Capital House nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Ngày 18/2, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định số 133/QĐ-BXD về việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho Capital House, đã có nhiều thành tích trong việc triển khai xây dựng và hoàn thành Dự án khu nhà ở xã hội ECOHOME 2, góp phần vào việc thực hiện Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội cùng cắt băng khánh thành Ecohome 2

Được thành lập năm 2004, trải qua các giai đoạn phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Capital House đã từng bước phát triển và tạo chỗ đứng vững mạnh trên thị trường Bất động sản, nhất là trong việc triển khai xây dựng nhà ở xã hội.

Đặc biệt việc hoàn thành Dự án khu nhà ở xã hội ECOHOME 2 là một trong những dự án Nhà ở xã hội được đánh giá cao về chất lượng, hạ tầng khớp nối cũng như tiện ích phục vụ cư dân. EcoHome 2 đã vinh dự được UBND TP Hà Nội lựa chọn là công trình tiêu biểu thông qua việc gắn biển “Công trình chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.

Việc triển khai dự án Nhà ở xã hội EcoHome 2 nằm trong Chương trình phối hợp hành động triển khai chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 giữa Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội, góp phần vào việc thực hiện Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *