Lễ trưởng thành học sinh lớp Mẫu giáo lớn & Dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

11/05/2018 - 09:26 AM
Sáng ngày 11/5/2018, hệ thống giáo dục Capi Edu long trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh lớp Mẫu giáo lớn và Lễ dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Công ty, Ban Giám hiệu các điểm trường, đông đảo Phụ huynh, Giáo viên, Học sinh mẫu giáo 5 tuổi trong toàn hệ thống.
 
Đến thăm khu di tích, Cô – Trò và đại diện Phụ huynh đã thành kính dâng hương các bậc Tiên Thánh, Tiên Hiền mở nguồn đạo học. Đây là việc làm giúp cho các em học sinh hiểu sâu hơn về nghĩa “Tôn sư trọng đạo”. Sau lễ dâng hương, đoàn đã được thuyết minh viên giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của Văn Miếu cũng như Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, và về truyền thống khoa bảng của ông cha ta xưa kia. Qua đó giúp cho các em hiểu biết thêm về di tích cũng như lịch sử giáo dục, khoa cử, hiểu hơn về ý nghĩa “ Tôn sư trọng đạo”.
 
Khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đó là Lễ Trưởng thành và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bậc học mầm non năm học 2017 -2018 cho gần 100 học sinh lớp Mẫu giáo Lớn. Trong buổi lễ cô Hiệu trưởng Trần Thị Lịch bùi ngùi nhớ lại những kỷ niệm của các con ngày đầu đến lớp, hạnh phúc khi nhìn thấy các con khôn lớn trưởng thành, dặn dò và chúc các con tự tin sải bước trên con đường thênh thang tri thức và mong rằng các con đã có tuổi thơ đẹp dưới mái trường hệ thống Capi Edu thân yêu.
 
Đại diện phụ huynh bé Trần Nhật Minh học lớp Grape 1, Chị Như Quỳnh cảm thấy rất an tâm và hài lòng về chất lượng chăm sóc, giáo dục của nhà trường đã giúp bé nhanh thích nghi trong những ngày đầu nhập học và có sự trưởng thành ngày hôm nay.
 
Đại diện phụ huynh bé Bùi Trần Thiên Khải học lớp Grape 2, Anh Bùi Minh Công  bày tỏ sự biết ơn các cô giáo đã chăm sóc – dạy dỗ các cháu trong thời gian học tại trường.
 
Chị Hiền, phụ huynh bé Trần Thị Bảo Châu học lớp Grape 2 gửi lời cảm ơn và chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, học tập tốt và rèn luyện thật tốt.
 
Tiếng ve như dần kêu râm ran đón một mùa hè mới sắp về, đối với các cháu buổi lễ ra trường như là một dấu son tươi mới trong ký ức tuổi thơ, mở ra một khoảng không gian tương lai đầy háo hức, rộn ràng và đầy mới lạ. Những khuôn mặt trẻ thơ ngây ngất, tươi vui và rạng rỡ trong bộ trang phục lễ ra trường khiến ai nhìn cũng cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc. Chúc các con luôn tự tin sải bước trên con đường thênh thang tri thức và mong rằng các con đã có tuổi thơ đẹp dưới mái trường hệ thống Capi Edu thân yêu.
 
Sau đây là hình ảnh tại buổi lễ:

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Lễ cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus
2018
22/06
Lễ cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus
Sáng ngày 22/6, Chủ đầu tư Capital House vừa cất nóc Dự án Trường mầm non ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus thuộc hệ thống giáo dục Capi Edu, đã vượt tiến độ so với dự kiến. Để đạt kết quả này, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ nhà thầu CNX, tư vấn giám sát EPM cùng Tập đoàn Capital House.
Chương trình Tiền Tiểu Học tại mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
08/06
Chương trình Tiền Tiểu Học tại mầm non GCA Ecolife Capitol
Tại GCA, chương trình Tiền Tiểu Học là chương trình nổi bật được GCA áp dụng đặc biệt cho các bé khối mẫu giáo. Đặc biệt với các bé MGL chuẩn bị vào trường Tiểu học,
Tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên chuyên nghành GDMN lớp 15ĐCF niên khóa 2015 – 2018
2018
07/06
Tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên chuyên nghành GDMN lớp 15ĐCF niên khóa 2015 – 2018
Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non GCA – Ecohome 1 đã diễn ra buổi “Tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 15DCF – trường Cao đẳng sư phạm Trung ương”.
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecohome 1 & GCA Ecohome 2
2018
05/06
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecohome 1 & GCA Ecohome 2
Bản tin tháng 05/2018 với những nội dung chính: Sinh nhật tháng 05, Tham quan trải nghiệm trường tiểu học, Lễ Dâng hương tại VM-QTG và lễ trưởng thành của các bạn MGL, Tham quan dã ngoại (Bảo tàng HCM), Nhạc hội mùa hè Summer Concert.
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
04/06
Bản tin tháng 05 của Trường mầm non GCA Ecolife Capitol
Tháng 5 về trong cái nắng vàng tươm của mùa hạ, trong cơn mưa bất chợt nhẹ nhàng hay trong sắc đỏ rực như đốm lửa đêm hè của những chùm hoa phượng và những vệt tím mong manh của đóa hoa bằng lăng. Không biết bao nhiêu mùa phượng đã đến và bao nhiêu lớp học trò đã chia xa. Cánh phượng hồng bất chợt rơi, khẽ chạm vào nụ cười của những cô cậu học trò sắp ra trường, họ nhìn theo, một thoáng ngơ ngác, bâng khuâng và tiếc nuối….
Sinh viên thực tập tham gia chuyến School Tour tới trường mầm non GCA Ecolife Capitol
2018
02/06
Sinh viên thực tập tham gia chuyến School Tour tới trường mầm non GCA Ecolife Capitol
Kết thúc đợt thực tập, các bạn Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã được tham gia chuyến School Tour. Thời gian tuy ngắn, chỉ trong vòng 1 giờ, các bạn đã được BGH điểm trường GCA Ecolife Capitol giới thiệu cơ sở vật chất và chương trình học HỘI NHẬP của trường.
Lễ ra mắt thương hiệu mầm non GCA
2018
27/05
Lễ ra mắt thương hiệu mầm non GCA
Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2018 – Sáng ngày 27/5 tại Hà Nội, Công ty Đầu tư & Phát triển giáo dục Capi Edu, thành viên của Tập đoàn Capital House đã chính thức ra mắt thương hiệu mầm non GCA (Green Capital Academy) bằng việc hợp nhất các trường mầm non trong hệ thống là TD Kids và TD Kids Star.
Lớp mẫu giáo lớn – GRAPE tham quan trường tiểu học
2018
07/05
Lớp mẫu giáo lớn – GRAPE tham quan trường tiểu học
Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1, giúp trẻ được làm quen với môi trường mới, tạo cho trẻ hứng thú, mong muốn được vào học lớp 1.
Đón đoàn sinh viên thực tập Khóa 28 trường CĐSP Trung Ương
2018
02/04
Đón đoàn sinh viên thực tập Khóa 28 trường CĐSP Trung Ương
Sáng ngày 02/04/2018, hệ thống giáo dục Capi Edu vui mừng chào đón đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp tại trường mầm non TD Kids Ecohome. Đoàn sinh viên thực tập gồm 16 giáo sinh đến từ khóa 28, niên khóa 2015 -2018 – Khoa giáo dục mầm non – Trường cao đẳng sư phạm trung ương. Trong thời gian 9 tuần thực tập tốt nghiệp các giáo sinh sẽ được tham gia kiến tập, thực tập và các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại 8 nhóm lớp thuộc các lứa tuổi Nhà trẻ ; Mẫu giáo bé; Mẫu giáo Nhỡ và Mẫu giáo lớn.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799