Cập nhật tiến độ dự án EcoLife Riverside đến cuối tháng 2/2020

EcoLife Riverside đã thi công xong nền tầng 1 của dự án, vượt tiến độ hơn 1 tháng so với kế hoạch. Đơn vị thi công là nhà thầu CNX uy tín, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các công trình tầm cỡ.
 
Sau hơn hơn 2 tháng chính thức công bố dự án EcoLife Riverside, Ban chỉ huy công trường đẩy nhanh tiến độ, ngày đêm thi công, tính đến nay đã hoàn thiện xong nền tầng 1 của dự án, thi công hạng mục cột vách tầng 1 của dự án, vượt tiến độ hơn 1 tháng so với kế hoạch. Dự kiến tiến độ thi công đến ngày 10/3/2020 sẽ thi công xong dầm sàn tầng 2 và hoàn thiện hạng mục thi công dầm sàn tầng 3 của dự án.
 
Dự án Tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư EcoLife Riverside sở hữu một vị trí đắc địa, nằm trên đường Điện Biên Phủ, được quy hoạch kết nối với quốc lộ 19B, 19C nối thẳng từ sân bay Phù Cát về trung tâm TP. Quy Nhơn. 
 
Tọa lạc tại vị trí đắt giá với ba mặt tiền, EcoLife Riverside thừa hưởng tầm nhìn đẳng cấp khi vừa có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố lung linh mỗi tối, vừa có thể phóng tầm mắt đến ngọn núi hùng vĩ từ xa hay thu trọn màu xanh ngắt của biển, của trời vào một góc nhìn. 
 
EcoLife Riverside có tổng diện tích 7.333m2, cao 28 tầng với tổng số căn hộ 694 căn. 
 
Dự án chuẩn xanh quốc tế EcoLife Riverside này cũng vừa tung đợt hàng mới cùng với chính sách bán hàng cực hấp dẫn dành cho khách mua căn hộ trong thời gian từ 21/02-21/3/2020. 
 
Theo đó, khách hàng dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn sẽ nhận quà tặng lộc Xuân 2020 trị giá 10 triệu đồng/căn hộ theo chương trình “Ưu đãi lộc Xuân 2020”, áp dụng với loại hình căn hộ 2, 2,5 đến 3 phòng ngủ.
Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu 6% giá trị hợp đồng mua bán khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
 
Với trường hợp khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, khách hàng được chiết khấu 2% giá trị hợp đồng.
 
Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ EcoLife Riverside cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán với lãi suất 5%/năm cố định đến khi nhận nhà từ các ngân hàng Vietinbank – chi nhánh Nam Thăng Long, Vietinbank – chi nhánh Phú Tài và VPBank Bình Định.
 
Hình ảnh công trường dự án EcoLife Riverside tính đến thời điểm hiện nay:  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *