Ecolife Capitol A3 Giấc mơ an cư trong tầm tay Tầm nhìn khác biệt, vươn tới thành công
English

Chiến lược tiết kiệm năng lượng – bảo vệ môi trường

Các dự án của Capital House được thiết kế và xây dựng theo phương châm “xanh và bảo vệ môi trường” đã thể hiện được việc nắm bắt xu hướng thế giới về xây dựng các công trình bền vững, sử dụng tài nguyên hiệu quả.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong xu thế công trình xanh hiện nay, tự tin trong các giải pháp của mình, trên cơ sở các số liệu tính toán trong quá trình thiết kế và đầu tư xây dựng, Capital House đang trong tiến trình đăng ký thẩm định dự án EcoLife Capitol theo chứng chỉ EDGE. Đây là hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu xây dựng công trình, qua đó giảm phát thải khí nhà kính. Từ đó, đưa ra các giải pháp thiết kế kỹ thuật hiệu quả với những tính toán chi phí đầu tư và mức tiết kiệm tương ứng để chủ đầu tư lựa chọn mức độ “xanh” cho công trình.

Với các chuyên gia hàng đầu về thiết kế và xây dựng, Capital House nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới giúp dự án trở thành một sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, góp phần phát triển bền vững, trong đó nổi bật là:

- Sử dụng hệ thống đèn LED cả không gian nội và ngoại thất
- Sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời để phục vụ các công trình chiếu sáng công cộng
- Các căn hộ được thiết kế tới thông gió tự nhiên và cấp gió tươi
- Sử dụng hệ thống điều khiển thông minh (BMS) cho tòa nhà
- Sử dụng hệ thống sen-vòi vừa sang trọng vừa tiết kiệm nước
- Sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường đồng thời tiết kiệm điện năng.
- Sử dụng các biện pháp cách nhiệt mái theo công nghệ tiên tiến.