Bếp Xanh Capital House của chúng ta như thế nào sau gần 01 tuần vận hành?

Bếp Xanh Capital House xin chân thành cảm ơn các thành viên của Bếp đã quyết tâm và ủng hộ bếp trong tuần đầu tiên phát động chương trình. Tính tới thời điểm hiện tại, Bếp đã có gần 70 thành viên, với số lượng suất ăn phục vụ bữa trưa hàng ngày trung bình từ 25 – 41 suất ăn, và bữa tối tại các gia đình đã bắt đầu có những chuyển hướng rất tích cực. Hãy cùng xem các thành viên của chúng ta đang suy nghĩ gì nhé!

Feedback từ những thành viên của Bếp Xanh trưa


Mr Chính – Eco Services: “Anh mới lên ăn cơm được mấy buổi, chỉ có 1 câu: Cực kỳ hài lòng. Nhiều cơ quan có tiền nhưng chưa làm được như mình, chỉ phung phí sức khỏe, thật đáng tiếc. Anh sẽ thu xếp để lên ăn đều”.

Ms Yến – EcoTek: “Ăn theo khẩu phần Bếp xanh trưa về cảm quan đồ ăn tươi, xanh, sạch, khẩu vị phù hợp. Về cảm nhận thấy no lâu nhưng không bị nặng bụng, nên tối đi học chị không có cảm giác đói như trước. Khi về chủ yếu ăn rau xanh, không cần ăn thêm tinh bột nhiều.”

Mr Hùng – CNX: “Anh thấy ngon và phù hợp.”

Mr Nam – EcoArt: “Bếp xanh tốt, món ăn phong phú và hấp dẫn”

Mr Vương – Ban Đầu tư: “Bữa ăn hợp với tiêu chí Xanh của riêng bản thân em, đủ dinh dưỡng và khá ngon. Em muốn điều chỉnh dần sang ăn chay từ tuần sau ạ.”

Ms Thúy – Kiểm toán: “Quan trọng là được ăn cùng nhau, đón nhận bữa ăn được chuẩn bị chân thành từ các cô. Đấy là món quà mỗi người được nhận rồi, hãy cùng nhau trân quý. Cảm ơn Bếp Xanh Capital House.”

Còn những thành viên thử thách thì sao nhỉ?

Những giỏ rau xanh được gửi tận tay các thành viên thử thách của CLB để hỗ trợ mọi người nguồn rau sạch từ Capital House.

Ms Hương – Ban TCKT: “Trước thì chị hay nấu đồ ăn mặn nhiều, ít rau. Nhưng giờ giảm dần, ăn nhiều rau xanh và hoa quả hơn, cơm cũng ít bớt đi. Thử thách bếp xanh tháng 3 phù hợp với gia đình chị. Chị và cả nhà đều thích, cảm giác ăn xong thấy nhẹ nhàng hơn và no lâu.”

Hình ảnh bữa tối điều chỉnh dần theo thử thách của gia đình Ms Hương

Ms Nga – ECH: “Em khá hào hứng và muốn tham gia ngay. Thử thách tháng 3 với em cũng không quá khó để vượt qua, vì chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn một chút so với hiện tại. Các thông tin hướng dẫn của Bếp Xanh cũng được thông tin đến mọi người trong gia đình và cả những đồng nghiệp ngồi cạnh mình nữa. Mọi người cũng khá hào hứng và hưởng ứng. Thời gian tới, em hi vọng Bếp xanh có thêm thật nhiều thông tin hữu ích hơn và có nhiều menu tham khảo để những người tham gia thử thách tại nhà như em có “tài liệu tham khảo” để thực hiện ạ. Cảm ơn Bếp Xanh”.

Bếp Xanh Capital House rất vui khi đã góp được một phần nhỏ trên con đường Sống Xanh của các thành viên Capital House, Đây là thành quả của tất cả chúng ta. Thân chúc cho CHGers luôn vững tiến vì một Capital House Xanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *