4 năm thành lập Hệ thống giáo dục Genesis và hành trình Vun đắp tương lai Xanh

Được đầu tư bền vững bởi Tập đoàn Capital House, Hệ thống giáo dục Genesis được thành lập từ năm 2019 đã chính thức hoạt động được tròn 4 năm và bước sang năm thứ 5 – một giai đoạn hết sức quan trọng. Nếu như năm học đầu tiên 2019 – 2020, chủ đề năm học là “CONNECTION – Gặp gỡ và khởi hành bằng kết nối”, năm học 2020 – 2021 là “COLLABORATION – Thấu hiểu, sẻ chia và hợp tác để vững bước” và năm 2021 – 2022 là “INNOVATION – Đồng hành sáng tạo để bước tới Thành công” thì năm học thứ tư 2022 – 2023 đánh dấu một bước thay đổi lớn của Genesis cùng chủ đề “HỌC TẬP XUẤT SẮC TRONG HẠNH PHÚC”.

Trong năm học này, Hệ thống giáo dục Genesis tiếp tục tinh chỉnh và hoàn thiện chương trình học thuật dành cho các cấp học từ Mầm non đến Trung học cơ sở, đẩy mạnh tốc độ xây dựng Trường Phổ thông Liên cấp Genesis Hà Nội tại Nam Từ Liêm. Ngày 19/3/2023 vừa qua, Genesis đã đón những vị khách đầu tiên đến tham quan cơ sở mới với niềm hân hoan, mong chờ năm học mới 2023 – 2024 sớm bắt đầu của các bậc phụ huynh và học sinh. Genesis chính thức được khánh thành vào đầu tháng 5 và sẽ là dấu mốc đáng nhớ sau 4 năm liên tục nỗ lực xây dựng một hệ thống giáo dục được tin cậy hàng đầu Việt Nam với giá trị sống Xanh, nơi hội tụ của những Học sinh, thầy cô giáo trí tuệ, hạnh phúc, đam mê học tập và cống hiến – nơi Vun đắp tương lai Xanh.

Những cây xanh được tập thể thầy và trò Genesis trồng trong ngày Kỷ niệm thành lập trường tại cả hai cơ sở Tây Hồ và Nam Từ Liêm không chỉ với mục tiêu tạo thêm không gian xanh cho các hoạt động học tập và trải nghiệm của học sinh, để học sinh hiểu về những giá trị bền vững Genesis đang theo đuổi mà còn mang theo thông điệp ý nghĩa mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói về ngành giáo dục: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Nhân dịp Kỷ niệm 4 năm thành lập, Hệ thống giáo dục Genesis xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Capital House đã vun đắp cho ngôi trường tiên phong về giáo dục Xanh Genesis. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Genesis đồng hành cùng con trong hành trình học tập, các bạn học sinh luôn không ngừng tìm tòi, khám phá để trở thành những công dân toàn cầu và những người làm giáo dục của hệ thống luôn nỗ lực để mang đến những điều tốt đẹp cho các thế hệ học sinh. Cảm ơn các đơn vị đối tác đã gửi những bó hoa, lời chúc đến với Genesis vào sự kiện ý nghĩa này.

Chúc Genesis sẽ ngày một phát triển, hoàn thiện và vững bước trên hành trình Vun đắp tương lai Xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *