Ecolife Capitol A3 Giấc mơ an cư trong tầm tay Tầm nhìn khác biệt, vươn tới thành công
English

Thông điệp Tổng Giám đốc

Kính gửi Quý khách hàng!                                            

Sự phục hồi của thị trường Bất động sản Việt Nam cùng sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoHome với dự án EcoHome 1 và EcoHome 2, đánh dấu bước tiến mới của Capital House trong phân cấp nhà thương mại giá rẻ và nhà ở xã hội. Tiếp nối thành công đó, các sản phẩm nhà ở thương mại phân khúc trung – cao cấp thương hiệu "EcoLife – Cuộc sống xanh” như dự án EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ đang được triển khai tại các vị trí đắc địa của Hà Nội, Capital House cũng đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bất động sản và là lựa chọn tin cậy của khách hàng. 

Thưa Quý vị!

Trong nhiều năm qua, với những nỗ lực không mệt mỏi cùng những thành tựu bước đầu đạt được, quyết tâm theo đuổi chiến lược phát triển bền vững, tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho khách hàng, Capital House triển khai áp dụng những mô hình kinh doanh bất động sản mới với các mục tiêu và chiến lược phát triển cụ thể:

•    Tập trung mũi nhọn phát triển lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản, đặc biệt đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội thông qua các dự án nhà ở và trường học.

•    Đầu tư hiệu quả các dự án mà công ty được giao làm chủ đầu tư, trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.

•    Tối đa hóa giá trị đầu tư của các cổ đông. Tăng doanh thu hàng năm.

•    Không ngừng nâng cao năng lực của cán bộ nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công ty.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và uy tín, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các công trình đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Capital House cam kết không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và tiếp sức cho Capital House trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trên con đường đi tới thành công phía trước.

Đỗ Đức Đạt 

Tổng Giám Đốc