Capital House tới Quảng Bình với chương trình Hướng về miền Trung

Ngày 21 và 22/11/2020 vừa qua, Quỹ Từ Bi tâm – Tập đoàn Capital House thực hiện chương trình Hướng về miền Trung với hoạt động trao tặng trang thiết bị cho các trạm y tế và trường học, hỗ trợ thóc giống và suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá lên tới gần 300 triệu đồng, tại 03 địa điểm: Tuyên Hóa, Lệ Thủy và Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Capital House từ thiện tại Quảng Bình

Sáng sớm ngày 21/11/2020, Đoàn thiện nguyện gồm CBNV của Tập đoàn, Quỹ Từ Bi Tâm và cư dân của Capital House xuất phát tại Tháp EcoLife Capitol, hướng về xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình – điểm đến đầu tiên của chương trình.

Tới 15h cùng ngày, Đoàn đã trao tặng trực tiếp trang thiết bị cho trạm y tế xã Phong Hóa và 02 trường mầm non Nam Phong và Minh Cầm, tặng 04 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Tổng trị giá hỗ trợ tại huyện Tuyên Hóa là 64.4 triệu đồng.

Ngày 22/11/2020 – ngày thứ 02 của chương trình – từ 07h sáng, Đoàn đã tới thăm và làm việc cùng với Hội phụ nữ huyện Lệ Thủy, trao 100 triệu đồng tiền thóc giống cho 60 hộ nghèo gặp khó khăn đợt lũ tại xã An Thủy, để hỗ trợ bà con tái thiết lại cuộc sống sau thiên tai. Đồng thời, Đoàn cũng tới thăm và trao quà cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Liên Thủy, Xuân Thủy, Thanh Thủy và thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy. Tổng trị giá hỗ trợ lên tới 108 triệu đồng.

09h30, Đoàn thiện nguyện tiếp tục di chuyển sang huyện Quảng Ninh, làm việc tại Trung tâm Y tế huyện, thăm 01 trạm y tế xã và tặng quà 04 gia đình khó khăn của huyện. Tổng trị giá hỗ trợ là 103.6 triệu đồng.

Đoàn thiện nguyện về tới Hà Nội vào 24h đêm ngày 22/11/2020. Chuyến đi 02 ngày với lịch trình di chuyển và làm việc liên tục khiến cho mỗi thành viên trong Đoàn đều thấm mệt, nhưng ai cũng cảm thấy vui và tự hào vì những việc tốt từ tâm mà chúng ta đã làm được. Hi vọng rằng, Capital House sẽ triển khai được những hoạt động nhân văn này trên mọi miền tổ quốc.

Một vài hình ảnh đẹp của chương trình:

Capital House – Kiến tạo Cuộc sống Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *