Cảnh báo về việc xuất hiện thông tin môi giới cho thuê nhà ở xã hội tại Dự án Khu nhà ở xã hội Ecohome 2

Cảnh báo Về việc xuất hiện thông tin môi giới cho thuê nhà ở xã hội tại Dự án Khu nhà ở xã hội Ecohome 2

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô xin gửi tới Quý Đối tác và Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Đối tác và Khách hàng trong thời gian qua đối với các dự án nhà ở xã hội do Công ty làm chủ đầu tư.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đang tổ chức hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ thuê nhà ở xã hội đợt 4 tại Dự án Khu nhà ở xã hội Ecohome 2.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua đã xuất hiện thông tin trên mạng xã hội theo đó một số cá nhân nhận thực hiện môi giới thủ tục hồ sơ cho thuê nhà ở xã hội Ecohome 2 nhằm trục lợi cá nhân, vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý và phát triển nhà ở xã hội.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như tuân thủ đúng các quy định của Pháp luật, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô một lần nữa xin thông báo như sau:

1. Trình tự, thủ tục và thành phần hồ sơ thuê nhà ở xã hội được quy định tại Nghị định 100/2015/NĐ- CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ và Thông tư 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây Dựng.

2. Chủ đầu tư chỉ tiếp nhận hồ sơ tại một địa điểm duy nhất: Phòng thủ tục tiếp nhận hồ sơ NOXH – Tầng 1, tòa E2 Khu nhà ở xã hội Ecohome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm. Người đứng đơn thuê là người trực tiếp nộp hồ sơ thuê nhà ở xã hội cho chủ đầu tư.

3. Trường hợp quý khách hàng biết được các thông tin nghi vấn vi phạm quy định về nhà ở xã hội tại dự Ecohome 2 vui lòng thông báo với Công ty theo địa chỉ: Ban kiểm soát nội bộ Capital House – Tầng 12 tòa A3 Chung cư EcoLife Captiol – 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội, Email: info@tdj.vn,

4. Hotline:

Phòng thủ tục: 0962337391 (Hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ)

Ban kiểm soát nội bộ Capital House: 0961163958 (Tiếp nhận phản ánh khách hàng)

Xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Đối tác và Khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *