Ecolife Capitol A3 Giấc mơ an cư trong tầm tay Tầm nhìn khác biệt, vươn tới thành công
English

TD Kids

Nhằm tạo nên môi trường sống tiện nghi với các tiện ích tốt nhất, trường mầm non TD KIDS - được điều hành trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Capi Edu - là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục cho trẻ theo mô hình đào tạo chất lượng cao.

Với phương châm: “Một trí tuệ minh mẫn trong một thể xác tráng kiện. Một nhân cách tốt sẽ nảy nở trong một môi trường thân thiện và chuẩn mực”, trẻ em được nuôi dưỡng, vui chơi, học tập trong một môi trường an toàn và thân thiện nhất, trang thiết bị phù hợp, hiện đại. 

Với một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, thầy cô giáo có trình độ sư phạm cao, nhân hậu, yêu thương con trẻ… các con được phát triển năng lực, trí tuệ và nhân cách, trang bị những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy những khả năng tiềm ẩn tạo nền tảng vững chắc để trẻ vững bước vào trường tiểu học.
TD KIDS hiện đã được đầu tư xây dựng tại Khu nhà ở xã hội EcoHome 1 và EcoHome 2, đáp ứng nhu cầu được tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp của cư dân trong chung cư và khu vực lân cận