Địa điểm duy nhất hướng dẫn hồ sơ mua NOXH EcoHome 3


Chủ đầu tư Capital House thông báo địa điểm duy nhất hướng dẫn hồ sơ mua nhà ở xã hội EcoHome 3. Theo đó, thời gian hướng dẫn hồ sơ mua NOXH EcoHome 3: Sáng từ 8h30-11h30, chiều từ 13h30-16h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, trừ ngày lễ, tết theo quy định. 
Địa điểm hướng dẫn duy nhất: Tầng 1, tòa E1B, Khu nhà ở xã hội EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 
Chủ đầu tư hiện chưa tiếp nhận hồ sơ mua NOXH EcoHome 3. Thời điểm tiếp nhận hồ sơ sẽ được đăng tải trên website của Sở Xây dựng Hà Nội (http://www.soxaydung.hanoi.gov.vn) và Báo Hà Nội Mới.
Người có nhu cầu mua căn hộ có thể tìm hiểu, nghiên cứu thông tin tại website chính thức của chủ đầu tư: https://chgroup.vn. 
 
Chủ đầu tư Capital House không ủy quyền cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào thực hiện việc hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ mua NOXH EcoHome 3 và việc hướng dẫn hồ sơ chỉ thực hiện tại địa điểm duy nhất nêu trên. 
Chủ đầu tư hướng dẫn nhằm hỗ trợ người có nhu cầu mua NOXH EcoHome 3 nắm rõ các quy định của nhà nước về NOXH, đồng thời hướng dẫn người dân về thành phần hồ sơ mua NOXH để người có nhu cầu chủ động hoàn thiện hồ sơ mua nhà tuân thủ theo đúng quy định hiện hành. 
 
Để tránh những sai sót trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và không bị những đối tượng môi giới, cò mồi lừa đảo, trục lợi, chủ đầu tư khuyến cáo khách hàng có nhu cầu mua, thuê mua NOXH EcoHome 3 liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư theo địa chỉ nêu trên. 
 
Tập đoàn Capital House được UBND Thành phố Hà Nội giao làm chủ đầu tư Nhà ở xã hội N02 và N03 tại dự án Khu nhà ở EcoHome 3 với quy mô khoảng 1.500 căn hộ. Hiện chủ đầu tư đang hoàn tất các thủ tục đầu tư theo quy định để khởi công dự án trong tháng 12/2018.
EcoHome 3 tọa lạc ngay mặt đường Tân Xuân, quận Nam Từ Liêm – cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội, là vị trí kết nối thuận lợi với các tiện ích công cộng như giao thông, trường học, công viên và các khu đô thị của Thủ đô. Đây cũng là dự án Nhà ở xã hội đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới với mức tiết kiệm năng lượng 25%, nước 36% và năng lượng hàm chứa vật liệu 32%. 
Dự án có tổng diện tích 18.624m2, trong đó, tòa NO2 và NO3 cao 31 tầng, diện tích các căn hộ từ 39,9m2 – 76,7m2, dự kiến bàn giao vào quý III/2020.  
Hotline: 096 1233 960 / 097 1033 553
Email: cskh@chgroup.vn
Website: https://chgroup.vn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *