Công bố kết quả cuộc thi “HÈ VUI KHỎE – AN TOÀN VỚI COVID-19” tại Ecohome 3

Cuộc thi “HÈ VUI KHỎE – AN TOÀN VỚI COVID-19” do Ban quản lý tòa nhà Ecohome 3 phối hợp cùng Ban đại diện tổ chức cho cư dân N02, N03 Ecohome 3 đã nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ cư dân.

Trong vòng gần 2 tuần, BTC đã nhận được hơn 70 bài dự thi của các thí sinh với rất nhiều ý tưởng độc đáo, đáng yêu chứa đầy những tình cảm chân thành dành cho lực lượng nơi tuyến đầu.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một góc hội họa mang tinh thần “VỮNG TIN VIỆT NAM” trong dịch Covid đến từ các bé cư dân nhí Ecohome 3:

Ngoài hội họa còn rất nhiều tiết mục dự thi khác như ca hát, nhảy, múa, diễn xuất… và đã nhận được rất nhiều hưởng ứng và tình cảm yêu mến từ cư dân Ecohome 3.

Kết thúc cuộc thi, tổng cộng có 18 tiết mục đã giành giải thưởng trong đó có:

02 giải Anh hùng chống dịch được Khen tặng Bằng khen của BTC và 1.000.000 VNĐ;

06 giải Chiến sĩ chống dịch được Khen tặng Bằng khen của BTC và 500.000 VNĐ;

10 giải Gương mẫu chống dịch được Khen tặng Bằng khen của BTC và 300.000 VNĐ;

Và toàn bộ các thí sinh có bài thi tham dự giải đều được Khen tặng Bằng khen của BTC .

Sáng ngày 02/09/2021 tất cả Bằng khen và quà đã được trao tặng cho các thí sinh nhí, trong thời gian diễn ra trao giải thành viên BTC và các bậc phụ huynh luôn nghiêm túc tuân thủ nguyên tắc 5K, đảm bảo các biện pháp chống dịch an toàn.

Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi phát huy tài năng cho các bé, từ những thông điệp ngắn gọn, súc tích, BTC còn mong muốn khơi dậy tình yêu, niềm tin của các em đối với đất nước; động viên, cổ vũ và ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân đối với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch nơi tuyến đầu.

Giải thưởng cao nhất được trao cho sản phẩm đã truyền đạt được những thông điệp ý nghĩa này tới nhiều bạn bè, người thân và những người xung quanh mình nhất. Có thể, tác phẩm đó chưa thật sự hoàn chỉnh về mặt “chuyên môn” nhưng nó làm lan tỏa một cách rộng rãi ý nghĩa nhân văn sâu sắc của sự tri ân đối với lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu với giặc Covid-19 để đảm bảo an toàn cho chính chúng ta và cho xã hội.

BTC cũng như Công ty CP quản lý BĐS Ecolife mong rằng, các bạn nhỏ và các quý phụ huynh sẽ luôn đoàn kết, đồng hành cùng nhau bảo vệ vùng xanh, đẩy lùi Covid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *