Cập nhật tiến độ dự án Ecolife Tây Hồ tháng 1/2017

Kính gửi:        Quý khách hàng, cư dân Ecolife Tây Hồ

Capital House xin vui mừng thông báo với quý khách hàng, dự án Ecolife Tây Hồ đã hoàn thành các hạng mục về xây dựng căn hộ trong các tòa A, B, C. Cùng với đó, hệ thống điện, nước cùng các tiện ích trong từng căn hộ, trong hành lang các tầng đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn kiểm tra cuối cùng để đưa vào sử dụng.

Các hạng mục hoàn thiện còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trung tâm, đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật đã được hoàn thiện những khâu cuối cùng. Với mong muốn đảm bảo một không gian sống đầy đủ tiện ích cho khách hàng, chúng tôi mong muốn chăm chút từng khóm hoa, góc vườn, từng cảnh quan chi tiết nhất, đẹp nhất để làm hài lòng nhiều lứa tuổi cư dân khi sinh sống tại dự án như người già, trẻ em, gia đình trẻ… Hệ thống cây xanh, tiểu cảnh công viên cũng đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đi vào sử dụng.

Bên cạnh đó, những điểm vòi cung cấp nước sạch – một trong những tiện ích điểm nhấn quan trọng trong dự án cũng được chú trọng. Các kỹ sư đang ngày đêm lắp đặt các hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến nguồn nước sạch (có thể uống được) tại từng vòi trong khu cảnh quan.

Tính tới thời điểm này, căn hộ Ecolife Tây Hồ đã được hoàn thành sớm hơn so với tiến độ dự kiến, phù hợp với điều khoản của Hợp đồng đã ký và quy định của pháp luật. Capital House cũng đã gửi thông báo đến quý khách hàng, thời gian bàn giao nhà vào tháng 15/1/2017. Một lần nữa, Capital House xin vui mừng thông báo đến quý khách hàng, những cư dân tương lai của Ecolife Tây Hồ, chúc quý khách một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *