Tại trường mầm non Genesis, mỗi dự án học tập lại mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị. Với chủ đề “Lều trại”, các Genee được tìm hiểu về những dụng cụ cần thiết khi đi cắm trại cũng như tăng cường các kỹ năng sinh tồn, đảm bảo an toàn khi khám phá ở bên ngoài. Để khép lại dự án “Lều trại”, các bạn nhỏ đã cùng có một ngày trải nghiệm hình thức cắm trại GLAMPING mới mẻ đầy thú vị!
 Các Genee đã cùng nhau cắm trại ngoài vườn, ngắm nhìn không gian xanh mướt với cỏ cây hoa lá. Khi nắng đã lên cao, các bạn chẳng hề muốn rời xa những chiếc lều xinh xắn thì ngay lập tức những “bạn” lều được di chuyển vào lớp học. Các Genee kể cho nhau nghe câu chuyện về những món đồ chơi ưa thích, bạn thú bông nhỏ xinh mình ôm đi ngủ mỗi tối và cùng nhau chia sẻ những món ăn vặt đã được chuẩn bị từ trước.
 Ngoài việc cắm trại trong một không gian xanh mát với những chiếc lều đáng yêu thì thưởng thức một bữa trưa thịnh soạn, ngon miệng là điều không thể thiếu. Bữa tiệc buffet được chế biến bởi các cô chú đầu bếp Genesis đã góp phần mang đến trải nghiệm ấn tượng cho các Genee về một buổi GLAMPING độc nhất vô nhị.
 Bố mẹ hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh đáng yêu của các Genee trong buổi GLAMPING khép lại dự án Lều trại của một mùa hè sôi nổi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *