21 Genee sẵn sàng tham gia Vòng chung kết cấp Quận Đấu trường Vioedu

Là một trong những sân chơi trí tuệ uy tín, Đấu trường VioEdu thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh và học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Với mục tiêu giúp học sinh có một sân chơi lý thú, bổ ích, hiện đại để học tập, nuôi dưỡng đam mê và lan tỏa tình yêu đối với môn Toán, Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh cũng như tìm kiếm, phát hiện các học sinh tài năng, tạo cơ hội cọ xát, trau dồi kiến thức và kỹ năng để các em tiếp tục phát triển, Genesis đã phát động các Genee tham gia cuộc thi từ tháng 9/2022.
Cùng với nỗ lực của các Genee và tâm huyết hết mình hỗ trợ học sinh của các thầy cô, các thí sinh nhí đã vượt qua 12 vòng thi sơ loại và vòng chung kết cấp trường. Genesis đã rất vinh dự góp mặt 21/68 học sinh từ khối 1 đến khối 5 để tham gia dự vòng thi chung kết Đấu trường VioEdu cấp quận sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Hãy cùng nhìn ngắm hình ảnh 21 gương mặt ấn tượng của các Genee xuất hiện dưới đây và chúc các bạn sẽ tiếp tục duy trì phong độ và đạt thành tích cao trong vòng thi sắp tới với kiến thức đã tích lũy cùng kỹ năng đã được rèn luyện trong thời gian qua.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *