Capital House kick off chương trình Thế hệ xanh ECO (We are GENECO)

Chiều 22/8, tại Sales Center – EcoLife Capitol, Ban Nhân sự, Marcom và R & D đã phối hợp tổ chức chương trình Kick off chủ đề “We are GENECO – Phát triển thế hệ Xanh ECO”, với sự tham gia của hơn 100 CBNV Tập đoàn cùng đại điện BLĐ các công ty thành viên.
 
Mở đầu sự kiện, chị Thanh Vân – GĐ Ban Nhân sự, MC duyên dáng của chương trình đã hướng dẫn các thành viên CHG truy cập phần mềm Mentimeter thông qua các room về giá trị Xanh CHG. Đây là phần mềm mới sẽ được áp dụng vào các khóa đào tạo, hội thảo nội bộ với mục đích truyền tải nội dung, thông điệp của Tập đoàn tới các CHGers một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
 
Tiếp đó, Anh Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã chia sẻ đầy tâm huyết về Giá trị Xanh, về ý nghĩa và mục đích của chương trình, đồng thời khích lệ các CHGers nỗ lực thay đổi bản thân từ việc nhỏ nhất để trở thành những thế hệ tương lai xanh CHG.
 
Trong phần giới thiệu những khái niệm về bộ giá trị Xanh của Tập đoàn trong từng lĩnh vực như Quy hoạch thiết kế Xanh, Quản lý dự án Xanh, Thi công Xanh, Dịch vụ Xanh, Vận Hành Xanh, con người Xanh, anh Trịnh Tùng Bách – GĐ Ban R&D đã kết hợp phần chia sẻ và hỏi đáp thông qua phần mềm Menti, qua đó đã trang bị những thông tin hữu ích, đơn giản nhất về giá trị xanh. Các thành viên tham gia cuộc thi tìm hiểu về giá trị xanh ngay trong chương trình qua phần mềm Menti tạo nên không khí vui vẻ, hào hứng.

Với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Trí, Tín, Đồng, Tâm, Kiên, nơi mỗi thành viên CHG là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực của mình, đồng thời những thành viên CHG cùng được thụ hưởng cuộc sống Xanh và góp phần xây dựng, lan tỏa giá trị Xanh tới cộng đồng. Bên cạnh đó, Mỗi thành viên CHG là đại diện cho Generation Eco | Thế hệ Eco, mang trong mình GEN Eco | ADN Eco, với văn hóa đặc trưng XANH 
 
Với sứ mệnh đó, CHG đã xây dựng bộ khái niệm giá trị Xanh trong các lĩnh vực của Tập đoàn. Thông qua đó, mỗi thành viên CHG sẽ biết làm những điều gì để Xanh và hướng tới Xanh như thế nào. Trên cơ sở đó, mỗi thành viên CHG sẽ áp dụng những giá trị Xanh vào trong công việc và cuộc sống, đồng thời góp phần xây dựng một thế hệ tương lai Xanh cho xã hội.

Những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện:

   Chị Lê Vân – Giám đốc nhân sự Capital House chia sẻ cách sử dụng phền mầm mentimeter áp dụng vào các chương trình truyền thông, đào tạo nội bộ của Tập đoàn

Ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT truyền cảm hứng tới các thành viên CHG để trờ thành những thệ hệ xanh ECO


  Hơn 100 CBNV CHG hào hứng tham gia chương trình Kick off We are GENECO


  BTC chương trình trao giải cho những CBNV xuất sắc trong cuộc thi minie game về Giá trị Xanh CHG

Với sứ mệnh của mình, những thế hệ Xanh ECO đang, sẽ đóng góp và lan tỏa giá trị Xanh của mình cho cộng đồng và xã hội.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *