ĐÓN GIÁNG SINH “XANH” CÙNG GCA

ĐÓN GIÁNG SINH “XANH” CÙNG GCA

Mùa Giáng sinh yêu thương đã về, các bạn nhỏ vô cùng háo hức chờ đón ngày được ông già Noel ghé thăm và tặng những món quà thật xinh. Không những thế, các bạn nhỏ lại được thấy một cây thông noel rất đẹp, lung linh và đầy ắp quà xung quanh nữa. Các bạn có biết vì sao cây thông lại đẹp như vậy không? À, do chúng được trang trí bởi bàn tay khéo léo của mọi người đấy. Vậy làm thế nào để vừa có quà lại vừa được trang trí cây thông Noel nhỉ?

CUỘC THI LÀM ĐỒ TRANG TRÍ GIÁNG SINH TỪ NGUYÊN VẬT LIỆU TÁI CHẾ

Để chia vui cùng các bạn nhỏ, GCA đã tổ chức Cuộc thi làm đồ trang trí giáng sinh từ nguyên vật liệu tái chế. Cuộc thi có Chủ đề: GIÁNG SINH XANH. Đây là cuộc thi được tổ chức trực tuyến. Thời gian kéo dài từ 18/12 đến 24/12/2021. Thông điệp của GCA là kêu gọi tất cả mọi người hãy tiết kiệm các nguyên vật liệu mới, hãy tận dụng và tái chế các đồ cũ. Từ những nguyên vật liệu bỏ đi, học sinh có thể làm ra những món đồ trang trí giáng sinh đẹp mắt và sáng tạo.

BA MẸ VÀ CÁC CON HƯỞNG ỨNG NHIỆT TÌNH

Cuộc thi đã thu hút đông đảo ba mẹ và các con tham gia. Tạo nên một sân chơi vô cùng hấp dẫn trong mùa giáng sinh năm nay. Mỗi bài dự thi là một tác phẩm rất đặc sắc. Hình thức thể hiện cũng đa dạng từ ảnh đơn, album ảnh hay video… Rất nhiều sản phẩm được làm công phu và trau chuốt, đặc biệt tất cả đều được làm từ đồ tái chế. Nhiều tác phẩm dự thi do ba mẹ và các con cùng thực hiện như: thiệp giáng sinh, vòng nguyệt quế, ngôi sao, ông già noel, chuông, kẹo, quả châu noel, bông tuyết, tất…. hoặc trang trí cây thông Noel từ nguyên vật liệu tái chế. Đặc biệt, GCA khuyến khích sử dụng những nguyên vật liệu xanh, có sẵn và an toàn cho môi trường.

Giáng sinh năm nay đã trở nên “xanh” hơn trong mỗi gia đình nhờ mọi thứ đã được tận dụng tối đa mà vẫn hết sức đẹp mắt và sáng tạo. Đúng như tên gọi của Cuộc thi “GIÁNG SINH XANH”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *