Cập nhật tiến độ dự án Ecolife Capitol tháng 1/2017

Capital House xin vui mừng thông báo với quý khách hàng, dự án Ecolife Capitol đã hoàn thành các phần thi công hoàn chỉnh cho các căn hộ đến tầng 20. Tất cả các căn hộ từ tầng 1 đến tầng 20 đã có full đồ đạc và lắp đặt hoàn thiện nội thất, thiết bị vệ sinh.

Cụ thể các hạng mục thi công như sau:

  • Ốp lát sàn đến tầng 32
  • Sơn bả và làm trần thạch cao đến tầng 30
  • Lắp đặt sàn gỗ đến tầng 20
  • Hoàn thiện cửa chính và khóa đến tầng 25
  • Hoàn thiện thiết bị vệ sinh đến tầng 20

Các hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trung tâm, đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được xây dựng cùng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành cùng với các căn hộ.

Ecolife Capitol là một dự án đạt chứng chỉ xanh EDGE của IFC/ Ngân hàng Thế giới nên việc thi công phụ thuộc phần nhiều vào các vật liệu tiết kiệm năng lượng sử dụng. Hệ thống cây xanh và cảnh quan cũng sẽ được hoàn thiện sớm nhằm hoàn thiện môi trường sống trong lành cho cư dân sau này.

Tính tới thời điểm này, căn hộ Ecolife đã thi công vượt tiến độ và nếu không có gì thay đổi sẽ hoàn thành dự án sớm hơn so với dự kiến. Một lần nữa, Capital House xin vui mừng thông báo đến quý khách hàng, những cư dân tương lai của Ecolife Capitol, chúc quý khách một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Tiến độ dự án Ecolife Capitol tháng 1/2017:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *