CapiEdu Việt Nam ký kết hợp tác với Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

CapiEdu Việt Nam ký kết hợp tác với Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội. Ngày 30/3, tại Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục CapiEdu Việt Nam và Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong việc mở rộng cơ hội hợp tác tuyển dụng, trao đổi và hỗ trợ đào tạo giữa hai bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa GCA với Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội.
Lễ ký kết hợp tác giữa GCA với Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội

Với mong muốn tăng cường mối quan hệ giữa hai đơn vị trong hợp tác hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp cho sinh viên và cung ứng nguồn nhân lực, Lễ ký kết hợp tác đã đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ trong mối quan hệ thân tình của hai đơn vị.

Những mục đích của việc hợp tác

Hợp tác giữa Hệ thống mầm non GCA và Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội được đặt ra với mục đích:

  1. Cung cấp cho các sinh viên của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội cơ hội thực tập và làm việc tại GCA.
  2. Hợp tác, hỗ trợ người học, giảng viên trong quá trình thực tập, thực tế, bổ sung kiến thức và tư liệu học tập.
  3. Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên, người học thông qua các nội dung chương trình phù hợp với năng lực và nhiệm vụ mỗi bên.

Những lợi ích của việc hợp tác

Hỗ trợ đào tạo

Hợp tác giữa hai bên này sẽ giúp cho sinh viên của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội có cơ hội tiếp cận với thực tế trong công việc và đào tạo những kỹ năng cần thiết để trở thành những giáo viên giỏi trong lĩnh vực mầm non. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp các sinh viên này cải thiện khả năng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Tuyển dụng

Đối với Trường mầm non Học viện Thủ Đô Xanh, việc hợp tác này cũng giúp cho trường có cơ hội tìm kiếm những sinh viên giỏi từ Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội để bổ sung cho đội ngũ nhân sự của trường.

Trao đổi

Việc hợp tác giữa hai bên cũng mở ra cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, cùng cập nhật và phát triển để thích nghi trong tình hình thực tế hiện nay.

Lễ ký kết hợp tác đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa hai đơn vị
Lễ ký kết hợp tác đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa hai đơn vị

Đây cũng là dịp để hai đơn vị nắm bắt tình hình đào tạo, định hướng và tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị những kỹ năng cần thiết khi tìm kiếm việc làm; đồng thời hỗ trợ nhau trong việc trao đổi thông tin hợp tác đào tạo và việc làm; chia sẻ những khó khăn, thách thức về nguồn nhân lực.

Các lĩnh vực hợp tác

  1. Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên, người học thông qua các nội dung chương trình phù hợp với năng lực và nhiệm vụ mỗi bên.
  2. Hợp tác trong việc tuyển dụng, giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp.
  3. Hợp tác, hỗ trợ người học, giảng viên trong quá trình thực tập, thực tế, bổ sung kiến thức và tư liệu học tập.

Trong nhiều năm qua GCA đã đón tiếp và tạo điều kiện cho nhiều đoàn giáo sinh của Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội đến thực tập, kiến tập, trải nghiệm tại nhiều cơ sở trong hệ thống. Với tinh thần giáo dục xanh, vì sự phát triển bền vững của GCA đã lan tỏa và đồng hành cùng các giáo sinh vì một sự nghiệp trồng người chung của cả nước.

Xem thêm:

[foogallery id=”15827″]

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *