Capital House đồng hành cùng Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam năm 2020

Hưởng ứng Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam 2020, Capital House vinh dự là đơn vị tài trợ vàng đồng hành cùng sự kiện. Tuần lễ do Bộ Xây dựng phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức.

Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam năm 2020 được hỗ trợ bởi Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ) và các cơ quan từ ngày 9 – 11/12/2020, trong đó Capital House vinh dự là đơn vị tài trợ vàng. Sự kiện thu hút sự tham gia của khoảng gần 1.000 đại biểu đến từ các Ban, Bộ ngành của Việt Nam và Quốc tế. Chủ đề năm nay tập trung vào các lĩnh vực then chốt, đánh dấu nỗ lực của ngành Xây dựng trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, góp phần vào giảm phát thải khí nhà kính, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và hướng tới phát triển bền vững của Việt Nam.

Tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã ghé thăm gian hàng của Capital House đồng thời đánh giá cao những nỗ lực mà Capital House đã đóng góp trong việc phát triển các công trình xanh tại Việt Nam.

Trong 17 năm, Capital House đã gây ấn tượng với thị trường bất động sản trong nước với chiến lược “Kiến tạo cuộc sống xanh”, nền tảng cho các hoạt động kinh doanh của mình. Chiến lược này giúp tạo ra các giá trị di sản bền vững và đảm bảo ổn định tài chính, đồng thời tạo động lực cho sự phát triển trong tương lai. Ba dòng sản phẩm EcoHome, EcoLife và EcoCity với 09 dự án đầu tư thành công là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực không ngừng của Capital House (EcoCity Premia, EcoLife Riverside, EcoLife Capitol, EcoLife Tayho, EcoHome Phúc Lợi , EcoHome Nhơn Bình, EcoHome 1,2,3). Tiêu biểu như Dự án EcoHome 1 được vinh danh là dự án Nhà ở xã hội & nhà ở giá rẻ chất lượng tốt nhất, EcoHome Phúc lợi nhận giải thưởng “Căn hộ chung cư giá tốt nhất tại Hà Nội”, Transformational Business Awards 2018,… đặc biệt dự án EcoLife Capitol vinh dự nhận 04 chứng chỉ và giải thưởng xanh EDGE và LOTUS cho dự án. Capital House hướng tới mục tiêu, bất cứ dự án nào cũng đều nhận được những chứng chỉ xanh quốc tế.

Capital House cũng là doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động gắn liền với mục tiêu phát triển công xanh do Bộ Xây Dựng phát động, trong đó Capital House đã cam kết tài trợ 1 triệu đô từ năm 2017-2022 cho Chương trình phát triển công trình xanh của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức.  Đây là chương trình để thực hiện chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh, thúc đẩy phát triển bền vững Công trình Xanh tại Việt Nam.

Mới đây, dự án EcoCity Premia một lần nữa ghi dấu sự chuyển mình của Capital House sang phát triển các công trình xanh tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn. EcoCity Premia là khu đô thị đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất tại TP Buôn Ma Thuột, với tổng diện tích gần 50ha, được quy hoạch bài bản với 5 phân khu mang tên gọi của những thành phố nổi tiếng và xinh đẹp ở châu Âu: Madrid, Milano, Paris, London, Geneva. Các sản phẩm của EcoCity Premia được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ điển, với hơn 100 tiện ích đồng bộ, tọa lạc tại vị trí vàng, kỳ vọng sẽ tạo nên một cộng đồng phong cách sống thượng lưu, một khu đô thị chuẩn mực sống Châu Âu đầu tiên tại Ban Mê, và trở thành một điểm đến trải nghiệm mới cho người dân nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *