Hạnh phúc sẻ chia Giấc mơ an cư trong tầm tay Trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn Tiên phong phát triển công trình xanh Tầm nhìn khác biệt, vươn tới thành công
English

Tin tức công trình xanh

Nhà phát triển BĐS xanh Capital House đạt cú đúp Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018

Vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, Tập đoàn Capital House đã giành hai giải thưởng quan trọng là “Nhà ở xã hội & nhà ở giá rẻ chất lượng tốt nhất” và “Dự án Công trình Xanh tốt nhất”.

Xem thêm >>

[Báo đầu tư] Capital House: Xanh vì nhân văn, xanh vì xu thế

(ĐTCK) Khi những mảng bê tông đang trở nên phổ biến trong các đô thị, người mua nhà ngày càng có mong muốn về những dự án xanh, để ở đó, họ có thể được sống nhiều hơn mỗi ngày.

Xem thêm >>

Đoàn khách CHLB Đức thăm và làm việc với Tập đoàn Capital House

Sáng 27/3 tại trụ sở Tập đoàn Capital House, Phó TGĐ Capital House Nguyễn Minh Nguyên đã tiếp đón và làm việc với đoàn khách CHLB Đức đến thăm quan công trình xanh EcoLife Capitol.

 

 

Xem thêm >>

[Reatimes.vn] Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018: “Cơ hội giới thiệu và lan rộng những dự án xanh vì cộng đồng”

Tập đoàn Capital House là một trong những doanh nghiệp tiên phong trên con đường phát triển các dự án nhà ở xanh tại Việt Nam. Reatimes đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Minh Nguyên, Phó Tổng giám đốc Capital House về những dự án nổi bật được doanh nghiệp đăng ký tham gia Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018.

Xem thêm >>

[Reatimes] VGBC trao chứng chỉ xanh LOTUS cho Trung tâm giao dịch bất động sản của Capital House

Sáng 09/03/2018, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) đã chính thức trao chứng chỉ LOTUS cho Trung tâm giao dịch bất động sản Sales Center của Tập đoàn Capital House.

Xem thêm >>

[Báo đầu tư] Sống sang là sống xanh

Trong bối cảnh đời sống đô thị ngày càng chật chội, những dự án bất động sản xanh, thân thiện với tự nhiên trở thành tiêu chuẩn đương nhiên của một dự án bất động sản sang trọng.

Xem thêm >>

[Báo đầu tư] Capital House khởi công xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn xanh LOTUS

Sáng ngày 8/3/2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Capital House đã chính thức khởi công xây dựng dự án trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục Capi Edu. Đây sẽ là trường học đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng tiêu chuẩn xanh LOTUS do Hội đồng Công trình Xanh VGBC thẩm định và xét duyệt.

Xem thêm >>

Không gian xanh - Một xu hướng mới cho văn phòng làm việc hiện đại

Một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả không chỉ khơi nguồn hứng khởi cho nhân viên mà còn lưu lại ấn tượng tốt đẹp cho đối tác và khách hàng khi đến làm việc, nắm bắt được xu hướng đó rất nhiều văn phòng làm việc tại Việt Nam đã được thiết kế với một không gian mở, xanh mát, đầy tính nghệ thuật.

Xem thêm >>

Chính thức lộ diện Top 20 Không gian sống chuẩn mực do Bạn đọc Báo Đầu tư bình chọn

Chung cư EcoLife Capitol của Tập đoàn Capital House vừa được độc giả Báo Đầu tư bình chọn đứng vị trí thứ 16 trong Top 20 Không gian sống chuẩn mực ở Việt Nam.

Xem thêm >>

KTS. Nguyễn Anh Tuấn: Luôn tồn tại câu hỏi lớn khi thiết kế văn phòng xanh

Văn phòng của Tập đoàn Capital House tại tòa nhà Ecolife Capitol chính là công trình đầu tiên đạt chứng chỉ xanh LOTUS cho không gian nội thất của Việt Nam. Reatimes đã có cuộc trò chuyện với kiến trúc sư Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Công ty KAHN atelier, người phụ trách thiết kế dự án này để hiểu hơn về câu chuyện thiết kế văn phòng xanh, một mô hình văn phòng còn mới ở Việt Nam.

Xem thêm >>