Capital House mang “Xuân yêu thương” đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 1/1/2016 tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô Hà Nội, chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương” đã được báo PhapLuatplus phối hợp với Đông Đô show tổ chức nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp, an lành, đầy tình thương đến với trẻ em nghèo Hà Nội. Capital House đồng hành chung tay cùng chương trình.

Mỗi mùa xuân về, mọi người đều háo hức để có thể trở về quây quần, sum họp cùng gia đình. Tuy nhiên, có nhiều mảnh đời kém may mắn sống trong sự cô đơn, nhiều trẻ em nghèo “không nơi nương tựa”, đối với họ ước mơ được trở về với gia đình đó chỉ mãi là giấc mơ không có thực.

Được thực hiện với ý tưởng “Trẻ em hôm nay – Trái đất này là của chúng mình”, chương trình “Xuân yêu thương” hướng tới chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội được đón một mùa xuân đầm ấm, an lành.

Thông qua chương trình, những người thực hiện mong muốn “Xuân yêu thương” sẽ khơi dậy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” từ bao đời của người dân Việt, tạo ra những hoạt động ý nghĩa, nhân văn, sâu sắc. Đồng thời, chương trình sẽ giúp gắn kết cộng đồng, để mọi người gần gũi nhau hơn, chia sẻ tình cảm, động viên tinh thần trẻ em nghèo trong xã hội.

Trong chương trình "Xuân yêu thương", BTC đã trao tặng 500 phần quà trị giá 200 nghìn đồng mỗi suất cho 500 trẻ em nghèo ở Hà Nội và sưởi ấm những trái tim bé nhỏ của các em bằng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, những màn võ thuật, bài hát thiếu nhi hay nhất từ Hội võ thuật Hà Nội, CLB Ngọc Trai Việt, Nhà hát Tuổi trẻ, Liên đoàn xiếc Việt Nam.

Hy vọng chương trình đã mang đến món quà đón xuân ý nghĩa, một mùa xuân ấm không còn cô đơn đến với những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo trên địa bàn Hà Nội nhân dịp xuân mới Bính Thân 2016.

Một số hình ảnh chương trình "Xuân yêu thương" ngày 1/1/2016:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *