Bảo chứng sáng giá cho nhà đầu tư: Uy tín nhà phát triển bất động sản

Danh tiếng, chất lượng và những giải thưởng về công trình xanh mà Capital House nhận được kể từ khi thành lập đến nay chính là điểm tựa vững vàng, là cơ sở niềm tin cho nhà đầu tư khi “xuống tiền” tại một dự án bất động sản của doanh nghiệp địa ốc này.

Tâm điểm thu hút các nhà đầu tư Buôn Ma Thuột

Trong cuộc chuyển mình sang phân khúc bất động sản cao cấp, Capital House một lần nữa thể hiện dấu ấn tiên phong của mình với dự án EcoCity Premia tại thị trường Buôn Ma Thuột.

EcoCity Premia toạ lạc tại cửa ngõ phía Bắc của TP Buôn Ma Thuột với 3 mặt tiếp giáp đường Nguyễn Chí Thanh và Hà Huy Tập, sở hữu quy mô lên tới gần 50ha, EcoCity Premia được đầu tư, phát triển hơn 100 tiện ích cao cấp như công việc hồ điều hoà rộng 9,4ha, club house với các môn thể thao dành cho giới thượng lưu cùng chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao.

EcoCity Premia toạ lạc tại cửa ngõ phía Bắc của TP Buôn Ma Thuột với 3 mặt tiếp giáp đường Nguyễn Chí Thanh và Hà Huy Tập.

Đặc biệt, đối với phân khu shophouse Paris, chủ đầu tư Capital House không chỉ chú trọng tới khả năng khai thác, mà còn nâng tầm chất lượng, khéo léo bố trí công viên ánh sáng với tiểu cảnh nước, sân cỏ đa năng, sân chơi trẻ em, vườn dạo, thảm hoa 4 mùa, kios café, biểu tượng kim tự tháp bằng kính, khe xanh cảnh quan.

Dấu ấn tiên phong và vị thế vàng trong phát triển công trình xanh

Thành lập năm 2004, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ở cao trào với làn sóng về nhu cầu nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, Capital House đã nhanh chóng xác lập cho mình con đường kiến tạo nên những công trình xanh, những dự án xanh – bền vững cho cộng đồng.

Năm 2016, lần đầu tiên một dự án nhà ở tại Việt Nam được cấp chứng chỉ về xanh, giải thưởng ấy đã xướng tên EcoLife Capitol với chứng chỉ Công trình Xanh EDGE của Tổ chức tài chính Quốc tế IFC.

Cũng trong năm 2016, một dự án khác của Capital House là Ecohome Phúc Lợi nhận được chứng chỉ EDGE với các giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng.

Đáng chú ý, cuối năm 2018, Capital House với lợi thế trong việc khai mở con đường phát triển các sản phẩm bất động sản xanh đến gần hơn với thị trường, khi Ecohome 3, dự án nhà ở xã hội lần đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ Xanh EDGE.

Dự án EcoCity Premia đã hoàn thành cơ bản hạ tầng giai đoạn 1.

Mới đây, dự án EcoCity Premia, đánh dấu sự tiên phong của Capital House tại thị trường BĐS Buôn Ma Thuột lại một lần nữa ghi thêm dấu mốc mới trong việc hoàn thành tiến độ đúng như các dự án trước đó của doanh nghiệp này.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đến nay, dự án EcoCity Premia đã hoàn thành cơ bản hạ tầng giai đoạn 1. Trong tháng 1-2021, hàng loạt các hạng mục khác cũng sẽ được khởi công cũng như hoàn thiện, đó là khu vực nhà mẫu đang thi công phần thô, hạ tầng giai đoạn 2 dự kiến hoàn thành trong tháng 1-2021.

Capital House không chỉ đặt ra những tiêu chí nhất định cho sản phẩm bất động sản xanh mà còn xác lập nên những dấu ấn mới khi dự án vượt tiến độ bàn giao, đảm bảo chất lượng. Cụ thể, Ecohome 1 chính thức được khánh thành sau gần 14 tháng thi công. Tiếp bước thành công, các căn hộ tại Ecohome 2 cũng đã được bàn giao sớm trước 4 tháng và mang trong mình những điểm nhấn về chất lượng cũng như tiêu chuẩn sống xanh.

Capital House đại diện cho Việt Nam, được Financial Times vinh danh ở giải thưởng – Transformational Business Awards 2018, giải thưởng tôn vinh Tập đoàn ở hạng mục Công trình xanh vì những đóng góp quan trọng vào sự thay đổi tích cực và phát triển bền vững cho môi trường, đồng thời kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng. Vinh dự hơn khi Capital House là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng danh giá này.

Sau 16 năm phát triển và khẳng định uy tín, ghi dấu ấn bằng việc phát triển các công trình xanh và thể hiện năng lực triển khai bằng việc vượt tiến độ và chất lượng công trình, đến nay thương hiệu Capital House đã trở thành “bảo chứng” để các nhà đầu tư, khách hàng đặt niềm khi “xuống tiền” mua các sản phẩm bất động sản do doanh nghiệp địa ốc này phát triển.

(Theo Thời báo Kinh tế SG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *