ĐÚC KẾT SÁCH BẰNG THƠ CA – ĐIỀU CHỈ CÓ Ở GCA

ĐÚC KẾT SÁCH BẰNG THƠ CA – ĐIỀU CHỈ CÓ Ở GCA

Khi đọc sách, hầu hết trong chúng ta đều nghĩ việc thẩm thấu các nội dung của sách là chỉ cần nhập tâm vào đầu và viết ra là đủ. Thế nhưng các chuyên gia về sách của GCA đã chỉ ra, đúc kết nội dung sách cần thể hiện ở nhiều hình thức khác nhau sẽ giúp chúng ta thẩm thấu nội dung tốt hơn, sâu hơn và lâu hơn. Các hình thức đó là gì?
Trong chương trình talk online #Live6 vào ngày 13/01/2022, các thành viên CLB Happy Reading GCA đã có cơ hội được trải nghiệm những hình thức đúc kết sách rất sống động như: thơ, bài hát và hài kịch, vẽ… Dưới hình thức nào, các nội dung của sách Hạnh phúc dẫn lối thành công cũng được thể hiện rất sát và sống động. Các nội dung được thể hiện như: bài thơ Con cần một cái ôm, bài hát Đọc sách hay lắm bạn nhé (phỏng theo bài hát gốc Để Mị Nói Cho Mà Nghe) hay vở hài kịch của giáo viên GCA…  Chương trình đã mở ra một hành trình hấp dẫn hơn đối với các thành viên CLB Happy Reading GCA khi từ giờ, mọi người đã có thể vận dụng nhiều cách thức khác nhau để đúc kết những cuốn sách mà mọi người đọc. Chương trình #Live6 Đúc Kết Sách Bằng Thơ Ca còn là cơ hội cho các thành viên CLB gặp gỡ giao lưu cùng các diễn giả với bề dày kinh nghiệm lĩnh hội kiến thức từ sách.

HỨA HẸN NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN

Với những kết quả ấn tượng mà chương trình mang đến cùng với phản hồi tích cực từ phía các thành viên, Câu lạc bộ  sách Happy Reading GCA quyết định sẽ có thêm một số buổi chia sẻ chuyên sâu hơn về sách, những nội dung mà các thành viên muốn được đào sâu và làm rõ hơn nữa. Hi vọng, câu lạc bộ sách Happy Reading GCA sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, tạo nên một cộng đồng yêu thích sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *