Capital House tài trợ 10.000 ghế Inox cho các nhà văn hóa huyện, xã miền núi

Tại Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, Tập đoàn Capital House cam kết tài trợ 10.000 ghế Inox cho các nhà văn hóa của các huyện, xã miền núi.  

Sáng 25/6, TP Hà Nội tổ chức Hội nghị "Hà Nội 2017 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển". Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, cùng nhiều lãnh đạo Trung ương và Hà Nội. Đặc biệt là sự góp mặt của 800 đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ông Đỗ Đức Đạt – Tổng giám đốc Tập đoàn Capital House đã vinh dự được mời tham dự Hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị đã diễn ra lễ ký kết các biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư và hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội. Hưởng ứng việc triển khai thực hiện thành công chủ trương này, chung tay xây dựng Thủ Đô Hà Nội Xanh – Văn hiến – Văn minh – Hiện đại, đồng thời cùng với Chính quyền và Nhân dân Thủ đô hỗ trợ các địa phương khác trên cả nước, hiện thực hóa tinh thần: “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, Tập đoàn Capital House đã cam kết hỗ trợ 10.000 chiếc ghế Inox cho các nhà văn hóa của các huyện, xã miền núi.

Thông qua Hội nghị, Hà Nội đã giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách ưu đãi thu hút đầu tư của Hà Nội với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về Hà Nội, hiểu rõ hơn chủ trương và quyết tâm đổi mới của Hà Nội trong thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp.

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhắc đến Chiếu dời đô của vua Lý Công Uẩn khi nói về lợi thế của thành phố. Người đứng đầu Chính phủ cũng đánh giá cao sự chuẩn bị tốt của Hà Nội để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm nay. Thủ tướng ghi nhận Hà Nội đã có từng bước chuyển hóa cam kết thành hành động trong việc tạo cơ chế thu hút đầu tư, tạo môi trường đầu tư minh bạch thuận lợi. Nhắc lại bài hát nổi tiếng “Hà Nội niềm tin yêu và hy vọng”, ông mong Hà Nội tiếp tục cải cách mạnh mẽ hơn để phát triển.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết hội nghị nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết TƯ 5 (khóa 12) của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và chủ trương – cam kết của Chính phủ “đồng hành cùng doanh nghiệp”, “hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển”, với tinh thần tiên phong về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

Theo Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, nhiều chỉ số của Hà Nội được xếp hạng trong nhóm tốt nhất Việt Nam như chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) tăng 10 bậc, chỉ số cải cách hành chính tăng 6 bậc, chỉ số ICT xếp thứ 2 cả nước, Hà Nội trong nhóm 4 TP có chỉ số hạnh phúc cao nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *