Chất lượng không khí tại Genesis School luôn tốt hơn hai bậc so với điểm lân cận

Trong những ngày cao điểm ô nhiễm không khí, các học sinh Genesis School vẫn có thể thoải mái vui chơi ngoài trời vì chất lượng không khí trong khuôn viên trường luôn ở mức an toàn. Không gian rộng rãi với mật độ xây dựng thấp cùng tỷ lệ cây xanh lên tới 39,2% diện tích đã góp phần mang tới nguồn không khí sạch cho các Genee.


Để kịp thời điều chỉnh các hoạt động ngoài trời phù hợp với điều kiện thực tế, Genesis School trang bị máy giám sát chất lượng không khí ngoài trời của PAMAIR nhằm theo dõi chỉ số AQI (Air Quality Index). Theo thang chuẩn thì mức chất lượng không khí từ 0 – 50 được coi là mức tốt; từ 51 – 100 là chất lượng không khí trung bình có thể chấp nhận được; từ 101 trở lên thuộc mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe. Qua một thời gian tổng hợp số liệu, chất lượng không khí tại Genesis School có tỷ lệ đạt ngưỡng bình thường khá cao và luôn tốt hơn hai bậc so với các điểm lân cận.


Tại Genesis School, sức khỏe là một trong ba trụ cột chính làm nên triết lý Giáo dục Xanh của nhà trường. Theo đó, học sinh sẽ được quan tâm chăm sóc về mặt thể chất, tinh thần thông qua chế độ dinh dưỡng, chương trình giáo dục thể chất, các hoạt động học tập và vui chơi cũng như từ chính việc xây dựng một không gian xanh.


Genesis School luôn nỗ lực mang tới nền tảng bền vững cho mỗi em học sinh có thể yên tâm học tập trong hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *