Đại học Kinh tế Quốc dân thăm và tìm hiểu về Công trình Xanh của Capital House

Ngày 18/12/2020, Đoàn cán bộ và học viên trường Kinh tế Quốc Dân đã tới thăm và tìm hiểu về thực tiễn đầu tư Công trình Xanh của Tập đoàn Capital House trong những năm vừa qua. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, các công trình Xanh của chúng ta được đánh giá rất cao, tạo nhiều bất ngờ cho Đoàn khách khi trải nghiệm thực tế.

09h sáng ngày 18/12/2020, Tập đoàn đã vui mừng đón tiếp Đoàn hơn 30 cán bộ giảng viên và học viên cao học trường Kinh tế Quốc dân ghé thăm trụ sở của Capital House. Tại đây, chúng ta đã chia sẻ về những mục tiêu, định hướng và sứ mệnh của Capital House trong quá trình phát triển của mình, đặc biệt là giá trị thương hiệu của Capital House ĐẶT TRỌN TÂM trong mỗi hành động, xây dựng môi trường làm việc nhân văn, theo đuổi triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội. Sau đó, Mr Bách D4 đã giới thiệu với toàn đoàn về những thành tựu xanh và triết lý sản phẩm cốt lõi EcoHome mà chúng ta phát triển trong hơn 16 năm vừa qua.

PGS. TS Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa Kinh tế Đầu tư của Trường chia sẻ: Qua buổi tọa đàm, các học viên cao học K28 ngành Đầu tư  đã tiếp cận được một triết lý và một mô hình kinh doanh mới đáp ứng yêu cầu của thời đại mới. Tập đoàn đã đi tắt đón đầu xu hướng tất yếu của kinh tế thế giới hiện đại. Tăng trưởng xanh phản ánh cách thức phản ứng của các nền kinh tế trước diễn biến của tình hình biến đổi khí hậu và cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên; phản ánh các xu hướng tìm kiếm mô hình tăng trưởng mới với ngành công nghiệp xanh nổi lên như một mũi nhọn, tạo ra động lực tăng trưởng mới và mang tính cạnh tranh cao; đồng thời thể hiện những nỗ lực của trong tái cấu trúc nền kinh tế hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững.”

Ngay sau phần chia sẻ, Capital House đã mời Đoàn tham quan các văn phòng làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn, đồng thời di chuyển tới dự án EcoHome 3 để trải nghiệm và cảm nhận một công trình Xanh thực tế của chúng ta.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình lần này, Capital House đã mời Đoàn tham gia trải nghiệm Không gian thiền trà của Tập đoàn, một trong những nét văn hóa đặc trưng của chúng ta. “Với 5 giá trị cốt lõi TRÍ – TÍN – ĐỒNG – TÂM – KIÊN Capital House đã kiến tạo được những giá trị Xanh thực sự không chỉ cho khách hàng, cho nhân viên và cho cả xã hội. Hoạt động thiền trà giúp các nhân viên rèn tâm, thân, trí để có những sản phẩm Xanh sáng tạo góp phần phát triển xã hội.” – PGS. TS Phạm Văn Hùng chia sẻ thêm.


“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là câu nói tâm đắc nhất của các bạn Cao học viên chuyên ngành Kinh tế Đầu tư sau khi được trải nghiệm 01 ngày là nhân viên của Capital House. Các bạn chia sẻ rằng: không những lĩnh hội được những kiến thức về kinh tế, quản lý dự án mà còn hiểu biết thêm những kiến thức thực tế, giải đáp những thắc mắc liên quan đến bài học. Hơn nữa nét đẹp văn hóa của Capital House phần nào đó đã giúp mỗi thành viên trong đoàn có cái nhìn Xanh hơn về cuộc sống về những giá trị nhân văn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *