Bữa tiệc Giáng sinh ở Vương quốc Genesis

Ở Vương quốc Genesis, khi Lễ hội mùa đông gõ cửa, vở nhạc kịch được dàn dựng kỳ công, kết nối bởi sự tham gia của tất cả các thành viên vương quốc chính thức được trình diễn…

Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi và lâu đài cổ tích nằm trên núi cũng được phủ trắng bằng tuyết, khiến cảnh vật trở nên lung linh huyền ảo. Bỗng những tia nắng nhỏ Sunny S1 khẽ lay động đánh thức cỏ cây, hoa lá của khu rừng, và lâu đài cựa mình tỉnh giấc trong âm thanh của tuyết rơi, cả lâu đài cùng nhau rộn ràng chuẩn bị cho bữa tiệc Giáng sinh ấm áp.


Những anh chàng, cô nàng người tuyết Greeny B1 lắc lư, những cây thông nhảy múa Greeny S1 rung rinh trong gió với những giai điệu rộn ràng mang đến sự vui vẻ cho cả lâu đài. Và chắc chắn trong những bữa tiệc không thể thiếu những món ăn ngon, mang đậm chất Giáng sinh. Để chế biến ra những món ăn độc đáo này, căn bếp của các đầu bếp Wetty B1 và Rocky B1 rộn rã tiếng cười nói với những đôi tay thoăn thoắt nấu nướng, mùi thơm lan tỏa khắp không gian. Ai cũng thấy mình thật hạnh phúc!


Điểm đáng yêu của bữa tiệc Giáng sinh tại lâu đài cổ chính là vũ điệu Giáng sinh được thể hiện bởi các bạn nhỏ Sunny S2. Vương quốc băng tuyết cũng trở nên ấm áp hơn, ngọt ngào hơn cùng ánh ngọn nến lung linh của những em bé Oxy S1 đáng yêu. Tất cả cùng nhau ăn mừng chào đón một mùa Giáng sinh an lành và chào đón năm mới.
Khi bữa tiệc âm nhạc Giáng sinh tạm thời nghỉ ngơi, mọi người trong lâu đài chìm vào giấc ngủ nhường chỗ cho những bí mật của màn đêm bắt đầu, lúc này các thiên thần Wetty S1 và Rocky S1 xuất hiện để biến những phép màu, những điều ước của các bạn nhỏ trên thế giới trở thành hiện thực.


Không chỉ có những người bạn, những thiên thần xinh xắn, ông già Noel cũng ghé thăm Vương quốc băng tuyết và dành tặng những món quà ý nghĩa được các Genee gửi gắm trong các bức thư gửi đến ông.
Bữa tiệc Giáng sinh tại Vương quốc Genesis của các Genee đã diễn ra thật trọn vẹn, ấm áp cho tất cả các thầy cô, bố mẹ và các bạn nhỏ. Vương quốc Genesis gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến những người bạn trên khắp nơi trên thế giới – Merry Christmas!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *