Lễ ra mắt thương hiệu mầm non GCA

27/05/2018 - 10:00 AM
Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2018 – Sáng ngày 27/5 tại Hà Nội, Công ty Đầu tư & Phát triển giáo dục Capi Edu, thành viên của Tập đoàn Capital House đã chính thức ra mắt thương hiệu mầm non GCA (Green Capital Academy) bằng việc hợp nhất các trường mầm non trong hệ thống là TD Kids và TD Kids Star.
Với nền tảng hợp nhất từ TD Kids và TD Kids Star, hệ thống trường mầm non GCA khẳng định chiến lược bền vững trong giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục hướng tới “Cuộc sống Xanh”.
 
Đồng hành cùng sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh” của Capital House, hệ thống trường mầm non GCA được chú trọng đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn công trình Xanh, đến chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng, chương trình học tập, phương pháp giáo dục tiên tiến. GCA khát vọng đào tạo một thế hệ trẻ tiên phong kiến tạo một xã hội phát triển bền vững.
 
Phát biểu tại Lễ ra mắt, bà Phan Thị Hải Yến, Tổng Giám đốc Công ty Capi Edu nhấn mạnh: “Giống như những cái cây muốn tươi tốt phải có gốc rễ khỏe mạnh, thì những đứa trẻ phải được nuôi dưỡng, giáo dục ngay từ những năm đầu đời để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai”.

 
“Vì thế với sự hợp nhất hai thương hiệu vốn rất được tin tưởng trong nhiều năm qua là TD Kids và TD Kids Star để cho ra mắt hệ thống trường mầm non GCA, chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường giáo dục dựa trên sự thấu hiểu trẻ thơ và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại cho các con một môi trường công bằng, an toàn, đầy ắp yêu thương, xây dựng tinh thần học hỏi, được tự do khám phá trải nghiệm, được phát triển với những khả năng độc đáo của riêng mình” – Bà Hải Yến khẳng định thêm.
Bà Phan Thị Hải Yến, TGĐ Công ty Capi Edu phát biểu khai mạc buổi lễ
 
Ra đời từ mong muốn phát triển tiện ích cho cư dân mua nhà tại các dự án chung cư của Tập đoàn Capital House, các trường mầm non TD Kids và TD Kids Star đã đáp ứng tốt nhu cầu cư dân của các dự án này và trở thành nơi thân thuộc, đáng tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có con đang ở lứa tuổi mầm non tại Hà Nội.
Tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể giáo viên, học sinh thuộc hệ thống mầm non GCA biểu diễn
 
Tính đến nay, toàn hệ thống có tổng số hơn 1.000 trẻ đang theo học mỗi năm có gần 100 trẻ nhỏ tốt nghiệp và bước vào lớp 1, nhận được những đánh giá rất cao từ phụ huynh và các trường tiểu học trong khu vực về năng lực tư duy, kỹ năng, sự tự tin và hòa nhập của trẻ.
 
Phân tách hai hệ chương trình Tiêu chuẩn và Hội nhập với tiêu chuẩn đầu ra và bộ tiêu chí đánh giá cụ thể, có giá trị xuyên suốt các giai đoạn học tập sau này của trẻ đặc biệt là các trẻ tiếp tục học tập trong môi trường Hội nhập và Quốc tế. Lấy học thuyết Đa trí thông minh (Multi –Intelligent) làm nền tảng, chắt lọc các phương pháp giáo dục có tính hiệu quả cao trên thế giới trong từng hoạt động giáo dục và từng hệ chương trình. Project based learning là phương pháp giáo dục chủ đạo nhằm  tạo cơ hội cho trẻ thể hiện năng lực học tập của bản thân có giá trị bền vững cho các giai đoạn học tập tiếp theo đặc biệt phù hợp với môi trường học tập hội nhập hoặc quốc tế. Tăng cường nội dung giáo dục có tính trải nghiệm để mọi trẻ đều được chuẩn bị tốt về kỹ năng thực hành cuộc sống và kỹ năng học tập phù hợp với độ tuổi, lấy tinh thần và phương pháp giáo dục Montessori để cân bằng các nội dung giáo dục. Nội dung Tiền Tiểu học là một  phần trong  chương trình giáo dục chính khóa dành cho trẻ độ tuổi Mẫu giáo với mục tiêu trên  trẻ: Chủ động – tự tin;  kỹ năng  nhận thức; kỹ năng đọc – viết . Bên cạnh đó GCA chú trọng đến các hoạt động bổ trợ, tăng cường các rèn luyện và phát triển kỹ năng như Cảm thụ âm nhạc, Master Chef for Kids, tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án cho trẻ làm quen với Tiếng Anh được Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép, tạo môi trường cho trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai với Giáo viên bản ngữ.
 
Đại diện GCA cũng cho biết, với nền tảng hợp nhất từ TD Kids và TD Kids Star, hệ thống trường mầm non GCA hoàn toàn tự tin về những bước phát triển chuyển mình trong năm học 2018 – 2019 sắp tới, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững cho những thế hệ mầm non tương lai.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Lễ cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus
2018
22/06
Lễ cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus
Sáng ngày 22/6, Chủ đầu tư Capital House vừa cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus thuộc hệ thống giáo dục Capi Edu, đã vượt tiến độ so với dự kiến. Để đạt kết quả này, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ nhà thầu CNX, tư vấn giám sát EPM cùng Tập đoàn Capital House.
Chương trình Tiền Tiểu Học tại mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
08/06
Chương trình Tiền Tiểu Học tại mầm non GCA Ecolife Capitol
Tại GCA, chương trình Tiền Tiểu Học là chương trình nổi bật được GCA áp dụng đặc biệt cho các bé khối mẫu giáo. Đặc biệt với các bé MGL chuẩn bị vào trường Tiểu học,
Tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên chuyên nghành GDMN lớp 15ĐCF niên khóa 2015 – 2018
2018
07/06
Tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên chuyên nghành GDMN lớp 15ĐCF niên khóa 2015 – 2018
Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non GCA – Ecohome 1 đã diễn ra buổi “Tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 15DCF – trường Cao đẳng sư phạm Trung ương”.
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecohome 1 & GCA Ecohome 2
2018
05/06
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecohome 1 & GCA Ecohome 2
Bản tin tháng 05/2018 với những nội dung chính: Sinh nhật tháng 05, Tham quan trải nghiệm trường tiểu học, Lễ Dâng hương tại VM-QTG và lễ trưởng thành của các bạn MGL, Tham quan dã ngoại (Bảo tàng HCM), Nhạc hội mùa hè Summer Concert.
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
04/06
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecolife Capitol
Tháng 5 về trong cái nắng vàng tươm của mùa hạ, trong cơn mưa bất chợt nhẹ nhàng hay trong sắc đỏ rực như đốm lửa đêm hè của những chùm hoa phượng và những vệt tím mong manh của đóa hoa bằng lăng. Không biết bao nhiêu mùa phượng đã đến và bao nhiêu lớp học trò đã chia xa. Cánh phượng hồng bất chợt rơi, khẽ chạm vào nụ cười của những cô cậu học trò sắp ra trường, họ nhìn theo, một thoáng ngơ ngác, bâng khuâng và tiếc nuối….
Sinh viên thực tập tham gia chuyến School Tour tới trường mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
02/06
Sinh viên thực tập tham gia chuyến School Tour tới trường mầm non GCA Ecolife Capitol
Kết thúc đợt thực tập, các bạn Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã được tham gia chuyến School Tour. Thời gian tuy ngắn, chỉ trong vòng 1 giờ, các bạn đã được BGH điểm trường GCA Ecolife Capitol giới thiệu cơ sở vật chất và chương trình học HỘI NHẬP của trường.
Lễ trưởng thành học sinh lớp Mẫu giáo lớn & Dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám
2018
11/05
Lễ trưởng thành học sinh lớp Mẫu giáo lớn & Dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám
Sáng ngày 11/5/2018, hệ thống giáo dục Capi Edu long trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh lớp Mẫu giáo lớn và Lễ dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.
Lớp mẫu giáo lớn – GRAPE tham quan trường tiểu học
2018
07/05
Lớp mẫu giáo lớn – GRAPE tham quan trường tiểu học
Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1, giúp trẻ được làm quen với môi trường mới, tạo cho trẻ hứng thú, mong muốn được vào học lớp 1.
Đón đoàn sinh viên thực tập Khóa 28 trường CĐSP Trung Ương
2018
02/04
Đón đoàn sinh viên thực tập Khóa 28 trường CĐSP Trung Ương
Sáng ngày 02/04/2018, hệ thống giáo dục Capi Edu vui mừng chào đón đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp tại trường mầm non TD Kids Ecohome. Đoàn sinh viên thực tập gồm 16 giáo sinh đến từ khóa 28, niên khóa 2015 -2018 – Khoa giáo dục mầm non – Trường cao đẳng sư phạm trung ương. Trong thời gian 9 tuần thực tập tốt nghiệp các giáo sinh sẽ được tham gia kiến tập, thực tập và các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại 8 nhóm lớp thuộc các lứa tuổi Nhà trẻ ; Mẫu giáo bé; Mẫu giáo Nhỡ và Mẫu giáo lớn.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799