[herocontact]

Trách nhiệm xã hội – Hành trình vì Cộng đồng

Với phương châm gắn liền mục tiêu kinh doanh với lợi ích xã hội, Capital House đã có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng đầy ý nghĩa trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, an sinh xã hội và chung tay bảo vệ môi trường.

Nhiều năm qua, Capital House hỗ trợ phụng dưỡng các Mẹ VNAH, Gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Về giáo dục, chiến dịch “Cùng em đến trường – Nâng bước tương lai”, từ năm 2016 đến nay đã hỗ trợ hơn 100 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi tại Bình Định; trao học bổng cho 15 sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm TƯ; tài trợ xây dựng, sửa chữa một số hạng mục của Trường Tiểu học Khao Mang (Yên Bái) và trường mẫu giáo Khuổi Lịch (Hà Giang).

Về y tế, Capital House hỗ trợ đồ dùng trang thiết bị y tế thiết yếu cho trạm y tế xã Nậm Kè, tặng máy bơm tiêm điện cho Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện trẻ em Hải phòng và Bệnh viện nhi TƯ; trao quà tết cho 36 trẻ em khuyết tật tại Bắc Giang.

Về các hoạt động an sinh xã hội, Capital House hỗ trợ vốn vay phát triển kinh tế và hỗ trợ gà giống cho phụ nữ nghèo tại xã Hương Trạch, góp phần tạo công ăn việc làm và thu nhập cho người nghèo. Đặc biệt, năm 2020 Capital House đã thực hiện chương trình “Một hạt gạo sẻ chia, triệu trái tim yêu thương” gửi tặng hơn 6.000 suất quà, hàng chục nghìn tấn gạo tới những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Hà Nội, Đắc Lắc và Bình Định.

Hướng tới khuyến khích xây dựng một cộng đồng sống xanh, Capital House đã triển khai hệ thống bếp chay miễn phí tại Ecohome 1 và Ecohome 2. Phối hợp với cư dân gây quỹ và thực hiện các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường.

Thông qua những hành động thiết thực đó, Capital House mong muốn xây dựng một nét đẹp riêng cho CBNV, vừa hoatn thiện lối sống, vừa nâng cao tinh thần hướng tới cộng đồng, theo đúng triết lý của Tập đoàn.

[foo_galleries title=”Thư viện ảnh” gallery_type=”detail” style=”normal” ids=”6184″]
[tabgroup_efc title=”Tin tức & Sự kiện” type=”custom_tab”] [/tabgroup_efc]

Một số giải thưởng xanh

Edge Certificate

LOTUS Interiors

Green Building

Edge Certificate