Giáo viên Genesis được Microsoft vinh danh danh hiệu Chuyên gia giáo dục sáng tạo

Với tư cách là “Master Trainer” giúp đào tạo chuyển đổi số cho 8 trường học với 2000 thầy cô trên cả nước và dẫn dắt hỗ trợ 15 thầy cô trở thành chuyên gia đổi mới sáng tạo (MIEE) trong 3 năm, cô Nguyễn Thị Chuyên (Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh ESL, Trường Mầm non Genesis) đã tiếp tục được Microsoft vinh danh chúc mừng trong buổi lễ trực tuyến ngày 26/9 vừa qua.
Đây là danh hiệu được Microsoft trao cho những giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng chuyển đổi số để nâng cao chất lượng dạy và học, mang tới trải nghiệm một “thế giới phẳng” và truyền cảm hứng cho việc giảng dạy – học tập cho cộng đồng giáo viên và học sinh.
May be an image of 1 person, standing and text that says '# I'man MIE Expert! MIE EXPERT 2021 2022 Microsoft Nguyễn Thị Chuyên Genesis School MIE335'
Lễ vinh danh có sự góp mặt của ông Tô Hồng Nam (Phó Cục trưởng Cục CNTT, Bộ Giáo dục & Đào tạo) cùng đại diện Microsoft, đại diện 3 Trường học điển hình, 265 Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft năm học 2021-2022 và những người quan tâm đến chuyển đổi số trong giáo dục.
May be an image of text that says 'Microsoft Lễ chúc mừng 03 Trường học điển hình & 265 Chuyên gia giáo dục sáng tạo SCHOOLS 2021-2022 MIE EXPERT 2021 2022 M Mcal'
Trước đó, vào năm 2020, cô Chuyên cũng từng vinh dự nhận được bằng khen của Cục thông tin khoa học & công nghệ quốc gia về sự tham gia hỗ trợ cho Đề án “Hệ Tri thức Việt số hoá”, bằng khen là Chuyên gia có ảnh hưởng tới cộng đồng của Microsoft và có nhiều dự án giáo dục kết nối với các trường học Quốc tế.
Trong quá trình công tác của mình, cô Nguyễn Thị Chuyên không chỉ tâm huyết chia sẻ những kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm của mình mà còn góp phần hỗ trợ chuyển đổi số, nâng cao năng lực số cho các đồng nghiệp xung quanh.
May be an image of 5 people, people standing and screen
Những thầy cô giáo năng động, nhiệt tình như cô Chuyên chính là những nhân tố đóng góp to lớn cho việc “chuyển mình” của trường Xanh Genesis trong việc đổi mới về mặt công nghệ, đảm bảo chất lượng dạy và học cho học sinh không chỉ trong giai đoạn học trực tuyến mà còn ngay trong các hoạt động trực tiếp trên lớp.
Những người làm giáo dục luôn là những người có thể tạo ra những thay đổi tích cực cho tương lai của thế hệ trẻ. Genesis School tin rằng với định hướng của Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự hỗ trợ của các chuyên gia như cô Nguyễn Thị Chuyên, mong muốn học hỏi, đổi mới, nâng cao chuyên môn của cán bộ giáo viên của ngôi trường Xanh này, các Genee sẽ luôn có những trải nghiệm học tập, vui chơi, tìm tòi thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *