Đón đoàn sinh viên thực tập Khóa 28 trường CĐSP Trung Ương

02/04/2018 - 10:30 AM
Sáng ngày 02/04/2018, hệ thống giáo dục Capi Edu vui mừng chào đón đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp tại trường mầm non TD Kids Ecohome.  Đoàn sinh viên thực tập gồm 16 giáo sinh đến từ khóa 28, niên khóa 2015 -2018 – Khoa giáo dục mầm non – Trường cao đẳng sư phạm trung ương. Trong thời gian 9 tuần  thực tập tốt nghiệp các giáo sinh sẽ được tham gia kiến tập, thực tập và các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại 8 nhóm lớp thuộc các lứa tuổi Nhà trẻ ; Mẫu giáo bé; Mẫu giáo Nhỡ và Mẫu giáo lớn.

Đến dự với buổi gặp mặt có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ban Cố vấn giáo dục, Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các giáo sinh Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương dưới sự hướng dẫn và dẫn dắt của trưởng đoàn – cô giáo Hoàng Lan Hương.
Cô Hoàng Lan Hương trưởng đoàn đọc Quyết định, nội quy, quy chế thực tập
 
Tại buổi gặp mặt, các em đã được cô Trần Thị Lịch – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về đặc điểm của nhà trường, thông qua các quyết định, các nội quy, quy chế thực tập, phân công các nhóm lớp.Đồng thời cô  cũng nhấn mạnh nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp đỡ các em sinh viên trong thời gian thực tập tại trường, mong muốn các em sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên mầm non trong tương lai.
Cô Trần Thị Lịch phát biểu
 
Các em giáo sinh cũng được đón nhận những chia sẻ, những kinh nghiệm quý báu trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy, những lời khuyên và định hướng rất chân tình từ các giáo viên – các đàn chị đi trước nhằm hỗ trợ cho các em sinh viên trong suốt quá trình thực tập và làm nghề.
(Cô giáo Nguyễn Hương Lệ – GV. lớp Grape 2, trường mầm non TD Kids Ecohome 2 chia sẻ với các bạn giáo sinh)
 
Bên cạnh đó cô Phan Thùy Dương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển giáo dục Capi Edu Việt Nam cũng đã chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh, lộ trình phát triển, bộ tiêu chí môi trường làm việc của Công ty cũng như có những tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các giáo sinh, giúp cho các em có một cái nhìn tổng quát hơn về cơ hội, các kỹ năng cần trang bị và hoàn thiện để tự tin phát triển nghề nghiệp.
 
Đại diện đoàn thực tập, giáo sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai – Phó đoàn đoàn TTSP trường CĐSPTƯ đã phát biểu, cảm ơn nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các em có cơ hội được trải nghiệm, học tập tại trường. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức đón đoàn rất chu đáo và long trọng, giúp các em có thêm tự tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình.
 
Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan của các cô giáo và các em giáo sinh. Chúc cho các em giáo sinh sẽ đạt kết quả cao trong đợt thực tập này, hy vọng rằng sau đợt thực tập tại hệ thống giáo dục Capi Edu các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế tại trường mầm non và vun đắp thêm lòng yêu nghề.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Lễ cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus
2018
22/06
Lễ cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus
Sáng ngày 22/6, Chủ đầu tư Capital House vừa cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus thuộc hệ thống giáo dục Capi Edu, đã vượt tiến độ so với dự kiến. Để đạt kết quả này, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ nhà thầu CNX, tư vấn giám sát EPM cùng Tập đoàn Capital House.
Chương trình Tiền Tiểu Học tại mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
08/06
Chương trình Tiền Tiểu Học tại mầm non GCA Ecolife Capitol
Tại GCA, chương trình Tiền Tiểu Học là chương trình nổi bật được GCA áp dụng đặc biệt cho các bé khối mẫu giáo. Đặc biệt với các bé MGL chuẩn bị vào trường Tiểu học,
Tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên chuyên nghành GDMN lớp 15ĐCF niên khóa 2015 – 2018
2018
07/06
Tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên chuyên nghành GDMN lớp 15ĐCF niên khóa 2015 – 2018
Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non GCA – Ecohome 1 đã diễn ra buổi “Tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 15DCF – trường Cao đẳng sư phạm Trung ương”.
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecohome 1 & GCA Ecohome 2
2018
05/06
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecohome 1 & GCA Ecohome 2
Bản tin tháng 05/2018 với những nội dung chính: Sinh nhật tháng 05, Tham quan trải nghiệm trường tiểu học, Lễ Dâng hương tại VM-QTG và lễ trưởng thành của các bạn MGL, Tham quan dã ngoại (Bảo tàng HCM), Nhạc hội mùa hè Summer Concert.
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
04/06
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecolife Capitol
Tháng 5 về trong cái nắng vàng tươm của mùa hạ, trong cơn mưa bất chợt nhẹ nhàng hay trong sắc đỏ rực như đốm lửa đêm hè của những chùm hoa phượng và những vệt tím mong manh của đóa hoa bằng lăng. Không biết bao nhiêu mùa phượng đã đến và bao nhiêu lớp học trò đã chia xa. Cánh phượng hồng bất chợt rơi, khẽ chạm vào nụ cười của những cô cậu học trò sắp ra trường, họ nhìn theo, một thoáng ngơ ngác, bâng khuâng và tiếc nuối….
Sinh viên thực tập tham gia chuyến School Tour tới trường mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
02/06
Sinh viên thực tập tham gia chuyến School Tour tới trường mầm non GCA Ecolife Capitol
Kết thúc đợt thực tập, các bạn Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã được tham gia chuyến School Tour. Thời gian tuy ngắn, chỉ trong vòng 1 giờ, các bạn đã được BGH điểm trường GCA Ecolife Capitol giới thiệu cơ sở vật chất và chương trình học HỘI NHẬP của trường.
Lễ ra mắt thương hiệu mầm non GCA
2018
27/05
Lễ ra mắt thương hiệu mầm non GCA
Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2018 – Sáng ngày 27/5 tại Hà Nội, Công ty Đầu tư & Phát triển giáo dục Capi Edu, thành viên của Tập đoàn Capital House đã chính thức ra mắt thương hiệu mầm non GCA (Green Capital Academy) bằng việc hợp nhất các trường mầm non trong hệ thống là TD Kids và TD Kids Star.
Lễ trưởng thành học sinh lớp Mẫu giáo lớn & Dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám
2018
11/05
Lễ trưởng thành học sinh lớp Mẫu giáo lớn & Dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám
Sáng ngày 11/5/2018, hệ thống giáo dục Capi Edu long trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh lớp Mẫu giáo lớn và Lễ dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.
Lớp mẫu giáo lớn – GRAPE tham quan trường tiểu học
2018
07/05
Lớp mẫu giáo lớn – GRAPE tham quan trường tiểu học
Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1, giúp trẻ được làm quen với môi trường mới, tạo cho trẻ hứng thú, mong muốn được vào học lớp 1.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799