VỀ CHÚNG TÔI

Capital House__Giới thiệu

Với gần 20 năm kiên định trong hành trình “Kiến tạo Cuộc sống Xanh”, Capital House đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường BĐS: Thương hiệu tiên phong về phát triển bất động sản đại chúng, Thương hiệu tiên phong phát triển các công trình xanh.

Minh chứng cho những nỗ lực này là ghi nhận từ các cơ quan nhà nước, các tổ chức trong nước và quốc tế. Hơn hết đó là sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng và cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc của cư dân tại các công trình do Capital House dựng xây.

Dấu mốc thời gian

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Thành lập năm 2004, và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2005, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (tiền thân của Tập đoàn Capital House) đã xác định cho mình sứ mệnh là mọi người dân đại chúng đều có nhà với tiêu chuẩn xanh quốc tế cùng mức giá hợp lý, tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

Khởi công xây dựng NOXH Ecohome 1, tạo tiếng vang lớn trên thị trường nhà ở dành cho khách hàng đại chúng. Tạo đà phát triển Ecohome 2,3

Khởi công xây dựng Ecolife Tây Hồ, ghi dấn ấn mạnh mẽ trên thị trường với dòng sản phẩm nhà ở trung và cao cấp theo tiêu chuẩn Xanh. Tạo đà phát triển cho Ecolife Capitol, Ecolife Riverside

Ghi dấu trên thị trường Bất động sản với các dự án đạt thương hiệu Công trình Xanh theo tiêu chuẩn Quốc tế EDGE

Triển khai Khu đô thị xanh EcoCity Premia tại ĐakLak, đánh dấu bước đi vững chắc trong thị trường BĐS với dòng sản phẩm khu đô thị cao cấp. Đồng thời tiếp tục hành trình mang đến những căn nhà xanh cho đại chúng với dự án Ecohome Nhơn Bình tại Quy Nhơn, Bình Định.

Tiếp tục phát triển bền vững, xây dựng tương lai

Định hướng phát triển thêm dòng sản phẩm mới

Thực hiện chuyển đổi Xanh toàn hệ thống, phát triển Hệ sinh thái Xanh nhằm thực hiện đúng sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống Xanh” hạnh phúc cho cộng đồng

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu, tiên phong trong kiến tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Capital House cam kết phát triển công trình xanh tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý và dịch vụ tiện ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại.

05 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHỮNG CON SỐ ĐẠT ĐƯỢC

3,7 TỶUSD

Tổng tài sản quản lý

200+

Đội ngũ nhân sự

10+

Loại tài sản

20

Năm kinh nghiệm

GIẢI THƯỞNG XANH

Edge Certificate

LOTUS Interiors

Green Building

Edge Certificate

Đăng ký nhận Profile / Newsletter tập đoàn

ĐĂNG KÝ