Capital House – STDA hợp tác phân phối dự án EcoLife Capitol

Sáng 14/10/2015, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Capital House và Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản (STDA) đã tiến hành Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol”.
Đây là sự hợp tác quan trọng, đánh dấu việc STDA chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Ecolife Capitol nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của Capital House trong quá trình triển khai các dự án khác trong tương lai.

Ông Trần Công Đạt – Giám đốc Ban Đầu tư – Kinh doanh – Đại diện Capital House và ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng giám đốc hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA ký kết hợp tác

Tham dự Lễ ký kết có Ông Nguyễn Huy Anh – Chủ tịch HĐQT Capital House, Ông Đỗ Đức Đạt – Tổng Giám đốc Capital House, ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA cùng khách mời là các đối tác góp phần hình thành lên EcoLife Capitol như đơn vị thiết kế đến từ Pháp NKB Archi, Công ty Tư vấn CBRE, Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Nam Thăng Long, cùng các cơ quan thông tấn báo chí,… và các khách hàng quan tâm đến dự án.

Với phương châm “kiến tạo cuộc sống xanh”, sau chuỗi dự án EcoHome hướng tới các đối tượng khách hàng thu nhập thấp và nhà ở xã hội, Capital House tập trung phát triển chuỗi bất động sản mang thương hiệu EcoLife theo các tiêu chí: Kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch đồng bộ, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu. Dự án EcoLife Capitol thực sự là một sản phẩm tâm huyết mà Capital House lựa chọn để đặt dấu ấn của mình trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản Phía Tây Hà Nội nói riêng và Thủ đô nói chung.

Toạ lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, EcoLife Capitol nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ – vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố,… Nằm trên khu đất hơn 10.000m2 Ecolife Capitol được thiết kế gồm 3 toà tháp cao từ 34 đến 36 tầng với 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm: Khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Đặc biệt, tại tầng 5 là khu bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2. Tầng thượng được bố trí nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian sống, cùng với đó là SkyBar độc đáo bậc nhất Hà Nội sẽ mang đến cho cư dân dự án những giây phút thư giãn, giải trí đầy ý nghĩa.

Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Cư dân EcoLife Capitol sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo – một cuộc sống xanh cho những ngôi nhà thông minh.

EcoLife Capitol được trau chuốt tỉ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ bởi bàn tay của những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB ARCHI và nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân của nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE, EcoLife Capitol sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng, dịch vụ…  giúp khách hàng thụ hưởng những không gian sống và giá trị sống thực sự.

Được kiến tạo bởi một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tâm huyết và tầm nhìn, EcoLife Capitol hứa hẹn sẽ trở thành dự án bất động sản xanh được khách hàng quan tâm và yêu thích. Đặc biệt, việc được phân phối chính thức bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA – đơn vị phân phối bất động sản uy tín, quy mô lớn bậc nhất hiện nay, những căn hộ EcoLife Capitol sẽ nhanh chóng và dễ dàng đến tay người dân có nhu cầu ở thực tại Thủ đô.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Công Đạt – Giám đốc Ban Đầu tư Kinh doanh – Đại diện Capital House cho biết: "STDA là đơn vị có nhiều thế mạnh, bề dày kinh nghiệm và thực hiện phân phối rất thành công các dự án của nhiều chủ đầu tư lớn. Thủ Đô JSC đã lựa chọn STDA là đối tác chiến lược lâu dài, là đơn vị phân phối chính thức các căn hộ dự án EcoLife Capitol nói riêng và các dự án do Thủ Đô phát triển trong thời gian tới".

Là ngân hàng bảo trợ tài chính cho dự án, Bà Dương Thị Dung – Giám đốc VietinBank Chi nhánh Nam Thăng Long chia sẻ: "Từ những thành công đã đạt được trong việc hợp tác đôi bên đã thể hiện thời gian qua cùng sự tìm hiểu kỹ càng về tiềm năng của dự án, đặc biệt là sự tin tưởng vào khả năng, tiến độ thi công và chất lượng công trình do Capital House làm chủ đầu tư, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VietinBank hân hạnh được trở thành ngân hàng bảo trợ tài chính cho dự án EcoLife Capitol.

Chúng tôi cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Capital House và bên cạnh đó là STDA để đem tới dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, đồng thời cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất khi khách hàng làm thủ tục vay vốn mua nhà tại dự án EcoLife Capitol trong thời gian nhanh nhất…"

Cuộc sống xanh cho ngôi nhà thông minh – Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà Chủ đầu tư – Capital House dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên mang tên EcoLife Capitol.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án EcoLife Capitol:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *