LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Capital House – Phát triển bền vững

01

Lĩnh vực hoạt động

BẤT ĐỘNG SẢN

Trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi BẤT ĐỘNG SẢN, Capital House đã phát triển thành công 03 dòng sản phẩm gồm: (1) Ecohome; (2) EcoLife; (3) EcoCity với hơn 10 dự án trên quy mô toàn quốc để hướng tới các phân khúc khách hàng khác nhau dựa trên triết lý kinh doanh nền tảng: phát triển các sản phẩm Bất động sản XANH.

Xem thêm

02

Lĩnh vực hoạt động

GIÁO DỤC

Đề cao những giá trị nguyên bản của thiên nhiên, bản thể nhằm tạo ra những thế hệ sống nhân văn, yêu thương và tôn trọng hành tinh Xanh. Hệ thống giáo dục GCA và Genesis được phát triển bởi Capital House với các chương trình giáo dục xanh đạt chứng nhận quốc tế, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Thế giới và Việt Nam, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp nuôi dưỡng thế hệ học sinh giàu lòng nhân ái, trưởng thành trong nhân cách, làm chủ trí tuệ và vun bồi nội lực bản thân. 

Xem thêm

03

Lĩnh vực hoạt động

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH 

Không chỉ mong muốn mang đến cho cư dân không gian sống xanh, hiện đại, các dự án của Capital House đều dược tích hợp các giải pháp quản lý vận hành nhằm phát triển một cộng đồng xanh với hệ sinh thái Dịch vụ tiện ích và Năng lượng xanh gồm: Dịch vụ tiện ích, Quản lý vận hành, Tài nguyên nước, Năng lượng tái tạo, Công nghệ, Trung tâm thương mại… nhằm mang đến cộng đồng cư dân một cuộc sống xanh trọn vẹn

Xem thêm

04

Lĩnh vực hoạt động

NĂNG LƯỢNG XANH

Với mục tiêu cung cấp những công trình xanh thực sự cho người Việt, năng lượng xanh là một trong những lĩnh vực được ưu tiên triển khai tại Capital House.
Đơn cử như Hệ thống pin năng lượng mặt trời được đầu tư lắp đặt trên mái các chung cư của Capital House, mà không phân biệt đó là dòng sản phẩm nhà ở thương mại, cao cấp hay phổ thông bình dân (nhà ở xã hội).

Xem thêm