Capital House tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid 19 tại Đắk Lăk

Tiếp nối chương trình “Một hạt gạo sẻ chia, triệu bữa cơm yêu thương” của Tập đoàn Capital House, sáng ngày 8/8/2020 Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Đắk Lắk – thành viên của Tập đoàn (Chủ đầu tư của Dự án EcoCity PremiA) phối hợp với Hội chữ thập đỏ thực hiện trao 250 suất quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân cách ly tại Đắk Lăk.

Capital House tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid 19 tại Đắk Lăk
Capital House tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid 19 tại Đắk Lăk

Chương trình “Một hạt gạo sẻ chia, triệu bữa cơm yêu thương” được Tập đoàn Capital House triển khai từ tháng 03/2020 với mong muốn chung tay góp sức cùng cả nước chống dịch Covid -19 đã trao tặng hơn 6.000 suất quà, 08 tấn gạo và 12.000 khẩu trang, tổng trị giá lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Tháng 3/2020, Tập đoàn Capital House trao tặng 12.000 khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn… cho cư dân tại các chung cư: EcoHome 1 & 2, EcoHome Phúc Lợi, EcoLife Tây Hồ và EcoLife Capitol. Tập đoàn đã lựa chọn khẩu trang vải kháng khuẩn có thể giặt và tái sử dụng tới 30 lần để giảm áp lực thiếu khẩu trang y tế, tăng cường hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng, đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Từ ngày 5/5 đến 8/5/2020: Chúng ta thực hiện trao hơn 6.000 suất quà tại Hà Nội, Quy Nhơn và Đắk Lăk. Mỗi suất quà gồm có gạo, dầu ăn và nhu yếu phẩm. (Tại Hà Nội, Tập đoàn đã trao 2.000 suất quà tại phường Đông Ngạc, phường Mễ, phường Xuân và phường Phúc Lợi; Tại tỉnh Đắk Lắk trao 2.000 suất quà tại phường Tân An, huyện Krông Bông và huyện Krông Búk, 08 tấn gạo tại huyện Madrak, Eahleo, EaSup; Tại Quy Nhơn trao 2.000 suất quà tại Điện Biên Phủ.)

Bên cạnh đó, tại toàn bộ các chung cư của Capital House, Tập đoàn cũng thực hiện các biện pháp phòng chống và lây nhiễm dịch bệnh một cách nghiêm túc, như tuyên truyền qua hệ thống phát thanh nội bộ, áp phích quảng cáo, bố trí nước rửa tay, xịt khuẩn, khử trùng tại các khu vực công cộng như thang máy sảnh chờ…

Song song với các hoạt động phòng chống dịch bệnh tại các chung cư, Capital House cũng triển khai đồng bộ biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác khi đến liên hệ công việc. Văn phòng thường xuyên được khử trùng, phát khẩu trang cho khách hàng và đối tác, 100% cán bộ nhân viên đeo khẩu trang khi làm việc ở văn phòng, tuân thủ và thực hiện đúng các quy định về cách ly xã hội của Chính phủ…

Capital House – Chung tay vì Cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *