Capital House hợp tác với CBRE tại dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột

Theo hé lộ mới đây, CBRE – đơn vị quản lý hàng đầu thế giới đã được Tập đoàn Capital House lựa chọn quản lý vận hành Khu đô thị EcoCity Premia – Dự án mở đầu cho chuỗi sản phẩm EcoCity: Xanh – văn hóa – tiện ích. Được biết, đây là một trong ba dòng sản phẩm bất động sản của Capital House là Ecohome, EcoLife, EcoCity. 

EcoCity Premia là dự án được xây dựng theo hướng thượng lưu xanh đồng bộ đầu tiên tại Ban Mê được Tập đoàn Capital House đưa ra thị trường trong năm 2020. Cùng Ecohome, EcoLife, EcoCity là mảnh ghép quan trọng làm nên thương hiệu Capital House tiên phong “Kiến tạo Cuộc sống xanh”. Là thương hiệu không còn xa lạ trong thị trường bất động sản cả nước, nhắc tới Capital House là nhắc tới phong cách sống xanh, văn minh, luôn nỗ lực thiết lập các giá trị sống bền vững hướng tới phát triển xã hội, cộng đồng.

Với hành trình gần 20 năm phát triển bất động sản xanh, Capital House hiểu rõ bài toán quản lý vận hành quan trọng không kém bài toán quy hoạch, xây dựng, phân phối sản phẩm. Đại diện Capital House chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rõ một dự án thu hút đáng sống và gia tăng giá trị theo thời gian luôn đi đôi với chất lượng quản lý vận hành tốt để mang đến “điểm chạm” hạnh phúc cho cư dân”. Nhận thức được điều đó, Tập đoàn Capital House đã quyết  định lựa chọn Công ty TNHH CBRE Việt Nam trở thành Đơn vị Quản lý Vận hành Khu đô thị EcoCity Premia với tiêu chuẩn và an ninh được đảm bảo cao cấp.

Đẳng cấp quốc tế và chuẩn hóa an ninh cao cấp sẽ được CBRE áp dụng tại EcoCity Premia

CBRE nằm trong top 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn có trụ sở chính đặt tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). Với hơn 100.000 nhân sự hoạt động tại hơn 530 văn phòng trải đều tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, phục vụ các dịch vụ quản lý cho chủ tài sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản.

Có thể nói, với hơn 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, CBRE đã đúc kết được những tài sản quý báu cho quá trình vận hành quản lý của mình. CBRE tự tin mang đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và riêng tư tuyệt đối cho cư dân tương lai của EcoCity Premia.

Song tượng Thịnh vượng tại Quảng trường Square Premia là một trong những góc check-in độc đáo của khu đô thị EcoCity Premia.

Được biết, EcoCity Premia sở hữu 5 phân khu cùng công viên hồ điều hòa rộng lớn với hơn 100 tiện ích toàn khu mang đến không gian được thiết kế như một thành phố xanh, thông minh thu nhỏ tại Buôn Ma Thuột. Vì vậy, Chủ đầu tư đặt ra đề bài CBRE phải vận hành toàn dự án EcoCity Premia với những tiêu chuẩn cao cấp dành riêng cho cộng đồng tinh hoa có phân chia cấp độ khác nhau theo đặc trưng của từng phân khu, mặt khác công ty kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư cây xanh của ECL nhằm duy trì không gian cây xanh của toàn khu đô thị cũng như của từng phân khu, để cư dân mỗi ngày về nhà có cảm giác lạc vào khu nghỉ dưỡng tận hưởng ốc đảo xanh tại gia của chính mình.

EcoCity Premia tiên phong mang đến chuẩn sống quốc tế đến mảnh đất Tây Nguyên đại ngàn

Một góc phối cảnh Khu đô thị EcoCity Premia nhìn từ phía Biệt thự đơn lập Geneva Villa.

Là dự án tiên phong mang đến lối sống xanh thượng lưu tại Buôn Ma Thuột, EcoCity Premia được kỳ vọng mang đến làn gió mới với những đổi thay tích cực về diện mạo đô thị cho mảnh đất Ban Mê, trở thành điểm check-in không thể thiếu khi tới xứ sở cao nguyên huyền thoại. Toàn khu đô thị với những điểm nhấn đô thị như: Quảng trường Square Premia, Song tượng Thịnh vượng, con đường Ánh sáng, hay Công viên điều hòa khủng với hơn trăm tiện ích sống, vui chơi, giải trí cao cấp hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Với mong muốn mang đến cuộc sống xanh chất lượng, Capital House luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong từng giai đoạn phát triển cùng với kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự tận tâm và giàu kinh nghiệm từ CBRE sẽ cộng hưởng tạo thêm giá trị sống cho cư dân.

Tập đoàn Capital House hy vọng CBRE sẽ trở thành cầu nối giữa Chủ đầu tư và Cư dân thông qua việc đáp ứng dịch vụ đẳng cấp và tốt nhất, đồng thời tổ chức các hoạt động cộng đồng và chương trình đối thoại để gắn kết cư dân tinh hoa tại khu đô thị EcoCity Premia. Thêm vào đó, CBRE cũng sẽ tiến hành công tác đảm bảo kỹ thuật, các hoạt động tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời cam kết cùng với Chủ đầu tư sẽ tạo ra môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại cho toàn thể cư dân của EcoCity Premia.

Dự kiến, lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác của Tập đoàn Capital House và CBRE sẽ chính thức được diễn ra vào 18h00, ngày 08/7/2022 tại Hội trường EAKIN, Khách sạn Mường Thanh, số 81, Nguyễn Tất Thành, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *