHome Phúc Lợi, Tập đoàn Capital House áp dụng phần mềm thông minh CyHome trong quản lý và vận hành tòa nhà.
Lễ Khai giảng được tổ chức trọng thể trên toàn Khối Giáo dục Capital House
2019
09/09
Lễ Khai giảng được tổ chức trọng thể trên toàn Khối Giáo dục Capital House
Sáng ngày 5/9, Lễ khai giảng đã được tổ chức một cách đầy hứng khởi tại Trường Mầm non và Tiểu học Genesis và Hệ thống trường mầm non GCA EcoLife, EcoHome. Đây là những ngôi trường thuộc Khối Giáo dục của Tập đoàn Capital House.
Nhiều hy vọng thắp lên trong Lễ khai giảng và Khánh thành Trường Genesis
2019
06/09
Nhiều hy vọng thắp lên trong Lễ khai giảng và Khánh thành Trường Genesis
Sáng nay 5/9/2019, Lễ khai giảng và Khánh thành Trường Mầm non và Tiểu học Genesis đã diễn ra trọn vẹn, đón tiếp hơn 200 vị đại biểu và phụ huynh đến tham dự.
Hàn Quốc tìm hiểu kinh nghiệm phát triển NOXH của Capital House
2019
31/07
Hàn Quốc tìm hiểu kinh nghiệm phát triển NOXH của Capital House
Chiều 29.7, các chuyên gia thuộc dự án hợp tác giữa Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc và Bộ Xây dựng Việt Nam về nghiên cứu xây dựng cơ chế chính sách nhà ở xã hội cho Việt Nam đã đến tìm hiểu kinh nghiệm thực tế triển khai các dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Capital House.
Capital House nhận bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam
2019
31/07
Capital House nhận bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam
Tối 27/7 tại Hội nghị Gặp mặt Hội viên toàn quốc 2019 diễn ra tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Capital House vì có thành tích trong năm 2019 đối với hoạt động của Hiệp hội và thị trường BĐS, đồng thời Hiệp hội cũng trao tặng Kỷ niệm chương vì những thành tích trong năm 2018 cho Capital House.
(CafeF ) Làm thế nào để nhà ở bình dân “Xanh“ mà không đắt?
2019
27/07
(CafeF ) Làm thế nào để nhà ở bình dân “Xanh“ mà không đắt?
Phát biểu tại hội thảo, ông Jonas Grunder, Phó Cục trưởng Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ (SECO), Chính phủ Thụy Sĩ tại Việt Nam chia sẻ công trình xanh là một giải pháp thông minh để giải quyết các bài toán Việt Nam đang gặp phải trong vấn đề ô nhiễm môi trường. Một số thách thức liên quan đến năng lượng: Do quá trình đô thị hoá, ô nhiễm và giải pháp chính là xây dựng xanh.
(Vietnamnet) Gần 100 khách hàng đặt cọc ngay tại lễ mở bán căn hộ EcoHome 3
2019
22/07
(Vietnamnet) Gần 100 khách hàng đặt cọc ngay tại lễ mở bán căn hộ EcoHome 3
Với vị trí và “tiện ích kép” vượt trội cùng với sự đầu tư bài bản, tận tâm, dự án EcoHome 3 – Tòa NO2 và NO3 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, gần 100 giao dịch đã được chốt thành công ngay tại lễ mở bán quỹ căn thương mại diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799