“Chim xanh hạnh phúc” – vở nhạc kịch tươi vui mở ra mùa hè bổ ích của Genees

Khép lại năm học đặc biệt 2021 – 2022, vở diễn mang tên Chim Xanh hạnh phúc đã diễn ra hoành tráng, cảm xúc với sự tham gia của 100% học sinh Genesis School. Các em đã trực tiếp dẫn chương trình, múa hát trình diễn các tiết mục, hợp xướng,… để tạo nên một đêm nhạc hội thành công. Từ các bạn nhỏ lớp 1 cho đến các anh chị lớp 4 đều phát huy ý thức tự giác, nghiêm túc thực hiện vai trò nhưng vẫn đầy niềm vui và háo hức.

Điều ghi dấu ấn không chỉ vì buổi diễn đã diễn ra sôi động như một màn diễn chuyên nghiệp mà chủ yếu là vì sự hào hứng, chủ động của Genees đã làm nên chất cho đêm nhạc. Các em đã cùng nhau luyện tập hăng say bên cạnh đảm bảo việc học tập, rèn luyện khác. Các em rất hợp tác với thầy cô, bạn bè vì mục tiêu chung và luôn cố gắng hết sức mình để tạo nên một vở kịch tràn ngập hạnh phúc từ lúc bắt đầu.

Video clip dưới đây đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đêm nhạc Chim Xanh hạnh phúc là một món quà nhỏ chứa đựng lời chúc các Genees có một mùa Hè thật vui, ý nghĩa và bổ ích. Hãy luôn giữ vững tinh thần một Genee sáng tạo, chủ động nhé! Bố mẹ hãy theo dõi đến những giây cuối cùng của video để cùng sống lại những phút giây ấn tượng của dàn hợp xướng Genesis với bài hát Diamond.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *