(Báo Xây dựng) Thi công EcoHome 3 đảm bảo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng quốc gia

(Xây dựng) – Việc thi công dự án nhà ở xã hội EcoHome 3 – Tòa NO2 và NO3 được đảm bảo theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng quốc gia hiện hành.
Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô, tiến độ xây dựng của hai tòa NO2 và NO3 hiện nhanh hơn so với kế hoạch.
 
“Để có được kết quả này, đơn vị thi công áp dụng các biện pháp cải tiến thi công nên đã rút ngắn được thời gian thi công tầng hầm, cùng với đó là thời tiết thuận lợi đã giúp cho việc thi công thuận lợi và nhanh chóng,” vị đại diện này cho biết.
 
Tòa NO2 cất nóc hôm 25/12/2019 và tòa NO3 dự kiến cất nóc vào ngày 10/1/2020.
 
Các hạng mục như cảnh quan, hệ thống tiện ích ở phía dưới cũng đang được xây dựng và toàn dự án dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao căn hộ cho cư dân vào quý III/2020.
 
Bên cạnh đó, tòa NO2, NO3 còn được xây dựng theo tiêu chí xanh quốc tế EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB Group). Đây tự hào là nhà ở xã hội đầu tiên đạt tiêu chuẩn của chứng chỉ xanh EDGE. Để đạt được chứng chỉ, chủ đầu tư sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và ứng dụng các giải pháp thiết kế, xây dựng thông minh sẽ giúp cư dân giảm thiểu chi phí sinh hoạt điện, nước và năng lượng hàng tháng.
 
Theo đó, mức tiết kiệm nước tại hai tòa NO2 và NO3 dự kiến đạt 36% thông qua việc sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước và hệ thống tưới cây nhỏ giọt. Mức tiết kiệm năng lượng hàm chứa vật liệu dự kiến đạt 32% thông qua việc sử dụng vật liệu không nung giúp hạn chế mức phát thải carbon ra môi trường và sử dụng vật liệu có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường. Tiết kiệm năng lượng dự kiến đạt 25% thông qua việc sử dụng pin năng lượng mặt trời, sử dụng đèn LED tiết kiệm điện, giảm tỉ lệ cửa sổ trên tường đến 16.96% giúp giảm bức xạ mặt trời vào căn hộ, sơn ngoài nhà có hệ số SRI cao giảm thiểu phản xạ năng lượng mặt trời và hệ thống cảnh quan sân vườn, hệ thống cây xanh trên mái.
 
Sở hữu "nhân tố" quan trọng của một dự án bất động sản, đó là vị trí đắc địa, EcoHome 3 tọa lạc ngay mặt đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm – cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội, là vị trí kết nối với các tiện ích công cộng như giao thông, trường học, công viên và các khu đô thị của Thủ đô.
 
Tòa NO2, NO3 dự án EcoHome 3 được xây dựng theo tiêu chí xanh quốc tế EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB Group).
 
Mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời, EcoHome 3 thiết kế hai khu vườn trên cao ở tầng thượng hai tòa NO2 và NO3, với hệ thống cây xanh và cảnh quan sân vườn có độ phủ khoảng 800 cây xanh, xen kẽ là những khoảng sân dạo bộ, sân tập thể dục và sân vườn ngắm cảnh. Đây sẽ là nơi dạo bộ, ngắm cảnh sông Hồng hay dễ dàng nhìn ngắm những cây cầu tuyệt đẹp của thành phố như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân lung linh mỗi tối.
 
Thông tin liên hệ:
 
– Hotline: 085 4845 858
 
– Email: cskh@chgroup.vn
 
– Website: http://chgroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *