Nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự hài lòng của khách hàng

09/10/2018 - 05:23 PM

Với phương châm lấy niềm vui, hạnh phúc của cư dân làm thước đo cho sự thành công của chủ đầu tư, thời gian qua, Capital House không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những căn hộ tiện nghi, không gian sống Xanh và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, được khách hàng, cư dân đón nhận và đánh giá cao.

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư là bạn đồng hành với các khách hàng trong suốt thời gian họ sinh sống tại khu chung cư. Một toà chung cư với nhiều tiện ích hiện đại, cảnh quan cây xanh đẹp, mát mắt, vị trí thuận lợi nhưng dịch vụ quản lý kém thì không khác nào bạn khoác lên mình một chiếc áo đẹp nhưng quá chật chội và gây bức bí.
 
Chính vì lẽ đó, sau khi bàn giao nhà cho cư dân, Capital House nhanh chóng lựa chọn các đơn vị quản lý tòa nhà có uy tín, chuyên nghiệp để vận hành nhà chung cư nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 
Ban đại diện cư dân đồng hành với chủ đầu tư

Đây là một tín hiệu vui cho thấy cả khách hàng lẫn chủ đầu tư đã bắt đầu “nhìn xa trông rộng” và hướng đến một cuộc sống vững bền lâu dài với chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện.

Khi cư dân và ban đại diện cư dân có sự phản ứng trước những vấn đề trong công tác quản lý, dịch vụ vận hành chung cư, chủ đầu tư Capital House kịp thời lắng nghe, chia sẻ và cùng bàn bạc để đưa ra phương án tốt nhất cho cư dân. Một ví dụ cụ thể, tại dự án EcoHome Phúc Lợi, sau khi tiếp nhận sự phản ánh của ban đại diện cư dân EcoHome Phúc Lợi về một vài vấn đề còn bất cập trong công tác quản lý vận hành chung cư, Chủ đầu tư Capital House nhanh chóng xử lý kịp thời, thay thế trưởng ban quản lý, các bộ phận liên quan hoạt động không hiệu quả. Kết quả chỉ sau 01 tháng, chủ đầu tư đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ và thư cảm ơn của Ban đại diện EcoHome Phúc Lợi về việc xử lý những vấn đề tồn đọng trong công tác vận hành Ban quản lý chung cư.

Có thể thấy, các nhà đầu tư bất động sản càng “có tâm” lắng nghe, chia sẻ với cư dân thì cộng đồng cư dân càng hưởng lợi.

Các chương trình chăm sóc cư dân bền vững
 
Nói về các chính sách chăm sóc cộng đồng cư dân, Capital House được cư dân, khách hàng đánh giá là một trong những chủ đầu tư làm tốt trên thị trường bất động sản hiện nay, định vị ở phân khúc nhà ở thu nhập thấp và trung cấp.

Những hoạt động giao lưu thú vị trong cộng đồng các khu chung cư được tổ chức thường xuyên là cầu nối để các cư dân gặp gỡ, kết thân và hiểu nhau hơn: Ngày hội gia đình, Đêm hội trăng rằm, Ngày chủ nhật Xanh, Lễ Giáng sinh, các giải đấu thể thao giữa các khu chung cư…

Những chương trình gắn kết cư dân đã và đang làm cho cộng đồng cư dân Capital House nức lòng và lan truyền rộng khắp. Kết quả là chỉ trong vòng vài năm, Capital House đã xây dựng thành công hàng loạt khu chung cư đáng sống bậc nhất Việt Nam với hàng chục nghìn cư dân hạnh phúc, trở thành thương hiệu bất động sản uy tín.

Giữa hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản, nhưng các dự án của Capital House luôn đạt danh hiệu không gian đáng sống nhất hiện nay tại thị trường Hà Nội, giữ vững vị thế của mình trong lòng cộng đồng. Đối với những cư dân sinh sống tại các dự án Capital House, nơi đây không chỉ đơn thuần là nhà mà còn là nơi ghi dấu nhiều cảm xúc đẹp và sự gắn bó, không những chỉ giữa các thành viên trong gia đình, cộng đồng cư dân với nhau, mà còn là giữa cư dân với chủ đầu tư.
 

Bình luận Facebook

Các bài viết khác

Khuyến cáo khách hàng có nhu cầu mua NƠXH EcoHome 3
2019
31/01
Khuyến cáo khách hàng có nhu cầu mua NƠXH EcoHome 3
Trước thực trạng nhiều trang thông tin điện tử và mạng xã hội đăng tải thông tin tư vấn và tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội EcoHome 3 không đúng quy định pháp luật và thực tiễn triển khai dự án, Tập đoàn Capital House – chủ đầu tư dự án đưa ra khuyến cáo đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án này.
Capital House cất cánh trong năm 2019
2019
31/01
Capital House cất cánh trong năm 2019
Đường băng đã sẵn sàng, mục tiêu cũng rõ ràng, Capital House sẽ “cất cánh” trong năm 2019.
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile mới nhất của Capital House để hiểu rõ hơn về chúng tôi
Tải profile
Copyright 2018 © Capital House Group
Tầng 3 - 11-12-12A Tòa A3, EcoLilfe Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024.3204.7788 - Fax: 024.3204.7799