Capital House tưng bừng khai Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 23/02 (mùng 8 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Tập đoàn Capital House đã tưng bừng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân tại trụ sở Tập đoàn.

Với sự tham dự của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Capital House, Lễ Khai Xuân đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và ấm cúng, báo hiệu một năm mới bình an và thành công rực rỡ với đại gia đình Capital House.

Thay mặt Ban lãnh đạo Capital House, Ông Đỗ Đức Đạt – Chủ tịch HĐQT đã bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của Capital House trong những năm qua và hy vọng năm 2018 sẽ là một năm bứt phá Xanh của Capital House.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Capital House cũng đã gửi lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc và lì xì cho tất cả CBNV. Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Capital House cùng thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm và tin tưởng mạnh mẽ vào con đường đã chọn – con đường “Kiến tạo cuộc sống Xanh” cho cộng đồng.

Sau buổi lễ tại Trụ sở chính của Tập đoàn, Ban lãnh đạo Capital House, các công ty thành viên và các cán bộ quản lý đã đến chúc Tết Ban quản lý Tòa nhà EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Capitol và EcoHome Phúc lợi.

Khai Xuân là một hoạt động thường niên của Tập đoàn Capital House với mong muốn đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực phấn đấu cho một năm lao động hăng say của cả Tập đoàn. Với không khí khai Xuân Mậu Tuất đầy hứng khởi và ấm cúng, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Capital House hy vọng sẽ có một năm thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu Xuân:
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *